8.2 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Bitcoin vượt qua $7.500 bởi các nhà đầu tư HODL trước khi...

Bitcoin vượt qua $7.500 bởi các nhà đầu tư HODL trước khi sự kiện Halving

0
1

Các thị trường tiền điện tử đã trở lại trong sắc xanh. Bitcoin đang tăng mạnh, và hiện đã vượt qua ngưỡng $7.500. Hơn nữa, điều này xuất hiện khi dữ liệu mới cho thấy các nhà đầu tư tiền điện tử đang hodling, như dự đoán về sự kiện Bitcoin halving.

Bitcoin vượt qua $7.500

Tại thời điểm này, Bitcoin đang giao dịch ở mức giá hơn $7.500. Toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang trong sắc xanh. Làn sóng xanh này xuất hiện khi các dữ liệu mới tiết lộ rằng các nhà đầu tư Bitcoin đang tăng giá.

thị trường tiền điện tử

Nguồn: COIN360

Cụ thể, việc tiết lộ dữ liệu từ tài nguyên giám sát Glassnode cho thấy các nhà đầu tư dài hạn hiện đang trữ Bitcoin. Điều này xảy ra khi chưa đầy một tháng nữa cho đến sự kiện Bitcoin halving – được coi là tăng giá.

Theo tài khoản Twitter chính thức của Glassnode, sự thay đổi vị trí ròng của HODLers đang đưa số liệu này lên mức cao hàng năm. “Các nhà đầu tư dài hạn đang tăng vị thế của họ – và họ đang tích lũy thêm $ BTC mỗi ngày”

Bitcoin trị giá hơn 500 triệu đô la được thêm vào bởi các nhà đầu tư dài hạn mỗi ngày

Có lẽ điều đáng chú ý nhất là các nhà đầu tư dài hạn mua tiền điện tử đang tăng tốc. Với tốc độ hiện tại, các nhà đầu tư dài hạn (hoặc hodlers) đang bổ sung hơn 75.000 Bitcoin mỗi ngày.

Biểu đồ Bitcoin hodler

Nguồn: Glassnode

Để tham khảo, giá Bitcoin là $7.500 với khối lượng này có nghĩa là các nhà đầu tư thêm hơn 562,5 triệu đô la mỗi ngày. Nếu điều này tiếp tục, rõ ràng nó có thể giúp thúc đẩy giá Bitcoin cao hơn. Hơn nữa, có thể sự kiện Bitcoin halving nhanh chóng có thể dẫn đến FOMO giữa các nhà đầu tư.

FOMO, hay Fear Of Missing Out, là một cơ chế tâm lý thường chịu trách nhiệm cho việc nhanh chóng tăng giá tài sản.

Cá voi bitcoin và các nhà đầu tư ngắn hạn dường như đang tích trữ dài hạn

Ngay cả các nhà đầu tư nghiệp dư cũng có thể hiểu được ý nghĩa của việc cắt giảm nguồn cung hiệu quả của một tài sản. Các mô hình chứng khoán, hoặc S2F, cho thấy điều này có thể dẫn đến một cuộc tập hợp lớn tiền điện tử.

Một báo cáo gần đây của Bloomberg chỉ ra rằng giá Bitcoin đã sẵn sàng cho một bước nhảy vọt giống như 2017. Hơn nữa, Anthony “Pomp” Pompliano tin rằng Bitcoin có thể sắp tăng lên tới $100.000.

Như vậy, có vẻ như các nhà đầu tư đang lưu ý các chỉ số tăng của thị trường. Glassnode gần đây cũng cho biết số lượng cá voi Bitcoin cao hơn bất kỳ thời điểm nào trong hai năm qua. Như đã nói, có vẻ như các nhà đầu tư quy mô nhỏ cũng đang nắm Bitcoin holding.

Dữ liệu từ tuần trước cho thấy người Mỹ đang sử dụng gói hỗ trợ kinh tế $1.200 để mua tiền điện tử . Dù thế nào thì thị trường tiền điện tử trong những ngày và tuần tới vẫn đáng để theo dõi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here