Connect with us

Featured

SHIB, PEPE dẫn đầu đợt tăng hôm nay với mức tăng hơn 10%

Meme coin Shiba Inu (SHIB) và PepeCoin (PEPE) đã dẫn đầu đợt phục hồi giá của thị trường kể từ ngày hôm qua khi Bitcoin nhanh chóng phá vỡ 30.000 đô la.

Meme coin là token lấy cảm hứng từ meme trên internet hoặc đã trở nên phổ biến trong cộng đồng trực tuyến. SHIB đã tăng 10% chỉ sau một đêm, trong khi PEPE tăng 12,7%.

Biểu đồ SHIB. Nguồn: TradingView

Vào thứ Ba, Bitcoin đã đạt mức cao nhất hàng tháng mới là 30.126 đô la, tuy nhiên, sau đó nó đã quay trở lại khoảng 29.780 đô la.

Bất chấp sự sụt giảm này, giá BTC vẫn tăng 2,2% kể từ ngày hôm qua, trong khi Ethereum (ETH) đang giao dịch cao hơn 1,7%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng khoảng 25 tỷ USD, đánh dấu mức tăng 2% trong cùng thời kỳ.

Động thái tăng giá của thị trường diễn ra trong bối cảnh ra mắt stablecoin PYUSD của PayPal và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ khởi động một chương trình làm rõ các quy định về tiền điện tử.

Lý do SHIB tăng giá có thể đến từ việc cổng thanh toán tiền điện tử BitPay đã giới thiệu một dịch vụ mới có tên Bill Pay, cho phép người dùng thanh toán hóa đơn hàng ngày trực tiếp từ ví tiền điện tử của họ.

Trong thông cáo báo chí ngày 8 tháng 8, BitPay tuyên bố rằng Bill Pay sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 5.000 nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm thanh toán xe hơi, thế chấp, khoản vay cá nhân và thẻ tín dụng.

Tính năng mới được nhúng vào ví tự quản của BitPay, cho phép khách hàng của BitPay dễ dàng thực hiện thanh toán mà không cần liên quan đến ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

Tin tức về việc ra mắt Bill Pay xuất hiện sau khi BitPay tham gia vào một quan hệ đối tác khác với Sardine để cho phép thanh toán bằng thẻ Shiba Inu (SHIB) tại hơn 180 quốc gia. Sự hợp tác này cho phép chủ sở hữu chi tiêu lượng SHIB trị giá tới 3.000 đô la hàng ngày cho các giao dịch mua khác nhau.

Dự đoán giá PEPE ngắn hạn

PEPE đã chuyển sang xu hướng tăng giá trong hai ngày qua và có thể báo hiệu sự khởi đầu của một đợt tăng giá đáng kể.

  • Các mức hỗ trợ chính: $0,00000105
  • Các mức kháng cự chính: $0,00000123

1. Đột phá nêm giảm

PEPE đã xoay sở để kết thúc quá trình điều chỉnh của mình và vượt lên trên mô hình nêm giảm. Đây là một tín hiệu tăng giá. Nếu mức kháng cự $0,0000012 được lật thành hỗ trợ, thì đợt phục hồi này có thể sẽ trở nên quan trọng.

2. Người mua trở lại

Với đột phá đã được xác nhận, khối lượng giao dịch đã có màu xanh trong hai ngày qua khi người mua đổ xô tiếp cận. Với mỗi mức kháng cự tiếp theo bị phá vỡ, áp lực mua có thể tăng tốc.

3. Bullish Cross sắp xảy ra trên MACD

Chỉ báo MACD hàng ngày cũng sắp đưa ra tín hiệu tăng giá vì các đường trung bình động của nó sắp cắt sang phía tích cực nếu phe bò duy trì áp lực. Nếu điều đó xảy ra, thì PEPE có thể bước vào một đợt phục hồi bền vững.

Xu hướng cho PEPE là tăng.

Có vẻ như PEPE có khả năng kiểm tra các mức kháng cự quan trọng và thậm chí có khả năng tăng cao hơn trong những ngày tới. Nếu người mua không giảm sức mạnh, thì meme coin này có thể dễ dàng đạt $0,00000136 tiếp theo.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

BONE tăng 10% khi các nhà phát triển SHIB thực hiện bước bảo mật quan trọng

BONE, token hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB), đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ qua, ghi nhận một trong những mức tăng cao hơn trong số các thị trường tiền điện tử trầm lắng.

BONE đang giao dịch với giá 90 cent vào thời điểm viết bài với mức vốn hóa thị trường là 225 triệu USD.

Nguồn: TradingView

Tâm lý trader đã phấn chấn hơn khi các nhà phát triển đã từ bỏ hoàn toàn hợp đồng triển khai token BONE – điều này giúp tăng cường tính bảo mật của nó. Khối lượng giao dịch token đã tăng hơn 3 triệu USD so với thứ Hai.

Trong giới tiền điện tử, việc từ bỏ hợp đồng thông minh có nghĩa là người tạo hợp đồng sẽ không còn quyền kiểm soát hợp đồng đó nữa – mang lại cho nhà đầu tư cảm giác an toàn vì hợp đồng không còn có thể bị thay đổi hoặc cập nhật và do đó tránh được khả năng thao túng của người tạo hợp đồng.

Bone là một phần của bộ ba token – 2 token khác là Treat (TREAT) và Leash (LEASH) – được sử dụng để trả phí và bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trên blockchain Shibarium, được các nhà phát triển Shiba phát hành vào tháng 8.

Trong khi đó, canxi (CAL), một token bù nhìn được phát hành với mục đích từ bỏ BONE, đã nhanh chóng trở thành token ưa chuộng của các nhà đầu tư hoạt động xã hội. CAL đạt mức vốn hóa thị trường 10 triệu USD trước khi giảm 50% kể từ mức đỉnh vào thứ Hai.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Continue Reading

Featured

Binance rút khỏi Nga giữa lúc thị phần giảm xuống 50%

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi bật nhất thế giới, đã tuyên bố rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga. Sàn giao dịch đã ký kết thỏa thuận bán các hoạt động tại Nga cho CommEX, một động thái phản ánh cam kết của Binance đối với chiến lược tuân thủ toàn cầu của mình.

Quyết định rút khỏi Nga được đưa ra khi Binance đặt mục tiêu điều chỉnh hoạt động của mình với các tiêu chuẩn và quy định tuân thủ toàn cầu đang phát triển. Noah Perlman, Giám đốc tuân thủ của Binance, nhấn mạnh:

“Khi hướng tới tương lai, chúng tôi nhận ra rằng hoạt động ở Nga không tương thích với chiến lược tuân thủ của Binance. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của ngành Web3 trên toàn thế giới và sẽ tập trung năng lượng vào hơn 100 quốc gia khác nơi chúng tôi đang hoạt động.”

Là một phần của sự thay đổi chiến lược này, Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với CommEX để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho cơ sở người dùng Nga. Quá trình bắt đầu sử dụng đối với người dùng Nga hiện tại sẽ mất tới một năm, trong thời gian đó tất cả tài sản của những người dùng này sẽ được giữ an toàn và bảo vệ an toàn.

Trong vài tháng tới, Binance sẽ ngừng hoạt động tất cả các dịch vụ sàn giao dịch và ngành nghề kinh doanh tại Nga. Bất chấp sự thay đổi đáng kể này, sàn giao dịch vẫn cam kết duy trì trải nghiệm mượt mà và thân thiện với người dùng cho khách hàng của mình trong suốt giai đoạn chuyển đổi.

Thị phần Binance giảm

Binance đã mất thị phần đáng kể vào tay các đối thủ toàn cầu không cung cấp hỗ trợ đô la Mỹ trong năm nay.

Binance kết thúc năm 2022 với 75% thị phần trong một nhóm nền tảng đình đám bao gồm cả những công ty lớn ở châu Á như Upbit, Huobi, Bybit và OKX – nhưng con số đó giảm đều đặn trong suốt năm, chạm 54% trong tháng 8. Dữ liệu chưa đầy đủ trong tháng 9 cho thấy thị phần của Binance sẽ giảm hơn nữa xuống dưới 51%.

Sàn giao dịch khổng lồ do Changpeng Zhao điều hành đã phải chịu đựng một năm đầy khó khăn về mặt pháp lý – đáng chú ý nhất là ở Mỹ, nơi nó đã bị kiện bởi cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nó cũng đã thu hút sự giám sát ở những nơi khác, chẳng hạn như ở Pháp, nơi sàn đang bị điều tra, trong khi hoàn toàn rời khỏi các thị trường khác, mới nhất là Nga.

Binance đã sa thải một số lượng đáng kể nhân lực 7.000 người vào tháng 5, tuyên bố vào thời điểm đó rằng quyết định này là “để đảm bảo các nguồn lực của chúng tôi được phân bổ hợp lý nhằm phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và cơ quan quản lý”.

Thị phần của Binance giảm đi kèm theo khối lượng giao dịch giảm trên diện rộng. Khối lượng giao ngay trên tất cả các sàn giao dịch chỉ đạt 423 tỷ USD trong tháng 8, con số thấp nhất kể từ năm 2020. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading

Featured

WLD tăng 5% trong vòng 6 giờ sau hoạt động mua ròng 1 triệu đô la trên Binance

WLD của Worlcoin đã bắt đầu một phong trào đi lên, tạo ra sự quan tâm đáng kể của người dùng tiền điện tử. Token đã tăng khoảng 80% giá trị trong hai tuần qua. Riyad Carey, một nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng, đã quan sát hoạt động mua WLD đáng kể trên Binance trong 24 giờ qua và cho rằng đây là một bước phát triển đáng chú ý đối với token blockchain mới.

Carey đã sử dụng dữ liệu từ Kaiko, nền tảng cung cấp dữ liệu tiền điện tử, để phân tích hành vi gần đây của WLD. Nhà nghiên cứu đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy hoạt động mua ròng WLD trị giá khoảng 1 triệu USD trên sàn giao dịch Binance trong vòng sáu giờ. Hoạt động mua đó đã dẫn đến mức tăng 5% cho WLD, để lại dấu hiệu cho thấy người dùng có thể đang tích lũy.

Thông tin được Carey chia sẻ đã tiết lộ khối lượng tích lũy của WLD trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Uniswap, Bithumb, Bybit, Kucoin, OKX và Binance. Tính đến ngày 25 tháng 9, chỉ có Binance ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về số liệu khối lượng tích lũy.

Worldcoin ra mắt vào tháng 7 năm 2023 và tạo ra sự quan tâm đáng kể sau khi niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Một lượng lớn người dùng đã thấy giá token tăng vọt trong vòng vài giờ. WLD tăng lên 5,29 USD trước khi thoái lui và đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên ở mức 2,16 USD. Sự biến động đó không gây ngạc nhiên cho người dùng tiền điện tử, vì nó thường xuyên xảy ra với nhiều dự án mới, đặc biệt là những dự án được thổi phồng đáng kể.

WLD đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua. Nó dao động trong khoảng từ 2,52 USD đến 0,97 USD. Đợt tăng giá gần đây của token tiền điện tử đã thiết lập mức kháng cự trung hạn tại 1,72 USD. Tính đến thời điểm viết bài, WLD đang giao dịch ở mức 1,73 USD khi nó cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trung hạn và có khả năng hướng tới các mức cao hơn.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coinedition

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.