Connect with us

Featured

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue kéo dài sự kiện tiền thưởng 1.000 USDT

Bitrue, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn, gần đây đã công bố các bản cập nhật cho “Sự kiện Trung Tâm để giành được 1.000 USDT tiền thưởng”, biểu thị cam kết của sàn đối với người dùng. Với việc sự kiện tiếp tục thu hút sự chú ý, nỗ lực của Bitrue nhằm hỗ trợ người dùng và đảm bảo an ninh vẫn là điều tối quan trọng.

Sự kiện mang đến cơ hội cho người dùng mới đăng ký kiếm phần thưởng, đã được kéo dài hơn khung thời gian ban đầu. Trong nỗ lực bày tỏ sự hỗ trợ lâu dài cho người dùng của mình, Bitrue đã quyết định tiếp tục duy trì phần thưởng ngay cả sau khi sự kiện kết thúc. Chiến dịch phần thưởng 1.000 USDT sẽ duy trì hiện trạng sau khi sự kiện kết thúc, với việc phân phối phần thưởng hàng tuần sẽ diễn ra vào thứ Hai hàng tuần.

Bitrue đã tích cực khuyến khích người dùng tham gia vào sự kiện này, ghi nhận sự hỗ trợ của người dùng là không thể thiếu đối với quỹ đạo phát triển và tăng trưởng liên tục của nó. Khi bối cảnh tiền điện tử tiếp tục phát triển, cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm này củng cố cam kết của Bitrue trong việc thúc đẩy một cộng đồng mạnh mẽ và gắn kết.

Xếp hạng toàn cầu ấn tượng của Bitrue và sự hợp tác với Ripple

Sự hiện diện của Bitrue trong lĩnh vực sàn giao dịch tiền điện tử đã gây được chú ý, với thứ hạng toàn cầu đạt vị trí thứ 31 đầy ấn tượng. Ra mắt vào tháng 7 năm 2018, Bitrue có trụ sở chính ở Singapore và cung cấp nhiều loại tài sản kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin và các công cụ giao dịch phái sinh để phục vụ cơ sở người dùng toàn cầu.

Một đặc điểm nổi bật về sự thành công của Bitrue là mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với dự án Ripple. Là một trong những sàn giao dịch được đề xuất cho dự án Ripple, Bitrue đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng XRP làm cặp tiền tệ cơ sở kể từ tháng 7 năm 2018. Sự hợp tác này đã khiến khối lượng giao dịch XRP của Bitrue chiếm hơn 10% tổng khối lượng giao dịch XRP, nhấn mạnh tầm quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bảo mật và độ tin cậy cao

Bitrue đặt tầm quan trọng tối cao về bảo mật, với hệ thống ví lạnh đa chữ ký giúp bảo vệ 99% tài sản của người dùng trước các xâm phạm tiềm ẩn. Sự cống hiến của nền tảng cho sự an toàn được hỗ trợ thêm bởi xếp hạng cấp B từ tổ chức bên thứ ba sau khi điều hướng thành công nhiều thử nghiệm bảo mật.

Với đội ngũ nòng cốt hàng đầu kết hợp chuyên môn tài chính với bảo mật mạng, Bitrue đảm bảo cả tính an toàn và hiệu suất cao. Công nghệ tiên tiến, kiến trúc hệ thống cụm đa cấp và các hoạt động cục bộ toàn cầu của sàn giao dịch nâng cao sức hấp dẫn của nó đối với người dùng trên toàn thế giới.

Con đường phía trước cho Bitrue và người dùng của nó

Hành trình phía trước của Bitrue tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng và mở rộng hệ sinh thái của nó. Khi nền tảng tiếp tục giới thiệu các dự án và tính năng mới, nó nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một loạt các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ. Với các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, cộng đồng hỗ trợ và cam kết đổi mới, Bitrue tự khẳng định mình là điểm đến đáng tin cậy cho những người dùng muốn tham gia giao dịch và đầu tư tiền điện tử.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện trao thưởng đang diễn ra của Bitrue và sự phát triển của nó, người dùng có thể tham gia theo link truy cập Bitrue.

Sản giao dịch Bitrue có an toàn không?

Về Bảo mật sàn giao dịch Bitrue:

Ví lạnh đa chữ ký

Nền tảng này coi việc bảo mật tài sản của người dùng là ưu tiên cao nhất và 99% tài sản của người dùng được lưu trữ trong ví lạnh đa chữ ký, giúp ngăn chặn tin tặc xâm nhập về mặt vật lý.

Xếp hạng cấp B của tổ chức bên thứ ba

Các thành viên trong nhóm chú ý đến các lỗ hổng mới một cách kịp thời và kiểm tra khả năng phòng thủ của hệ thống trước các cuộc tấn công. Bitrue đã vượt qua một số bài kiểm tra bảo mật do Đài quan sát Mozilla thiết lập với xếp hạng B.

Ưu điểm của sàn giao dịch Bitrue:

Nhóm phát triển cốt lõi hàng đầu

Kinh nghiệm tài chính cao cấp và bằng tiến sĩ về an ninh mạng của Capital One, kết hợp với lợi thế của nhiều năm làm việc lâu năm trên Internet, đã hợp lực để thành lập nhóm vận hành và phát triển nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành.

An toàn, ổn định và hiệu suất cao

Kiến trúc hệ thống cụm đa cấp công nghệ tiên tiến, công nghệ cách ly ví lạnh và ví nóng để đảm bảo an ninh hệ thống; công nghệ khớp cấp bộ nhớ và kiến trúc cụm có độ linh hoạt cao dễ triển khai để đảm bảo xử lý đơn hàng trơn tru không bị chậm trễ.

Hoạt động địa phương toàn cầu

Các nhóm vận hành trên toàn thế giới được hỗ trợ bởi các nhà điều hành địa phương ở Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và các khu vực khác.

Giới thiệu sơ lược về ứng dụng sàn giao dịch Bitrue

1. OTC: Mua và bán nhiều loại tiền điện tử khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Bình chọn niêm yết: Sử dụng BTR của bạn để bình chọn và tham gia Bitrue.

3. ETF đòn bẩy: Phân bổ đòn bẩy không thanh lý, tích lũy tài sản và tận hưởng dễ dàng.

4. Khoá BTR: cơ hội đầu tư lãi suất cao đặc biệt, dành riêng cho những người nắm giữ BTR.

5. Giao dịch Spot: Sàn giao dịch Bitrue nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy, cho phép bạn yên tâm giao dịch các loại tiền kỹ thuật số bất kỳ lúc nào.

6. Kho báu giá trị gia tăng: đầu tư và nhận lãi suất cao nhất trong ngành. Hỗ trợ BTC, ETH, XRP, ADA, VET, DOGE, BTR, v.v.

7. Jiedaibao: Bitrue Loans là một dịch vụ cho vay tiền kỹ thuật số. Staking các loại tiền kỹ thuật số của bạn để vay USDT, BTC, XRP hoặc ETH.

BTR coin (BTR) là tài sản kỹ thuật số do Bitrue phát hành và là token tiện ích trong hệ sinh thái Bitrue. Token BTR áp dụng công nghệ của XRP. Đây là một tài sản kỹ thuật số hiệu quả, an toàn và chi phí thấp, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm và ứng dụng phong phú, chẳng hạn như giảm giá phí giao dịch, xác thực mạng và các tình huống kinh doanh khác. Đồng thời, BTR cũng sẽ trở thành tài nguyên cốt lõi của nền tảng Bitrue về khả năng tương tác giao dịch, giải quyết tài chính và quản trị cộng đồng.

Hiện tại, giá trị thị trường của tiền BTR đã vượt quá 100 triệu đô la Mỹ và triển vọng thị trường rất rộng. Tiềm năng giá trị gia tăng trong tương lai của token BTR cũng rất đáng kể. Trước hết, khi số lượng người dùng trên nền tảng Bitrue tăng lên, nhu cầu thị trường đối với đồng tiền BTR cũng sẽ tăng lên, từ đó làm tăng giá của đồng tiền này. Thứ hai, nền tảng Bitrue liên tục giới thiệu nhiều dự án chất lượng cao hơn, sẽ được nhúng vào hệ sinh thái tiền BTR, hình thành mối quan hệ vòng tròn đạo đức với nó. Do đó, các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận cao bằng cách đầu tư vào đồng BTR.

Bitrue đã hợp tác với nhiều bên dự án xuất sắc và thiết lập một môi trường giao dịch tốt. Và Bitrue tích cực giải quyết các vấn đề của người dùng và cung cấp cho người dùng những phản hồi tốt. bitrue cũng không ngừng nâng cấp hệ thống để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Airdrop

Hướng dẫn làm airdrop Farcaster – Wrapcast

Mạng xã hội phi tập trung có thể là một trong những xu hướng sắp tới của thị trường. Trong đó Farcaster là một trong các dự án được Vitalik – Đồng sáng lập Ethereum thường xuyên nhắc đến.

Farcaster là một giao thức để xây dựng mạng xã hội phi tập trung một cách hoàn chỉnh. Dự án đã thành công huy động được 30 triệu USD vào 13 tháng 7 năm 2022 được led bởi a16z.

Trong bài viết Blog Tiền Ảo sẽ hướng dẫn cách làm airdrop Farcaster bằng cách trải nghiệm Warpcast – một trong những ứng dụng hàng đầu trên Farcaster.

Các bước làm airdrop Farcaster bao gồm:

 • Bước 1: Truy cập theo đường dẫn và nhập email của bạn để nhận link tải trên App Store và CH Play
 • Bước 2: Tải Warpcast về thiết bị của bạn
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản
 • Bước 4: Thanh toán chi phí on-chain để tạo tài khoản (5$/năm) qua Momo, Visa
 • Bước 5: Tạo profile wrapcast
 • Bước 6: Trải nghiệm Warpcast như người dùng bình thường
 • Bước 7: Mint NFT Farcaster để tăng cơ hội nhận airdrop

Chi tiết từng bước mọi người tiếp bài viết nhé!

Truy cập https://warpcast.com/~/invite-page/367232?id=c242dd59 nhập email và nhân nút Send Invite để nhận link tải về email nhé. Mọi người đăng ký qua link thành công thì mình có nhận được 50 wraps.

Số wraps này mình sẽ lập kênh để anh em Việt có thể tương tác với nhau khi đủ 2500 wraps.

Nhập email tham gia Wrapcast
Nhập email tham gia Wrapcast

Bước 2: Tải ứng dụng Warpcast

Truy cập vào email để nhận link tải app qua Android hoặc IOS

Link tải App Wrapcast gửi về mail
Link tải App Wrapcast gửi về mail

Hoặc bạn có thể vào App Store hoặc CH Play tìm Wrapcast để tải nhé.

Warpcast trên App Store

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Sau khi đã tải ứng dụng về. Bạn mở Wrapcast lên và thực hiện 3 bước để đăng ký tài khoản nhé:

 • Bước 1: Nhấn vào nút Creat account để tiến hành đăng ký
 • Bước 2: Lưu Recovery phrase ra giấy hoặc nơi an toàn và nhấn vào I backed up my recovery phrase. để tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập email của bạn để xác nhận đăng ký (email xác nhận sẽ được gửi về email của bạn)

Lưu ý: Bạn phải lưu Recovery phrase thì và không được tiết lộ bất cứ ai để đảm bảo an toàn cho tài khoản nha.

3 Bước Tạo tài khoản wrapcast
3 Bước Tạo Tài Khoản Wrapcast

Bước 4: Thanh toán phí On-chain

Do đây là ứng dụng phi tập trung nên cần phải có gas fee để hoạt động. Bạn cần thanh toán 5 USD cho một năm hoạt động ~129.000vnđ để có thể tạo tài khoản thành công nha.

Thanh toán onchain gas fee
Thanh toán onchain gas fee

Bước 5: Tạo profile Wrapcast

 • Nhập username bạn muốn dùng và nhân nút Continue để tiếp tục.
 • Upload ảnh đại diện và tên của bạn muốn hiện thị.
 • Hoàn tất bio và nhấn Continue là bạn đã có một tài khoản rồi đó.
Tạo profile wrapcast
Tạo profile wrapcast

Bước 6: Trải nghiệm ứng dụng Wrapcast

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm Wrapcast như các ứng dụng mạng xã hội khác. Cập nhật ảnh đại diện, bio, đăng bài (cast tương tự như tweet của X).

Mọi người có thể vào post của mình trên wrapcast để follow chéo lẫn nhau rồi tương tác thường xuyên để có cơ hội nhận được airdrop từ Farcaster nhé.

Bước 7: Mint NFT để tăng cơ hội nhận Airdrop

Ngoài trải nghiêm app Wrapcast bạn có thể tăng cơ hội nhận airdrop của mình bằng cách mint thêm 2 bộ NFT:

Farcaster Is Open For Everyone: https://zora.co/collect/zora:0x6b2a5667d870b059920526243ae1c7ca3908a1d8/1

Farcaster Is Open For Everyone NFT
Farcaster Is Open For Everyone NFT

và Farcaster OG: https://zora.co/collect/zora:0xe03ef4b9db1a47464de84fb476f9baf493b3e886

Farcaster OG NFT
Farcaster OG NFT

Tổng kết

Ngoài các bước trên bạn có thể tham gia chạy node Farcaster hoặc theo dõi X https://twitter.com/farcaster_xyz để cập nhật các thông tin mới nhất từ dự án nhé. Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết của Blog Tiền Ảo.

Rate this post

Continue Reading

Featured

Changpeng Zhao bác bỏ đề xuất thay đổi điều kiện tại ngoại từ DOJ Hoa Kỳ

Cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã phản đối nỗ lực của chính phủ Hoa Kỳ nhằm ngăn chặn ông trở về Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) để ở cùng gia đình trong khi chờ tuyên án sau khi nhận tội.

Trong hồ sơ tòa án vào ngày 23 tháng 11, các luật sư của Zhao đã kêu gọi thẩm phán quận của Hoa Kỳ bác bỏ đề xuất thay đổi các điều kiện tại ngoại của ông, do Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) đưa ra. 

Trích lục hồ sơ tòa án tại Tòa án Quận phía Tây Washington. Nguồn: CourtListener

Hồ sơ cũng nhắc lại rằng Zhao phải được phép rời khỏi Hoa Kỳ và trở về UAE cho đến khi bị tuyên án vào tháng 2 năm 2024.

Các luật sư khẳng định chắc chắn rằng ông không có ý định ở lại UAE để trốn tránh ngày tuyên án, bất chấp mức án có thể là 18 tháng tù.

“Như Thẩm phán Tsuchida nhận thấy, tất cả các sự kiện và tình tiết đều chứng minh rằng ông Zhao không có nguy cơ bỏ trốn và được phép cư trú ở cùng gia đình UAE trong khi chờ tuyên án. Đề nghị của chính phủ nên bị từ chối.”

Hơn nữa, các luật sư của Zhao lập luận rằng:

“Mục đích của ông Zhao rất rõ ràng là giải quyết hoàn toàn vụ việc này và thật vô lý khi ông lại tự phá huỷ tất cả những cố gắng trước đó ở bước cuối cùng”.

Vào ngày 22 tháng 11, các công tố viên Hoa Kỳ đã đệ đơn lên tòa án, cho rằng Zhao nên bị hạn chế rời khỏi Hoa Kỳ do nhận thấy rủi ro chuyến bay nghiêm trọng vì ông có khả năng ở lại UAE và không quay trở lại Mỹ vào thời điểm tuyên án trong khi UAE không có hiệp ước dẫn độ với Mỹ.

Tuy nhiên, theo tài liệu bảo lãnh nộp lên tòa án vào ngày 21 tháng 11, người ta tiết lộ rằng Zhao có một khoản bảo lãnh trị giá 175 triệu USD và cam kết quay trở lại Mỹ 14 ngày trước ngày tuyên án vào ngày 23 tháng 2 năm 2024.

Điều này xảy ra sau khi Zhao đồng ý từ chức Giám đốc điều hành của Binance trong bối cảnh đã nhận tội đối với một số cáo buộc mà DoJ đưa ra.

Mặc dù thỏa thuận này cho phép ông duy trì phần lớn cổ phần của mình tại Binance, nhưng ông sẽ không được phép giữ vị trí điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử.

Thỏa thuận này không ảnh hưởng đến vụ kiện đang chờ xử lý giữa Binance vơi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), tuy nhiên sẽ giải quyết các vấn đề của công ty với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC).

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Itadori

Theo Cointelegraph

Continue Reading

Featured

Nhà kinh tế trưởng IIF tuyên bố Bitcoin (BTC) là “tài sản vô nghĩa”

Robin Brooks, nhà kinh tế trưởng tại Viện Tài chính Quốc tế (IIF), đã tuyên bố Bitcoin (BTC) là “tài sản vô nghĩa”, cho rằng các biến động thị trường của nó là do các chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) hơn là giá trị nội tại của nó. 

Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh Bitcoin đạt mức cao mới là 38.437 USD trên sàn giao dịch Bitstamp, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022, được thúc đẩy bởi việc giải quyết câu chuyện pháp lý của Binance và dự đoán về các quỹ Bitcoin ETF giao ngay.

Khẳng định của Brooks rằng Bitcoin giống như “chỉ là một hợp đồng tương lai khác của Fed” ngụ ý rằng giá trị và hành vi thị trường của tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề bởi các chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang hơn là các nguyên tắc cơ bản của chính nó. 

Quan điểm này thách thức quan điểm phổ biến về Bitcoin như một tài sản phi tập trung và độc lập. 

Theo Brooks, các nhà đầu tư có thể được phục vụ tốt hơn bằng cách tham gia trực tiếp vào các hợp đồng tương lai đặt cược vào động thái của Fed. Ông gợi ý rằng các chuyển động của Bitcoin chỉ phản ánh các chính sách kinh tế rộng lớn hơn chứ không phải là một tài sản có giá trị độc lập.

Nhà kinh tế học nổi tiếng đã liên tục nhấn mạnh mối tương quan giữa tiền điện tử hàng đầu với chính sách lãi suất của Fed trong các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Quan điểm của ông được hỗ trợ bởi thực tế là giá Bitcoin giảm khi Fed áp dụng quan điểm diều hâu và tăng lên với quan điểm ôn hòa. 

Brooks cũng đã bác bỏ ý tưởng coi Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị hoặc một phương tiện đa dạng hóa. Trước đây ông đã gọi nó là “tài sản bong bóng” dễ bị tổn thương trước những thay đổi trong chính sách tiền tệ.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Annie

Theo U.today

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.