Monday, July 15, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Binance giới thiệu BNB Auto-Burn để thay thế giao thức ghi hàng...

Binance giới thiệu BNB Auto-Burn để thay thế giao thức ghi hàng quý

0
13

Mã thông báo BNB hiện sẽ được đốt tự động dựa trên công thức bao gồm các khối được tạo và giá BNB.

Binance đã chính thức thông báo về việc triển khai giao thức Tự động ghi Binance Coin (BNB) (Auto-Burn protocol) mới để thay thế cơ chế ghi hàng quý hiện tại của nó.

Để đáp lại yêu cầu của cộng đồng BNB, Binance đã thay đổi giao thức ghi hàng quý cho mã thông báo BNB. Theo Binance, điều này sẽ cung cấp thêm “tính minh bạch và khả năng dự đoán” cho cộng đồng của nó. Với điều này, BNB sẽ được đốt tự động dựa trên công thức bao gồm dữ liệu trên chuỗi của tổng số khối được tạo và giá trung bình của BNB.

Hiện tại, có hai cơ chế đốt BNB. Một là đốt theo thời gian thực phần trăm phí gas trên Chuỗi thông minh Binance. Thứ hai là đốt hàng quý dựa trên Chương trình Ghi tăng tốc của Binance, mà cơ chế Ghi tự động của BNB sẽ thay thế.

Kể từ khi ra mắt BNB, Binance đã cam kết đốt 100 triệu BNB, bằng một nửa tổng nguồn cung ban đầu. Khi tổng nguồn cung lưu hành của BNB dưới 100 triệu, tính năng Tự động ghi (Auto-Burn) sẽ bị ngừng.

Trong đợt cháy hàng quý trước, công ty đã lấy 1.335.888 BNB, tương đương 639.462.868 đô la vào thời điểm đó, không còn lưu hành. Đầu năm nay, nhóm đã phá hủy mã thông báo BNB trị giá 400 triệu đô la trong sự kiện ghi hàng quý lần thứ 16.

Vào thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch giảm ít hơn 10% trong tháng ở mức 528 đô la. Nó giảm 23,65% so với mức cao nhất mọi thời đại là 690,93 đô la vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, nhưng vẫn tăng 1,295% kể từ đầu năm 2021.

Trong khi đó, Binance đã trở thành một trong những người đầu tiên tham gia vào trung tâm tiền điện tử được thành lập bởi chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ở Dubai. Tin tức được đưa ra một ngày sau khi chính phủ Dubai thông báo về việc ra mắt trung tâm tiền điện tử của mình.

Xem thêm: https://www.fiahub.com/blog/trung-tam-thuong-mai-the-gioi-dubai-tao-ra-trung-tam-tien-dien-tu-moi-va-tro-thanh-co-quan-quan-ly/

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here