Saturday, June 22, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Brave giới thiệu bản Beta của các tab riêng với Tor để...

Brave giới thiệu bản Beta của các tab riêng với Tor để tăng cường bảo mật trong khi duyệt web

0
4
Brave phát hành trình duyệt dành cho máy tính

Hôm nay Brave sẽ phát hành trình duyệt dành cho máy tính để bàn mới nhất Brave 0.23 có tính năng Tab riêng tư với Tor, một công nghệ bảo vệ chống lại giám sát mạng. Chức năng mới này, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, tích hợp Tor vào trình duyệt và cung cấp cho người dùng chế độ duyệt web mới giúp bảo vệ quyền riêng tư của họ không chỉ trên thiết bị mà qua mạng. Tab riêng tư với Tor giúp bảo vệ người dùng Brave từ ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet), nhà cung cấp Wi-Fi cho khách và các trang web đã truy cập có thể xem kết nối Internet của họ hoặc thậm chí theo dõi và thu thập địa chỉ IP, số nhận dạng Internet của thiết bị.

Các tab riêng với Tor có thể dễ dàng truy cập từ menu Tệp bằng cách bấm Tab riêng tư mới với Tor. Việc tích hợp Tor vào trình duyệt Brave giúp bảo vệ tính riêng tư được tăng cường thuận tiện cho mọi người dùng Brave trực tiếp trong trình duyệt. Tại bất kỳ thời điểm nào, người dùng có thể có một hoặc nhiều tab thông thường, tab phiên, tab riêng tư và Tab riêng với Tor mở.

Trình duyệt Brave đã tự động chặn quảng cáo, trình theo dõi, tập lệnh khai thác tiền điện tử và các mối đe dọa khác để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng và các tab riêng tư thông thường của Brave không lưu lịch sử duyệt web hoặc cookie của người dùng. Các tab riêng tư với Tor cải thiện quyền riêng tư của người dùng theo nhiều cách. Điều này gây khó khăn cho bất kỳ ai trong đường dẫn kết nối Internet của người dùng (ISP, nhà tuyển dụng hoặc nhà cung cấp Wi-Fi khách như quán cà phê hoặc khách sạn) để theo dõi trang web mà người dùng truy cập. Ngoài ra, các điểm đến trên web không còn có thể dễ dàng xác định hoặc theo dõi người dùng đến thông qua các tab riêng tư của Brave với Tor bằng địa chỉ IP của họ. Người dùng có thể tìm hiểu thêm về cách mạng Tor hoạt động bằng cách xem video này.

Các tab riêng với Tor mặc định là DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm nhưng người dùng có tùy chọn chuyển sang một trong mười chín nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm khác của Brave. DuckDuckGo không bao giờ thu thập hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng và chào đón những người dùng ẩn danh mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm tìm kiếm của họ – không giống như Google thách thức người dùng ẩn danh để chứng minh họ là con người và làm cho tìm kiếm của họ kém liền mạch. Ngoài ra, Brave đang đóng góp trở lại mạng Tor bằng cách chạy Tor relays. Chúng tôi tự hào được thêm băng thông vào mạng Tor và dự định sẽ tăng thêm băng thông trong những tháng tới. Chúng tôi có thể xem chuyển tiếp  tại: https://metrics.torproject.org/rs.html#search/family:FBC2856A48705F3ED17E504F8FC89EC6433ED25D

Tor mặc định là DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm

Vì việc triển khai các tab riêng tư của Brave với Tor hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên vẫn còn một số vấn đề và rò rỉ đã biết mà họ dự định khắc phục trong các phiên bản sau. Brave  hoan nghênh các nhà phát triển đóng góp cho các tab riêng tư của chúng tôi với tính năng Tor qua GitHub và mong muốn phát hành các phiên bản cập nhật trong những tuần tới. Brave  cũng có kế hoạch bao gồm hỗ trợ để chọn vị trí nút thoát trong tương lai. Đối với người dùng hiện đang yêu cầu bảo mật bị rò rỉ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình duyệt Tor, cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ hơn và được kiểm tra tốt hơn chống lại các trang web hoặc kẻ nghe trộm bằng các kỹ thuật nâng cao để phát hiện địa chỉ IP thực. Họ rất vui khi cung cấp cho người dùng một cách mới để bảo vệ quyền riêng tư của thói quen duyệt web của họ, đặc biệt khi nhiều trang web và nhà quảng cáo sử dụng kỹ thuật theo dõi hơn và lạm dụng lòng tin của người dùng. Phương pháp tiếp cận người dùng đầu tiên của chúng tôi nhằm chuẩn hóa mô hình riêng tư theo mặc định cung cấp cho người dùng quyền sở hữu dữ liệu và trải nghiệm trực tuyến của họ và tích hợp Tor qua tab riêng đóng góp rất lớn vào nền tảng của chúng tôi.

 Tor mặc định là DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm

Lưu ý: Ngoài các tab riêng với Tor, Brave 0.23 có bộ biểu tượng cập nhật, tinh chỉnh kiểu dáng và kích thước thanh công cụ chính, điều chỉnh xem trước tab và cải tiến khả năng sử dụng trong tính năng chế độ tiêu đề của thanh URL. Brave 0.23 cũng bao gồm khả năng tương thích được cải thiện với bộ công cụ năng suất của Google, hiện đã hoạt động tốt hơn với cài đặt Shield mặc định của Brave.

Shield mặc định của Brave

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here