Connect with us

Featured

XRP vượt BTC về volume khi các trò lừa đảo Ripple và XRP tràn ngập Twitter

XRP đã vượt qua Bitcoin để trở thành loại tiền điện tử có khối lượng giao dịch cao nhất. Sau một chiến thắng pháp lý đáng kể vào tuần trước, XRP đã thống trị 21% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử.

Điều này đánh dấu một sự thay đổi mạnh mẽ trong động lực thị trường, vì Bitcoin theo truyền thống dẫn đầu về khối lượng giao dịch. Ripple gần đây đã được chú ý do một phán quyết lịch sử của tòa án có lợi cho công ty.

Phán quyết này đã dẫn đến việc XRP được re-list trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, kéo theo đó là sự gia tăng về nhu cầu và khối lượng giao dịch.

XRP đã trải qua một đợt tăng giá ấn tượng, chứng kiến ​​mức tăng khoảng 97% về giá. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là XRP đã mất khoảng 27% ​​giá trị kể từ khi đạt mức đỉnh gần đây.

Nguồn: TradingView

Bất chấp sự suy giảm này, động lực chung của XRP vẫn tích cực. Sự gia tăng về khối lượng giao dịch cho thấy sự quan tâm và hoạt động xung quanh token tăng lên, có khả năng được thúc đẩy bởi chiến thắng trước tòa và dựa trên các nền tảng khác nhau.

Trong khi đó, Bitcoin, tiền điện tử ban đầu và theo truyền thống là tài sản kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất, dường như đã bị đình trệ.

Bất chấp nhiều nỗ lực, Bitcoin đã phải vật lộn để thoát khỏi ngưỡng 30.000 đô la. Mặc dù Bitcoin vẫn là một nhân tố quan trọng trên thị trường tiền điện tử, nhưng sự gia tăng về khối lượng giao dịch XRP đã tạm thời làm lu mờ sự thống trị của nó.

Sự gia tăng khối lượng giao dịch của XRP so với Bitcoin là một dấu hiệu rõ ràng về tác động của các quyết định pháp lý và quy định đối với thị trường tiền điện tử. Nó nhấn mạnh khả năng biến động tiềm tàng và những thay đổi nhanh chóng có thể xảy ra để đối phó với những sự kiện như vậy.

Mặc dù khối lượng giao dịch tăng đột biến gần đây của XRP đã khiến nó vượt qua Bitcoin trong giây lát, nhưng vẫn chưa biết liệu xu hướng này có tiếp tục hay không. Các yếu tố như tâm lý thị trường, sự phát triển của quy định và các yếu tố kinh tế rộng lớn hơn đều đóng một vai trò trong việc xác định khối lượng giao dịch.

Lừa đảo XRP tràn ngập Twitter

Trong một cuộc chiến không hồi kết, người dùng Twitter một lần nữa phải đối mặt với hàng loạt tài khoản lừa đảo liên quan đến Ripple và XRP. Cuộc tấn công không ngừng đã khiến chuyên gia pháp lý John Deaton phải tìm kiếm sự trợ giúp của không ai khác ngoài chính Elon Musk, với hy vọng doanh nhân tỷ phú có thể giúp chấm dứt mối đe dọa trực tuyến này.

Gần một năm trước, Elon Musk đã lên Twitter, thề sẽ chống lại sự gia tăng của bot trên nền tảng này. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực ban đầu, những kẻ mạo danh khét tiếng vẫn tồn tại, gây ra sự thất vọng lan rộng cho người dùng.

Deaton gần đây đã bày tỏ sự bực tức của mình trong một tweet gửi tới Musk. Vấn đề đã đạt đến đỉnh điểm, trở nên trầm trọng hơn bởi một phán quyết quan trọng của tòa án vào tuần trước.

Sau gần ba năm, tòa án tuyên bố rằng XRP không phải là chứng khoán, gây ra làn sóng chấn động trên các phương tiện truyền thông và gây ra sự gia tăng các chương trình lừa đảo và kẻ mạo danh nhiều hơn bao giờ hết.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

BONE tăng 10% khi các nhà phát triển SHIB thực hiện bước bảo mật quan trọng

BONE, token hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB), đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ qua, ghi nhận một trong những mức tăng cao hơn trong số các thị trường tiền điện tử trầm lắng.

BONE đang giao dịch với giá 90 cent vào thời điểm viết bài với mức vốn hóa thị trường là 225 triệu USD.

Nguồn: TradingView

Tâm lý trader đã phấn chấn hơn khi các nhà phát triển đã từ bỏ hoàn toàn hợp đồng triển khai token BONE – điều này giúp tăng cường tính bảo mật của nó. Khối lượng giao dịch token đã tăng hơn 3 triệu USD so với thứ Hai.

Trong giới tiền điện tử, việc từ bỏ hợp đồng thông minh có nghĩa là người tạo hợp đồng sẽ không còn quyền kiểm soát hợp đồng đó nữa – mang lại cho nhà đầu tư cảm giác an toàn vì hợp đồng không còn có thể bị thay đổi hoặc cập nhật và do đó tránh được khả năng thao túng của người tạo hợp đồng.

Bone là một phần của bộ ba token – 2 token khác là Treat (TREAT) và Leash (LEASH) – được sử dụng để trả phí và bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trên blockchain Shibarium, được các nhà phát triển Shiba phát hành vào tháng 8.

Trong khi đó, canxi (CAL), một token bù nhìn được phát hành với mục đích từ bỏ BONE, đã nhanh chóng trở thành token ưa chuộng của các nhà đầu tư hoạt động xã hội. CAL đạt mức vốn hóa thị trường 10 triệu USD trước khi giảm 50% kể từ mức đỉnh vào thứ Hai.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Continue Reading

Featured

Binance rút khỏi Nga giữa lúc thị phần giảm xuống 50%

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi bật nhất thế giới, đã tuyên bố rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga. Sàn giao dịch đã ký kết thỏa thuận bán các hoạt động tại Nga cho CommEX, một động thái phản ánh cam kết của Binance đối với chiến lược tuân thủ toàn cầu của mình.

Quyết định rút khỏi Nga được đưa ra khi Binance đặt mục tiêu điều chỉnh hoạt động của mình với các tiêu chuẩn và quy định tuân thủ toàn cầu đang phát triển. Noah Perlman, Giám đốc tuân thủ của Binance, nhấn mạnh:

“Khi hướng tới tương lai, chúng tôi nhận ra rằng hoạt động ở Nga không tương thích với chiến lược tuân thủ của Binance. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của ngành Web3 trên toàn thế giới và sẽ tập trung năng lượng vào hơn 100 quốc gia khác nơi chúng tôi đang hoạt động.”

Là một phần của sự thay đổi chiến lược này, Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với CommEX để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho cơ sở người dùng Nga. Quá trình bắt đầu sử dụng đối với người dùng Nga hiện tại sẽ mất tới một năm, trong thời gian đó tất cả tài sản của những người dùng này sẽ được giữ an toàn và bảo vệ an toàn.

Trong vài tháng tới, Binance sẽ ngừng hoạt động tất cả các dịch vụ sàn giao dịch và ngành nghề kinh doanh tại Nga. Bất chấp sự thay đổi đáng kể này, sàn giao dịch vẫn cam kết duy trì trải nghiệm mượt mà và thân thiện với người dùng cho khách hàng của mình trong suốt giai đoạn chuyển đổi.

Thị phần Binance giảm

Binance đã mất thị phần đáng kể vào tay các đối thủ toàn cầu không cung cấp hỗ trợ đô la Mỹ trong năm nay.

Binance kết thúc năm 2022 với 75% thị phần trong một nhóm nền tảng đình đám bao gồm cả những công ty lớn ở châu Á như Upbit, Huobi, Bybit và OKX – nhưng con số đó giảm đều đặn trong suốt năm, chạm 54% trong tháng 8. Dữ liệu chưa đầy đủ trong tháng 9 cho thấy thị phần của Binance sẽ giảm hơn nữa xuống dưới 51%.

Sàn giao dịch khổng lồ do Changpeng Zhao điều hành đã phải chịu đựng một năm đầy khó khăn về mặt pháp lý – đáng chú ý nhất là ở Mỹ, nơi nó đã bị kiện bởi cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nó cũng đã thu hút sự giám sát ở những nơi khác, chẳng hạn như ở Pháp, nơi sàn đang bị điều tra, trong khi hoàn toàn rời khỏi các thị trường khác, mới nhất là Nga.

Binance đã sa thải một số lượng đáng kể nhân lực 7.000 người vào tháng 5, tuyên bố vào thời điểm đó rằng quyết định này là “để đảm bảo các nguồn lực của chúng tôi được phân bổ hợp lý nhằm phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và cơ quan quản lý”.

Thị phần của Binance giảm đi kèm theo khối lượng giao dịch giảm trên diện rộng. Khối lượng giao ngay trên tất cả các sàn giao dịch chỉ đạt 423 tỷ USD trong tháng 8, con số thấp nhất kể từ năm 2020. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading

Featured

WLD tăng 5% trong vòng 6 giờ sau hoạt động mua ròng 1 triệu đô la trên Binance

WLD của Worlcoin đã bắt đầu một phong trào đi lên, tạo ra sự quan tâm đáng kể của người dùng tiền điện tử. Token đã tăng khoảng 80% giá trị trong hai tuần qua. Riyad Carey, một nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng, đã quan sát hoạt động mua WLD đáng kể trên Binance trong 24 giờ qua và cho rằng đây là một bước phát triển đáng chú ý đối với token blockchain mới.

Carey đã sử dụng dữ liệu từ Kaiko, nền tảng cung cấp dữ liệu tiền điện tử, để phân tích hành vi gần đây của WLD. Nhà nghiên cứu đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy hoạt động mua ròng WLD trị giá khoảng 1 triệu USD trên sàn giao dịch Binance trong vòng sáu giờ. Hoạt động mua đó đã dẫn đến mức tăng 5% cho WLD, để lại dấu hiệu cho thấy người dùng có thể đang tích lũy.

Thông tin được Carey chia sẻ đã tiết lộ khối lượng tích lũy của WLD trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Uniswap, Bithumb, Bybit, Kucoin, OKX và Binance. Tính đến ngày 25 tháng 9, chỉ có Binance ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về số liệu khối lượng tích lũy.

Worldcoin ra mắt vào tháng 7 năm 2023 và tạo ra sự quan tâm đáng kể sau khi niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Một lượng lớn người dùng đã thấy giá token tăng vọt trong vòng vài giờ. WLD tăng lên 5,29 USD trước khi thoái lui và đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên ở mức 2,16 USD. Sự biến động đó không gây ngạc nhiên cho người dùng tiền điện tử, vì nó thường xuyên xảy ra với nhiều dự án mới, đặc biệt là những dự án được thổi phồng đáng kể.

WLD đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua. Nó dao động trong khoảng từ 2,52 USD đến 0,97 USD. Đợt tăng giá gần đây của token tiền điện tử đã thiết lập mức kháng cự trung hạn tại 1,72 USD. Tính đến thời điểm viết bài, WLD đang giao dịch ở mức 1,73 USD khi nó cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trung hạn và có khả năng hướng tới các mức cao hơn.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coinedition

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.