Connect with us

Featured

Shibarium là gì?

Thế giới tiền điện tử không ngừng phát triển, với các dự án sáng tạo và nền tảng mới thường xuyên xuất hiện để xác định lại bối cảnh tài chính kỹ thuật số.

Một sáng kiến ​​thú vị như vậy là Shibarium, một sự phát triển trong tương lai trong hệ sinh thái của mã thông báo Shiba Inu. Là một giải pháp Lớp 2, Shibarium nhằm mục đích giải quyết các vấn đề cấp bách về khả năng mở rộng và chi phí giao dịch trong mạng Ethereum.

Bài viết này sẽ đi sâu vào mọi thứ bạn cần biết về Shibarium, sáng kiến ​​thú vị của Shiba Inu.

Shiba Inu là gì?

Ra mắt trong Mùa hè DeFi vào tháng 8 năm 2020, cùng với màn biểu diễn TikTok đầu tiên, Shiba Inu (SHIB) nổi bật là loại tiền điện tử meme quan trọng thứ hai khi xét về vốn hóa thị trường. Các giá trị cốt lõi của nó bao gồm tính phi tập trung, triết lý “xây dựng vì niềm vui” và cam kết phát triển do cộng đồng lãnh đạo.

Trọng tâm của hệ thống token của Shiba Inu là SHIB, một loại tiền kỹ thuật số ERC-20 được xây dựng trên blockchain Ethereum (ETH). Đáng chú ý, Shiba Inu sở hữu tổng nguồn cung cao nhất trong số các altcoin hàng đầu, với việc phát hành 1 triệu tỷ SHIB.

Mặc dù được phân loại là meme coin, nhưng dự án Shiba Inu vẫn duy trì một hệ sinh thái quan trọng, có giao thức DeFi độc quyền là ShibaSwap và đầu tư mạo hiểm vào lĩnh vực NFT cùng metaverse.

Những người tham gia trong hệ sinh thái Shiba Inu đóng góp thanh khoản có cơ hội nhận phần thưởng thông qua việc stake bộ ba coin gốc của dự án: SHIB, BONE và LEASH (dẫn đến lợi tức xSHIB, xBONE và xLEASH). Hơn nữa, nhóm phát triển đã giới thiệu một mô-đun quản trị. Nó tiếp tục đạt được những bước tiến trong việc ra mắt testnet beta của Shibarium, mạng Layer 2 được thiết kế để nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ sinh thái Shiba Inu.

Shibarium là gì?

Shibarium là một blockchain layer 2 được phát triển bởi dự án Shiba Inu đã ra mắt hôm nay. Là một giải pháp Layer 2, nó được thiết kế để tương tác liền mạch với blockchain Ethereum chính (Layer 1), cung cấp một nền tảng giao dịch có khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí hơn.

Blockchain mới này nhằm mục đích giải quyết một số vấn đề cơ bản đã gây khó khăn cho Ethereum, chủ yếu là phí gas đắt đỏ và thời gian giao dịch chậm.

Bằng cách cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, Shibarium không chỉ nâng cao khả năng sử dụng của token Shiba Inu mà còn có khả năng đóng vai trò quan trọng trong việc áp dụng công nghệ blockchain rộng rãi hơn.

Các chi tiết về hoạt động của nó và các khía cạnh kỹ thuật khác đang được giữ kín vì nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Cộng đồng Shiba Inu háo hức mong đợi sự xuất hiện của nó, coi Shibarium là một bước quan trọng trong quá trình phát triển của token từ một ‘meme coin’ thành một người chơi mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Shibarium như một giải pháp layer 2

Shibarium, như một giải pháp Layer 2, minh họa cho một cách tiếp cận sáng tạo đối với khả năng mở rộng và hiệu quả của blockchain. Các giải pháp layer 2 là các giao thức được xây dựng dựa trên blockchain cơ sở (Layer 1) để cải thiện năng lực và tốc độ.

Trong trường hợp của Shibarium, nó được xây dựng dựa trên blockchain Ethereum. Bằng cách xử lý các giao dịch ngoài chain Ethereum chính, Shibarium giảm đáng kể gánh nặng cho mạng, dẫn đến thời gian giao dịch nhanh hơn và phí thấp hơn.

Giải pháp Layer 2 có khả năng cách mạng hóa các giao dịch trong hệ sinh thái Shiba Inu, giúp nó dễ tiếp cận và hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Mặc dù giá gas cao hiện tại và giao dịch chậm trên mạng Ethereum là rào cản đối với nhiều người, nhưng việc giới thiệu Shibarium biểu thị một bước chủ động trong việc vượt qua những thách thức đó. Do đó, nó rất quan trọng đối với sự phát triển của token Shiba Inu.

Shibarium hoạt động như thế nào?

Blockchain Shibarium

Shibarium nhằm mục đích giảm tải một phần hoạt động điện toán offchain, giống như các giải pháp Layer 2 đáng chú ý khác. Kế hoạch này nhằm giảm tải áp lực cho mainnet của Ethereum do các giao dịch gây ra. Phí gas được chỉ định trong blockchain sắp tới sẽ được thanh toán bằng BONE và 20 triệu token BONE sẽ được dành riêng làm động lực cho trình xác thực và người ủy quyền trong hệ sinh thái Shibarium.

Shibarium sẽ hoạt động với các node tạo block của Trình xác thực Heimdall và Bor, dẫn đến nhiều so sánh với Polygon (MATIC). Mặc dù Bor sẽ hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), nhưng Heimdall sẽ được xây dựng dựa trên công cụ đồng thuận Tendermint.

Trong mạng Shibarium, người dùng phải khóa 10.000 BONE để đủ điều kiện làm trình xác thực. Đối với những người quan tâm đến việc hỗ trợ mạng mà không tham gia vào hoạt động của node, tùy chọn ủy quyền token của họ sẽ khả dụng.

Động lực hệ sinh thái Shibarium

Sáu hạng mục cộng tác viên khác nhau đã nhận được lời mời tham gia nền tảng Join Shibarium mới được công bố của Shibarium. Nó khuyến khích các nhà phát triển ứng dụng “web3/web4” tạo phần mềm trên nền tảng Shibarium. Các doanh nhân trong không gian tiền điện tử có thể chuyển các sáng kiến ​​của họ sang blockchain mới ra mắt này. Việc đăng ký cho trình xác thực và người ủy quyền cũng đang diễn ra vào thời điểm này.

Ngoài ra, các doanh nghiệp quan tâm đến việc triển khai Shiba Inu để thanh toán có thể bắt đầu ứng dụng của họ thông qua trang Join Shibarium, điều này có thể thực hiện được nhờ giải pháp Layer 2 đang hoạt động. Các nhà quản lý hệ sinh thái và nhà sản xuất nội dung có thể đăng ký và tham gia vào các sáng kiến ​​tiếp thị và phát triển của Shibarium bằng cách gửi đơn đăng ký của họ.

Token Shibarium và DEX

Trong phần giới thiệu bài đăng trên blog, Shytoshi Kusama đã gợi ý về việc tích hợp Shibarium vào các sáng kiến ​​​​metaverse Shiba Inu (SHIB) và game Shiba Eternity. Các token khác trong hệ sinh thái của nó là LEASH và BONE.

ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung, cho phép người dùng giao dịch token và tham gia vào canh tác lợi nhuận được cung cấp bởi token Bone (BONE). PawSwap và Marswap Staking giới thiệu thêm các cơ hội giao dịch thông qua PAWSWAP và MSWAP. Ngoài ra, Serp Finance mang đến trải nghiệm DEX vĩnh viễn với SERP.

Shibarium launchpad và dApps

Hệ sinh thái mở rộng hỗ trợ cho các dự án mới thông qua launchpad. Dogpad, được đại diện bởi token DOGPAD và ShibPad, sử dụng SHIBP, đóng vai trò là nền tảng launchpad, giúp các dự án có được lực kéo và khả năng hiển thị.

Một loạt các ứng dụng phi tập trung (dApps) cũng làm phong phú thêm hệ sinh thái Shibarium. Shib Chomp, được thúc đẩy bởi token CHOMP, cung cấp các giải pháp lưu trữ an toàn. Treat, được hậu thuẫn bởi token quản trị stablecoin TREAT, tăng cường tính ổn định và quản trị. Với token PRO, Prodigy giới thiệu bot bắn tỉa để giao dịch hiệu quả. Dịch vụ tên Shibarium (SNS) đơn giản hóa các địa chỉ tương tự như Ethereum Name Service (ENS).

NFT và meme coin

NFT và meme coin là những phần không thể thiếu trong hệ sinh thái của Shibarium. Các dự án NFT đáng chú ý bao gồm Shiboshis, trong khi các meme như BAD, PYRITE, KOYO, HEEL, v.v. góp phần vào sự đa dạng của hệ sinh thái.

Tầm quan trọng của Shibarium đối với Shiba Inu là gì?

Tầm quan trọng của Shibarium đối với Shiba Inu là nhiều mặt, bao gồm một số khía cạnh quan trọng sẵn sàng nâng cao khả năng của dự án và tiềm năng lâu dài:

Nâng cao hiệu quả giao dịch: Shibarium giới thiệu giải pháp layer 2 cho hệ sinh thái Shiba Inu, dẫn đến thời gian xử lý giao dịch nhanh hơn. Tiến bộ này được dự đoán sẽ đáp ứng sự tăng trưởng đáng kể và đẩy nhanh tốc độ giao dịch, mặc dù dữ liệu thông lượng chính xác có thể cần thêm thời gian để xác định.

Giảm chi phí giao dịch: Người dùng Ethereum thường phải vật lộn với phí giao dịch cắt cổ, đôi khi vượt quá giá trị giao dịch. Với việc triển khai Shibarium, giải pháp layer 2 dự kiến ​​sẽ giảm thiểu phí gas, giảm bớt gánh nặng chi phí giao dịch cao.

Tăng cường tiện ích token: Nguồn cung cấp token SHIB khổng lồ, mặc dù hơn 40% trong số chúng đã bị đốt cháy, gây trở ngại đáng kể cho sự tăng trưởng. Shibarium giải quyết thách thức này bằng cách biến BONE thành tiền tệ bản địa của nó. Trình xác thực trong mạng sẽ nhận được khoản bồi thường bằng BONE để bảo mật và xác thực giao dịch. Ngoài ra, SHIB sẽ được sử dụng trong môi trường mới để kiểm soát số lượng tăng quá mức của nó.

Tạo DApp: Các ứng dụng phi tập trung (dApps) chạy trên các mạng ngang hàng, nhưng meme coin ban đầu thiếu các tài nguyên cần thiết để hoạt động như một đồng tiền gốc cho DApps. Shibarium nhằm mục đích thiết lập một hệ sinh thái mạnh mẽ tận dụng Ethereum và giải pháp layer 2 của nó, cung cấp cho các nhà phát triển tài nguyên kỹ thuật cần thiết để xây dựng DApps phù hợp với hệ sinh thái Shiba Inu.

Ý nghĩa của Shibarium đối với SHIB, BONE và TREAT

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc giới thiệu Shibarium sẽ là một bước ngoặt quan trọng đối với hệ sinh thái của đồng tiền Shiba Inu (SHIB). Sự kiện này là một động lực quan trọng khác cho việc áp dụng SHIB trên toàn cầu. Một thành tựu đáng chú ý trong mô hình tokenomics được đánh dấu bằng việc Shibarium sử dụng Bone ShibaSwap (BONE) làm token phí gas.

Shibarium sẽ ra mắt TREAT ngoài SHIB và BONE như một công cụ khuyến khích tài chính mới. Token này vẫn đang được phát triển và sẵn sàng đóng góp cho hệ sinh thái.

Những người tạo ra Shiba Inu nhấn mạnh rằng tất cả các vật liệu cần thiết cho giai đoạn thử nghiệm beta của Shibarium sẽ được cung cấp miễn phí. Mọi đề nghị mua token thử nghiệm đều bị coi là gian lận.

Suy nghĩ cuối cùng

Shibarium không chỉ là sự phát triển công nghệ trong hệ sinh thái Shiba Inu. Đó là một thực thể sống, đang phát triển, phát triển và thích nghi với nhu cầu của cộng đồng. Về cốt lõi, đây là một sáng kiến ​​hướng đến cộng đồng, ưu tiên trải nghiệm người dùng, tập trung vào việc cung cấp tốc độ giao dịch được tối ưu hóa, hiệu quả chi phí và khả năng mở rộng.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo CryptoPotato

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

Shibarium là gì?

Thế giới tiền điện tử không ngừng phát triển, với các dự án sáng tạo và nền tảng mới thường xuyên xuất hiện để xác định lại bối cảnh tài chính kỹ thuật số.

Một sáng kiến ​​thú vị như vậy là Shibarium, một sự phát triển trong tương lai trong hệ sinh thái của mã thông báo Shiba Inu. Là một giải pháp Lớp 2, Shibarium nhằm mục đích giải quyết các vấn đề cấp bách về khả năng mở rộng và chi phí giao dịch trong mạng Ethereum.

Bài viết này sẽ đi sâu vào mọi thứ bạn cần biết về Shibarium, sáng kiến ​​thú vị của Shiba Inu.

Shiba Inu là gì?

Ra mắt trong Mùa hè DeFi vào tháng 8 năm 2020, cùng với màn biểu diễn TikTok đầu tiên, Shiba Inu (SHIB) nổi bật là loại tiền điện tử meme quan trọng thứ hai khi xét về vốn hóa thị trường. Các giá trị cốt lõi của nó bao gồm tính phi tập trung, triết lý “xây dựng vì niềm vui” và cam kết phát triển do cộng đồng lãnh đạo.

Trọng tâm của hệ thống token của Shiba Inu là SHIB, một loại tiền kỹ thuật số ERC-20 được xây dựng trên blockchain Ethereum (ETH). Đáng chú ý, Shiba Inu sở hữu tổng nguồn cung cao nhất trong số các altcoin hàng đầu, với việc phát hành 1 triệu tỷ SHIB.

Mặc dù được phân loại là meme coin, nhưng dự án Shiba Inu vẫn duy trì một hệ sinh thái quan trọng, có giao thức DeFi độc quyền là ShibaSwap và đầu tư mạo hiểm vào lĩnh vực NFT cùng metaverse.

Những người tham gia trong hệ sinh thái Shiba Inu đóng góp thanh khoản có cơ hội nhận phần thưởng thông qua việc stake bộ ba coin gốc của dự án: SHIB, BONE và LEASH (dẫn đến lợi tức xSHIB, xBONE và xLEASH). Hơn nữa, nhóm phát triển đã giới thiệu một mô-đun quản trị. Nó tiếp tục đạt được những bước tiến trong việc ra mắt testnet beta của Shibarium, mạng Layer 2 được thiết kế để nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ sinh thái Shiba Inu.

Shibarium là gì?

Shibarium là một blockchain layer 2 được phát triển bởi dự án Shiba Inu đã ra mắt hôm nay. Là một giải pháp Layer 2, nó được thiết kế để tương tác liền mạch với blockchain Ethereum chính (Layer 1), cung cấp một nền tảng giao dịch có khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí hơn.

Blockchain mới này nhằm mục đích giải quyết một số vấn đề cơ bản đã gây khó khăn cho Ethereum, chủ yếu là phí gas đắt đỏ và thời gian giao dịch chậm.

Bằng cách cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, Shibarium không chỉ nâng cao khả năng sử dụng của token Shiba Inu mà còn có khả năng đóng vai trò quan trọng trong việc áp dụng công nghệ blockchain rộng rãi hơn.

Các chi tiết về hoạt động của nó và các khía cạnh kỹ thuật khác đang được giữ kín vì nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Cộng đồng Shiba Inu háo hức mong đợi sự xuất hiện của nó, coi Shibarium là một bước quan trọng trong quá trình phát triển của token từ một ‘meme coin’ thành một người chơi mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Shibarium như một giải pháp layer 2

Shibarium, như một giải pháp Layer 2, minh họa cho một cách tiếp cận sáng tạo đối với khả năng mở rộng và hiệu quả của blockchain. Các giải pháp layer 2 là các giao thức được xây dựng dựa trên blockchain cơ sở (Layer 1) để cải thiện năng lực và tốc độ.

Trong trường hợp của Shibarium, nó được xây dựng dựa trên blockchain Ethereum. Bằng cách xử lý các giao dịch ngoài chain Ethereum chính, Shibarium giảm đáng kể gánh nặng cho mạng, dẫn đến thời gian giao dịch nhanh hơn và phí thấp hơn.

Giải pháp Layer 2 có khả năng cách mạng hóa các giao dịch trong hệ sinh thái Shiba Inu, giúp nó dễ tiếp cận và hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Mặc dù giá gas cao hiện tại và giao dịch chậm trên mạng Ethereum là rào cản đối với nhiều người, nhưng việc giới thiệu Shibarium biểu thị một bước chủ động trong việc vượt qua những thách thức đó. Do đó, nó rất quan trọng đối với sự phát triển của token Shiba Inu.

Shibarium hoạt động như thế nào?

Blockchain Shibarium

Shibarium nhằm mục đích giảm tải một phần hoạt động điện toán offchain, giống như các giải pháp Layer 2 đáng chú ý khác. Kế hoạch này nhằm giảm tải áp lực cho mainnet của Ethereum do các giao dịch gây ra. Phí gas được chỉ định trong blockchain sắp tới sẽ được thanh toán bằng BONE và 20 triệu token BONE sẽ được dành riêng làm động lực cho trình xác thực và người ủy quyền trong hệ sinh thái Shibarium.

Shibarium sẽ hoạt động với các node tạo block của Trình xác thực Heimdall và Bor, dẫn đến nhiều so sánh với Polygon (MATIC). Mặc dù Bor sẽ hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), nhưng Heimdall sẽ được xây dựng dựa trên công cụ đồng thuận Tendermint.

Trong mạng Shibarium, người dùng phải khóa 10.000 BONE để đủ điều kiện làm trình xác thực. Đối với những người quan tâm đến việc hỗ trợ mạng mà không tham gia vào hoạt động của node, tùy chọn ủy quyền token của họ sẽ khả dụng.

Động lực hệ sinh thái Shibarium

Sáu hạng mục cộng tác viên khác nhau đã nhận được lời mời tham gia nền tảng Join Shibarium mới được công bố của Shibarium. Nó khuyến khích các nhà phát triển ứng dụng “web3/web4” tạo phần mềm trên nền tảng Shibarium. Các doanh nhân trong không gian tiền điện tử có thể chuyển các sáng kiến ​​của họ sang blockchain mới ra mắt này. Việc đăng ký cho trình xác thực và người ủy quyền cũng đang diễn ra vào thời điểm này.

Ngoài ra, các doanh nghiệp quan tâm đến việc triển khai Shiba Inu để thanh toán có thể bắt đầu ứng dụng của họ thông qua trang Join Shibarium, điều này có thể thực hiện được nhờ giải pháp Layer 2 đang hoạt động. Các nhà quản lý hệ sinh thái và nhà sản xuất nội dung có thể đăng ký và tham gia vào các sáng kiến ​​tiếp thị và phát triển của Shibarium bằng cách gửi đơn đăng ký của họ.

Token Shibarium và DEX

Trong phần giới thiệu bài đăng trên blog, Shytoshi Kusama đã gợi ý về việc tích hợp Shibarium vào các sáng kiến ​​​​metaverse Shiba Inu (SHIB) và game Shiba Eternity. Các token khác trong hệ sinh thái của nó là LEASH và BONE.

ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung, cho phép người dùng giao dịch token và tham gia vào canh tác lợi nhuận được cung cấp bởi token Bone (BONE). PawSwap và Marswap Staking giới thiệu thêm các cơ hội giao dịch thông qua PAWSWAP và MSWAP. Ngoài ra, Serp Finance mang đến trải nghiệm DEX vĩnh viễn với SERP.

Shibarium launchpad và dApps

Hệ sinh thái mở rộng hỗ trợ cho các dự án mới thông qua launchpad. Dogpad, được đại diện bởi token DOGPAD và ShibPad, sử dụng SHIBP, đóng vai trò là nền tảng launchpad, giúp các dự án có được lực kéo và khả năng hiển thị.

Một loạt các ứng dụng phi tập trung (dApps) cũng làm phong phú thêm hệ sinh thái Shibarium. Shib Chomp, được thúc đẩy bởi token CHOMP, cung cấp các giải pháp lưu trữ an toàn. Treat, được hậu thuẫn bởi token quản trị stablecoin TREAT, tăng cường tính ổn định và quản trị. Với token PRO, Prodigy giới thiệu bot bắn tỉa để giao dịch hiệu quả. Dịch vụ tên Shibarium (SNS) đơn giản hóa các địa chỉ tương tự như Ethereum Name Service (ENS).

NFT và meme coin

NFT và meme coin là những phần không thể thiếu trong hệ sinh thái của Shibarium. Các dự án NFT đáng chú ý bao gồm Shiboshis, trong khi các meme như BAD, PYRITE, KOYO, HEEL, v.v. góp phần vào sự đa dạng của hệ sinh thái.

Tầm quan trọng của Shibarium đối với Shiba Inu là gì?

Tầm quan trọng của Shibarium đối với Shiba Inu là nhiều mặt, bao gồm một số khía cạnh quan trọng sẵn sàng nâng cao khả năng của dự án và tiềm năng lâu dài:

Nâng cao hiệu quả giao dịch: Shibarium giới thiệu giải pháp layer 2 cho hệ sinh thái Shiba Inu, dẫn đến thời gian xử lý giao dịch nhanh hơn. Tiến bộ này được dự đoán sẽ đáp ứng sự tăng trưởng đáng kể và đẩy nhanh tốc độ giao dịch, mặc dù dữ liệu thông lượng chính xác có thể cần thêm thời gian để xác định.

Giảm chi phí giao dịch: Người dùng Ethereum thường phải vật lộn với phí giao dịch cắt cổ, đôi khi vượt quá giá trị giao dịch. Với việc triển khai Shibarium, giải pháp layer 2 dự kiến ​​sẽ giảm thiểu phí gas, giảm bớt gánh nặng chi phí giao dịch cao.

Tăng cường tiện ích token: Nguồn cung cấp token SHIB khổng lồ, mặc dù hơn 40% trong số chúng đã bị đốt cháy, gây trở ngại đáng kể cho sự tăng trưởng. Shibarium giải quyết thách thức này bằng cách biến BONE thành tiền tệ bản địa của nó. Trình xác thực trong mạng sẽ nhận được khoản bồi thường bằng BONE để bảo mật và xác thực giao dịch. Ngoài ra, SHIB sẽ được sử dụng trong môi trường mới để kiểm soát số lượng tăng quá mức của nó.

Tạo DApp: Các ứng dụng phi tập trung (dApps) chạy trên các mạng ngang hàng, nhưng meme coin ban đầu thiếu các tài nguyên cần thiết để hoạt động như một đồng tiền gốc cho DApps. Shibarium nhằm mục đích thiết lập một hệ sinh thái mạnh mẽ tận dụng Ethereum và giải pháp layer 2 của nó, cung cấp cho các nhà phát triển tài nguyên kỹ thuật cần thiết để xây dựng DApps phù hợp với hệ sinh thái Shiba Inu.

Ý nghĩa của Shibarium đối với SHIB, BONE và TREAT

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc giới thiệu Shibarium sẽ là một bước ngoặt quan trọng đối với hệ sinh thái của đồng tiền Shiba Inu (SHIB). Sự kiện này là một động lực quan trọng khác cho việc áp dụng SHIB trên toàn cầu. Một thành tựu đáng chú ý trong mô hình tokenomics được đánh dấu bằng việc Shibarium sử dụng Bone ShibaSwap (BONE) làm token phí gas.

Shibarium sẽ ra mắt TREAT ngoài SHIB và BONE như một công cụ khuyến khích tài chính mới. Token này vẫn đang được phát triển và sẵn sàng đóng góp cho hệ sinh thái.

Những người tạo ra Shiba Inu nhấn mạnh rằng tất cả các vật liệu cần thiết cho giai đoạn thử nghiệm beta của Shibarium sẽ được cung cấp miễn phí. Mọi đề nghị mua token thử nghiệm đều bị coi là gian lận.

Suy nghĩ cuối cùng

Shibarium không chỉ là sự phát triển công nghệ trong hệ sinh thái Shiba Inu. Đó là một thực thể sống, đang phát triển, phát triển và thích nghi với nhu cầu của cộng đồng. Về cốt lõi, đây là một sáng kiến ​​hướng đến cộng đồng, ưu tiên trải nghiệm người dùng, tập trung vào việc cung cấp tốc độ giao dịch được tối ưu hóa, hiệu quả chi phí và khả năng mở rộng.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo CryptoPotato

Continue Reading

Featured

Changpeng Zhao bác bỏ đề xuất thay đổi điều kiện tại ngoại từ DOJ Hoa Kỳ

Cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã phản đối nỗ lực của chính phủ Hoa Kỳ nhằm ngăn chặn ông trở về Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) để ở cùng gia đình trong khi chờ tuyên án sau khi nhận tội.

Trong hồ sơ tòa án vào ngày 23 tháng 11, các luật sư của Zhao đã kêu gọi thẩm phán quận của Hoa Kỳ bác bỏ đề xuất thay đổi các điều kiện tại ngoại của ông, do Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) đưa ra. 

Trích lục hồ sơ tòa án tại Tòa án Quận phía Tây Washington. Nguồn: CourtListener

Hồ sơ cũng nhắc lại rằng Zhao phải được phép rời khỏi Hoa Kỳ và trở về UAE cho đến khi bị tuyên án vào tháng 2 năm 2024.

Các luật sư khẳng định chắc chắn rằng ông không có ý định ở lại UAE để trốn tránh ngày tuyên án, bất chấp mức án có thể là 18 tháng tù.

“Như Thẩm phán Tsuchida nhận thấy, tất cả các sự kiện và tình tiết đều chứng minh rằng ông Zhao không có nguy cơ bỏ trốn và được phép cư trú ở cùng gia đình UAE trong khi chờ tuyên án. Đề nghị của chính phủ nên bị từ chối.”

Hơn nữa, các luật sư của Zhao lập luận rằng:

“Mục đích của ông Zhao rất rõ ràng là giải quyết hoàn toàn vụ việc này và thật vô lý khi ông lại tự phá huỷ tất cả những cố gắng trước đó ở bước cuối cùng”.

Vào ngày 22 tháng 11, các công tố viên Hoa Kỳ đã đệ đơn lên tòa án, cho rằng Zhao nên bị hạn chế rời khỏi Hoa Kỳ do nhận thấy rủi ro chuyến bay nghiêm trọng vì ông có khả năng ở lại UAE và không quay trở lại Mỹ vào thời điểm tuyên án trong khi UAE không có hiệp ước dẫn độ với Mỹ.

Tuy nhiên, theo tài liệu bảo lãnh nộp lên tòa án vào ngày 21 tháng 11, người ta tiết lộ rằng Zhao có một khoản bảo lãnh trị giá 175 triệu USD và cam kết quay trở lại Mỹ 14 ngày trước ngày tuyên án vào ngày 23 tháng 2 năm 2024.

Điều này xảy ra sau khi Zhao đồng ý từ chức Giám đốc điều hành của Binance trong bối cảnh đã nhận tội đối với một số cáo buộc mà DoJ đưa ra.

Mặc dù thỏa thuận này cho phép ông duy trì phần lớn cổ phần của mình tại Binance, nhưng ông sẽ không được phép giữ vị trí điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử.

Thỏa thuận này không ảnh hưởng đến vụ kiện đang chờ xử lý giữa Binance vơi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), tuy nhiên sẽ giải quyết các vấn đề của công ty với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC).

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Itadori

Theo Cointelegraph

Continue Reading

Featured

Nhà kinh tế trưởng IIF tuyên bố Bitcoin (BTC) là “tài sản vô nghĩa”

Robin Brooks, nhà kinh tế trưởng tại Viện Tài chính Quốc tế (IIF), đã tuyên bố Bitcoin (BTC) là “tài sản vô nghĩa”, cho rằng các biến động thị trường của nó là do các chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) hơn là giá trị nội tại của nó. 

Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh Bitcoin đạt mức cao mới là 38.437 USD trên sàn giao dịch Bitstamp, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022, được thúc đẩy bởi việc giải quyết câu chuyện pháp lý của Binance và dự đoán về các quỹ Bitcoin ETF giao ngay.

Khẳng định của Brooks rằng Bitcoin giống như “chỉ là một hợp đồng tương lai khác của Fed” ngụ ý rằng giá trị và hành vi thị trường của tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề bởi các chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang hơn là các nguyên tắc cơ bản của chính nó. 

Quan điểm này thách thức quan điểm phổ biến về Bitcoin như một tài sản phi tập trung và độc lập. 

Theo Brooks, các nhà đầu tư có thể được phục vụ tốt hơn bằng cách tham gia trực tiếp vào các hợp đồng tương lai đặt cược vào động thái của Fed. Ông gợi ý rằng các chuyển động của Bitcoin chỉ phản ánh các chính sách kinh tế rộng lớn hơn chứ không phải là một tài sản có giá trị độc lập.

Nhà kinh tế học nổi tiếng đã liên tục nhấn mạnh mối tương quan giữa tiền điện tử hàng đầu với chính sách lãi suất của Fed trong các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Quan điểm của ông được hỗ trợ bởi thực tế là giá Bitcoin giảm khi Fed áp dụng quan điểm diều hâu và tăng lên với quan điểm ôn hòa. 

Brooks cũng đã bác bỏ ý tưởng coi Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị hoặc một phương tiện đa dạng hóa. Trước đây ông đã gọi nó là “tài sản bong bóng” dễ bị tổn thương trước những thay đổi trong chính sách tiền tệ.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Annie

Theo U.today

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.