Saturday, June 22, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường BITFINEX PHỦ NHẬN CÁO BUỘC MẤT 850 TRIỆU ĐÔ LA

BITFINEX PHỦ NHẬN CÁO BUỘC MẤT 850 TRIỆU ĐÔ LA

0
4

Joseph Lubin trên Bitfinex: Những mớ hỗn độn cần được sự quan tâm cải thiện

Joseph Lubin, người sáng lập công ty công nghệ blockchain ConsenSys, bày tỏ sự bi quan của mình về tình hình gần đây với nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitfinex, Bloomberg.

Phát biểu tại hội nghị Hội nghị thượng đỉnh, Lubin nói rằng, nó có vẻ như là một mớ hỗn độn thực sự lớn mà có lẽ đã thắng được. Tether có phần quan trọng đối với hệ sinh thái của chúng ta bởi vì nó được sử dụng bởi các tổ chức khác nhau để thực hiện giao dịch một cách trôi chảy hơn.

Tuy nhiên, Lubin lưu ý rằng sự hỗn loạn xung quanh Tether và Bitfinex có thể thúc đẩy sự tăng trưởng trong các stablecoin khác:

Có một số token ổn định giá khác ngoài đó – nhiều mã khác – và tôi nghĩ rằng họ sẽ đạt được lực kéo vì điều này. Tôi nghĩ đó sẽ là một điều thực sự tốt.

Như đã báo cáo trước đó, vào cuối tháng 4, Tổng chưởng lý bang New York (NYAG) đã cáo buộc rằng Bitfinex đã mất 850 triệu đô la và sau đó sử dụng tiền từ công ty liên kết Tether, đứng đằng sau stablecoin, để che giấu sự thiếu hụt. Ngay sau đó, Tether và Bitfinex đã trả lời các cáo buộc bằng một tuyên bố tuyên bố rằng các hồ sơ tòa án của văn phòng NYAG đã bị đánh cắp với các xác nhận sai.

Kể từ đó, Tether đã xác nhận các tin đồn từ trước rằng các mã thông báo của nó không có sự hỗ trợ dự trữ đô la và trên thực tế chỉ có 74% được hỗ trợ bởi đô la Mỹ và các khoản dự trữ khác.

Lubin cũng tuyên bố rằng tất cả giá trên hành tinh đang bị thao túng. Bất cứ lúc nào cũng có nguồn lực tốt có thể vào đó và làm một cái gì đó, bạn phải mong đợi họ làm điều đó. Vì vậy, chúng ta cần xây dựng các hệ thống tốt hơn.

Tháng trước, Cointelegraph báo cáo rằng ConsenSys, công ty Lubin, đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư bên ngoài để huy động 200 triệu đô la. Các giám đốc điều hành của công ty, báo cáo đã nói chuyện với các nhà đầu tư ở Hồng Kông và Hàn Quốc, nhưng không tìm được nhà đầu tư chính.

ConsenSys được báo cáo đã đóng cửa năm 2018 với doanh thu chỉ 21 triệu đô la chủ yếu đến từ hoạt động kinh doanh tư vấn doanh nghiệp và đang lên kế hoạch doanh thu đạt hơn 50 triệu đô la trong năm 2019, với khoảng 40 triệu đô la đến từ kinh doanh dịch vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here