Connect with us

Featured

Khảo sát: 70% người Mỹ kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt ATH mới vào năm 2028

Một cuộc khảo sát gần đây do CryptoVantage thực hiện đã tiết lộ rằng phần lớn người Mỹ rất lạc quan về tương lai của Bitcoin và tin rằng nó sẽ trở lại mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) 69.044 USD.

Cuộc khảo sát đã đặt câu hỏi cho 1.000 cư dân Hoa Kỳ đã đầu tư vào tiền điện tử, làm sáng tỏ những dự đoán về giá, kỳ vọng và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của họ. Với những lo ngại về lạm phát đang gia tăng, cuộc khảo sát cung cấp những hiểu biết có giá trị về động lực đằng sau sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử.

Theo khảo sát, 70% cư dân Hoa Kỳ tin rằng Bitcoin sẽ tăng trở lại mức ATH trong vòng 5 năm tới. Thật thú vị, 47% số người được hỏi mong đợi đợt tăng giá này sẽ xảy ra trong 5 năm tới, trong khi 23% thậm chí còn lạc quan hơn, dự đoán nó sẽ xảy ra vào cuối năm 2023. Triển vọng tích cực này càng được nhấn mạnh bởi thực tế là chỉ 9% số người được hỏi tin rằng Bitcoin sẽ không bao giờ quay trở lại được mức ATH trước đó.

Khảo sát cho thấy 70% người Mỹ kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt ATH mới vào năm 2028

Nguồn: CryptoVantage

Cuộc khảo sát cũng khám phá khả năng các altcoin vượt qua Bitcoin về vốn hóa thị trường và giá trị. Ethereum nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu về vấn đề này, với 46% số người được hỏi tin rằng nó có cơ hội tốt nhất để vượt qua Bitcoin. Dogecoin đứng thứ hai với 21% số phiếu bầu. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là 16% số người được hỏi vẫn không chắc chắn và đã bỏ phiếu cho “không coin nào nêu trên”, cho thấy các ý kiến khác nhau về việc altcoin nào sẽ thành công trong tương lai.

Khảo sát cho thấy 70% người Mỹ kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt ATH mới vào năm 2028

Nguồn: CryptoVantage

Cuộc khảo sát đã đi sâu vào các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền điện tử và “cung – cầu” nổi lên như một yếu tố được trích dẫn phổ biến nhất, với 67% số người được hỏi chỉ ra nó. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của nguồn cung hạn chế trong việc thu hút đầu tư vào tiền điện tử. Nguồn cung giới hạn 21 triệu BTC góp phần tạo nên sức hấp dẫn của nó như một kho lưu trữ giá trị.

“Xu hướng tài chính toàn cầu” xếp thứ hai, với 58% số người được hỏi tin rằng lạm phát, lãi suất và tăng trưởng kinh tế đóng vai trò quan trọng trong việc định hình giá tiền điện tử. Những lo ngại liên tục về lạm phát ở Mỹ và các quốc gia khác dường như đang thúc đẩy mọi người hướng tới tiền điện tử như một hàng rào chống lại giá tiêu dùng tăng cao.

Trong cuộc khảo sát, 42% người tham gia xác định “tiến bộ công nghệ” là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá tiền điện tử, đặt nó ở vị trí thứ hai sau “cung và cầu”. Mặc dù Bitcoin chưa thấy các bản cập nhật công nghệ quan trọng kể từ khi ra đời, nhưng các loại tiền điện tử khác, như Ethereum, đã chỉ ra rằng những tiến bộ có thể ảnh hưởng tích cực đến giá. Quá trình chuyển đổi của Ethereum sang hệ thống đồng thuận dựa trên staking vào tháng 9 năm 2022 đã tác động đáng kể đến mức tiêu thụ năng lượng và giá ETH.

Cuộc khảo sát cũng tiết lộ rằng 37% số người được hỏi mong đợi giá tiền điện tử sẽ “cao hơn nhiều” so với hiện tại trong 5 năm tới. 38% khác dự đoán giá sẽ “giữa mức hiện tại và cao hơn nhiều”, cho thấy tâm lý tích cực đối với tương lai của thị trường. Thật thú vị, những người được hỏi có thu nhập hàng năm cao hơn lại lạc quan hơn về sự tăng trưởng của thị trường, với 56% trong số những người thu nhập hơn 150.000 đô la dự đoán giá cao hơn đáng kể.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

BONE tăng 10% khi các nhà phát triển SHIB thực hiện bước bảo mật quan trọng

BONE, token hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB), đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ qua, ghi nhận một trong những mức tăng cao hơn trong số các thị trường tiền điện tử trầm lắng.

BONE đang giao dịch với giá 90 cent vào thời điểm viết bài với mức vốn hóa thị trường là 225 triệu USD.

Nguồn: TradingView

Tâm lý trader đã phấn chấn hơn khi các nhà phát triển đã từ bỏ hoàn toàn hợp đồng triển khai token BONE – điều này giúp tăng cường tính bảo mật của nó. Khối lượng giao dịch token đã tăng hơn 3 triệu USD so với thứ Hai.

Trong giới tiền điện tử, việc từ bỏ hợp đồng thông minh có nghĩa là người tạo hợp đồng sẽ không còn quyền kiểm soát hợp đồng đó nữa – mang lại cho nhà đầu tư cảm giác an toàn vì hợp đồng không còn có thể bị thay đổi hoặc cập nhật và do đó tránh được khả năng thao túng của người tạo hợp đồng.

Bone là một phần của bộ ba token – 2 token khác là Treat (TREAT) và Leash (LEASH) – được sử dụng để trả phí và bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trên blockchain Shibarium, được các nhà phát triển Shiba phát hành vào tháng 8.

Trong khi đó, canxi (CAL), một token bù nhìn được phát hành với mục đích từ bỏ BONE, đã nhanh chóng trở thành token ưa chuộng của các nhà đầu tư hoạt động xã hội. CAL đạt mức vốn hóa thị trường 10 triệu USD trước khi giảm 50% kể từ mức đỉnh vào thứ Hai.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Continue Reading

Featured

Binance rút khỏi Nga giữa lúc thị phần giảm xuống 50%

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi bật nhất thế giới, đã tuyên bố rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga. Sàn giao dịch đã ký kết thỏa thuận bán các hoạt động tại Nga cho CommEX, một động thái phản ánh cam kết của Binance đối với chiến lược tuân thủ toàn cầu của mình.

Quyết định rút khỏi Nga được đưa ra khi Binance đặt mục tiêu điều chỉnh hoạt động của mình với các tiêu chuẩn và quy định tuân thủ toàn cầu đang phát triển. Noah Perlman, Giám đốc tuân thủ của Binance, nhấn mạnh:

“Khi hướng tới tương lai, chúng tôi nhận ra rằng hoạt động ở Nga không tương thích với chiến lược tuân thủ của Binance. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của ngành Web3 trên toàn thế giới và sẽ tập trung năng lượng vào hơn 100 quốc gia khác nơi chúng tôi đang hoạt động.”

Là một phần của sự thay đổi chiến lược này, Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với CommEX để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho cơ sở người dùng Nga. Quá trình bắt đầu sử dụng đối với người dùng Nga hiện tại sẽ mất tới một năm, trong thời gian đó tất cả tài sản của những người dùng này sẽ được giữ an toàn và bảo vệ an toàn.

Trong vài tháng tới, Binance sẽ ngừng hoạt động tất cả các dịch vụ sàn giao dịch và ngành nghề kinh doanh tại Nga. Bất chấp sự thay đổi đáng kể này, sàn giao dịch vẫn cam kết duy trì trải nghiệm mượt mà và thân thiện với người dùng cho khách hàng của mình trong suốt giai đoạn chuyển đổi.

Thị phần Binance giảm

Binance đã mất thị phần đáng kể vào tay các đối thủ toàn cầu không cung cấp hỗ trợ đô la Mỹ trong năm nay.

Binance kết thúc năm 2022 với 75% thị phần trong một nhóm nền tảng đình đám bao gồm cả những công ty lớn ở châu Á như Upbit, Huobi, Bybit và OKX – nhưng con số đó giảm đều đặn trong suốt năm, chạm 54% trong tháng 8. Dữ liệu chưa đầy đủ trong tháng 9 cho thấy thị phần của Binance sẽ giảm hơn nữa xuống dưới 51%.

Sàn giao dịch khổng lồ do Changpeng Zhao điều hành đã phải chịu đựng một năm đầy khó khăn về mặt pháp lý – đáng chú ý nhất là ở Mỹ, nơi nó đã bị kiện bởi cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nó cũng đã thu hút sự giám sát ở những nơi khác, chẳng hạn như ở Pháp, nơi sàn đang bị điều tra, trong khi hoàn toàn rời khỏi các thị trường khác, mới nhất là Nga.

Binance đã sa thải một số lượng đáng kể nhân lực 7.000 người vào tháng 5, tuyên bố vào thời điểm đó rằng quyết định này là “để đảm bảo các nguồn lực của chúng tôi được phân bổ hợp lý nhằm phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và cơ quan quản lý”.

Thị phần của Binance giảm đi kèm theo khối lượng giao dịch giảm trên diện rộng. Khối lượng giao ngay trên tất cả các sàn giao dịch chỉ đạt 423 tỷ USD trong tháng 8, con số thấp nhất kể từ năm 2020. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading

Featured

WLD tăng 5% trong vòng 6 giờ sau hoạt động mua ròng 1 triệu đô la trên Binance

WLD của Worlcoin đã bắt đầu một phong trào đi lên, tạo ra sự quan tâm đáng kể của người dùng tiền điện tử. Token đã tăng khoảng 80% giá trị trong hai tuần qua. Riyad Carey, một nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng, đã quan sát hoạt động mua WLD đáng kể trên Binance trong 24 giờ qua và cho rằng đây là một bước phát triển đáng chú ý đối với token blockchain mới.

Carey đã sử dụng dữ liệu từ Kaiko, nền tảng cung cấp dữ liệu tiền điện tử, để phân tích hành vi gần đây của WLD. Nhà nghiên cứu đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy hoạt động mua ròng WLD trị giá khoảng 1 triệu USD trên sàn giao dịch Binance trong vòng sáu giờ. Hoạt động mua đó đã dẫn đến mức tăng 5% cho WLD, để lại dấu hiệu cho thấy người dùng có thể đang tích lũy.

Thông tin được Carey chia sẻ đã tiết lộ khối lượng tích lũy của WLD trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Uniswap, Bithumb, Bybit, Kucoin, OKX và Binance. Tính đến ngày 25 tháng 9, chỉ có Binance ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về số liệu khối lượng tích lũy.

Worldcoin ra mắt vào tháng 7 năm 2023 và tạo ra sự quan tâm đáng kể sau khi niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Một lượng lớn người dùng đã thấy giá token tăng vọt trong vòng vài giờ. WLD tăng lên 5,29 USD trước khi thoái lui và đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên ở mức 2,16 USD. Sự biến động đó không gây ngạc nhiên cho người dùng tiền điện tử, vì nó thường xuyên xảy ra với nhiều dự án mới, đặc biệt là những dự án được thổi phồng đáng kể.

WLD đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua. Nó dao động trong khoảng từ 2,52 USD đến 0,97 USD. Đợt tăng giá gần đây của token tiền điện tử đã thiết lập mức kháng cự trung hạn tại 1,72 USD. Tính đến thời điểm viết bài, WLD đang giao dịch ở mức 1,73 USD khi nó cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trung hạn và có khả năng hướng tới các mức cao hơn.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coinedition

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.