17.2 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường BlackRock tăng cường phát triển thị trường Crypto với nhiều sự quan...

BlackRock tăng cường phát triển thị trường Crypto với nhiều sự quan tâm mới về Bitcoin

0
1
Thị trường tiền ảo Cryptocurrency

Các thị trường Crypto hiện đang trên đà phát triển với Bitcoin tăng hơn 4% trong vài giờ. Điều này có thể được gắn liền với tin rằng người quản lý tài sản nhiều nghìn tỷ đô la, BlackRock, đang quan tâm đến Bitcoin và ngành công nghiệp mật mã.

Theo một báo cáo của Financial News London, trích dẫn những người quen thuộc với tình hình, BlackRock đang lắp ráp một nhóm nghiên cứu ngành công nghiệp mật mã. Người khổng lồ đầu tư 6,2 nghìn tỷ đô la đang nghiên cứu tính khả thi của sự tham gia vào tương lai Bitcoin. Là nhà cung cấp quỹ trao đổi tiền tệ lớn nhất thế giới (ETF), tin tức này dường như đã có tác động ngay lập tức đến các thị trường.

Nhóm Crypto mới sẽ bao gồm một số chuyên gia từ các phòng ban khác nhau trong tập đoàn. Một phát ngôn viên của công ty đã không xác nhận tính chính xác của báo cáo nhưng đã nói rằng BlackRock đã xem xét công nghệ blockchain trong nhiều năm. Sau những lời bình luận hoài nghi năm ngoái khi CEO Larry Fink nói rằng tiền điện tử phần lớn có tính đầu cơ và làm nổi bật mức độ rửa tiền, dường như đã có một sự thay đổi của trái tim.

Theo Bloomberg, một số tỷ phú cao cấp đã bỏ tiền vào các quỹ phòng hộ có mật mã và blockchain. Người quản lý tài sản lớn nhất thế giới chắc chắn có khả năng di chuyển các thị trường dường như là những gì đã xảy ra trong vài giờ qua. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 6.600 đô la sau khi tăng 225 đô la trong vài giờ. Nó tăng 4% trong ngày và các altcoins khác đã gắn thẻ vào đà. Tại thời điểm viết mỗi đồng xu trong top ten đã được giao dịch giữa 4 và 8 phần trăm cao hơn. Tổng giá trị vốn hóa thị trường lên đến 266 tỷ đô la, đánh dấu mức tăng 4.7% trong ngày và khối lượng giao dịch đã tăng từ 9 đến 14 tỷ đô la.

Đã có sự suy đoán về sự đảo chiều tăng điểm khi khối lượng giao dịch của Bitcoin tăng đều từ mức thấp nhất trong 36 tuần qua cuối tuần. Sự phát triển mới nhất này có thể là chất xúc tác để đảo ngược xu hướng giảm giá trong sáu tháng và gửi tiền điện tử trở lại trong nửa cuối năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here