15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Blockchain Của Telegram Kết Hợp Với Ethereum

Blockchain Của Telegram Kết Hợp Với Ethereum

0
1

Dự án khởi động cho mạng lưới Blockchain của Telegram sẽ tương thích với Ethereum.

Công ty tin nhắn dự kiến sẽ phát hành mã để chạy trên nút mạng mở của Telegram (Telegram Open Network – TON) vào Chủ Nhật, cho phép người dùng dùng thử dự án trước khi khởi động mạng lưới chính thức vào ngày 31 tháng 10.

TON Labs, một công ty khởi nghiệp công nghệ đang được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư trong việc bán Token Telegram, họ đang xây dựng một số công cụ cho các dev xây dựng trên mạng lưới mới này. Một trong các công cụ mới là trình biên tập Solidity, cho phép các ứng dụng phi tập trung được xây dựng cho Ethereum cũng chạy trên TON. Điều này sẽ cho phép cộng đồng nhà phát triển của Ethereum kéo mọi thứ họ viết cho Ether vào TON.

CEO Alexander Filatov của TON phát biểu:

CEO Alexander Filatov về TON

“Đó có lẽ là điều khó khăn nhất mà chúng tôi xây dựng. Nó sẽ cho phép cộng đồng lớn mạnh của Ethereum kéo mọi thứ họ viết cho Ethereum vào TON”.

Nội dung bài viết

Thử Nghiệm Trước Khi Ra Mắt

Như đã đề cập, TON sẽ tung ra vào ngày 31/10. Nếu không thực hiện, Telegram sẽ phải hoàn trả lại cho các nhà đầu tư trong việc bán mã Token của mình, theo như thỏa thuận với người dùng. Do đó, việc phát hành vào Chủ Nhật dự kiến sẽ là lần cuối cùng trong một loạt các phiên bản testnet.

Telegram đã huy động ít nhất 1.7 tỷ đô la trong năm 2018 cho Blockchain. Dịch vụ nhắn tin này đã tuyên bố có hơn 200 triệu người dùng hoạt động.

Liệu dự án này có thúc đẩy Ethereum tiến lại gần Bitcoin để cạnh tranh vị trí đầu bảng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here