Connect with us

Featured

Hơn 99% ủng hộ đề xuất BitDAO triển khai 200 triệu đô la cho hệ sinh thái L2 Mantle

Trong một động thái quan trọng đối với sự phát triển và tăng trưởng của Mantle Network, BitDAO đã đưa ra đề xuất MIP-24, trong đó phác thảo các kế hoạch triển khai một lượng vốn đáng kể cho hệ sinh thái Layer 2 Mantle.

Với mục tiêu triển khai hơn 40 dự án và đạt được lợi nhuận tài chính gấp 1,5 lần Hệ số vốn đầu tư (MOIC) trong ba năm, đề xuất này đã nhận được sự ủng hộ từ các đối tác mạo hiểm chiến lược, bao gồm Animoca, Bankless và Dragonfly, cùng những đối tác khác. Mirana Ventures và Nhóm cộng tác viên cốt lõi của Mantle là đồng tác giả của đề xuất này, kết hợp phản hồi có giá trị từ cộng đồng Mantle và các đối tác liên doanh chiến lược.

Mantle Network là mạng Ethereum layer 2 hiệu suất cao, sử dụng kiến ​​trúc mô-đun và phù hợp với lợi ích chiến lược của Mantle thông qua token MNT. Các quỹ hệ sinh thái trong lịch sử đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xúc tác tăng trưởng cho các giao thức và hệ sinh thái mới nổi, đặc biệt là về khía cạnh nhà phát triển và việc áp dụng dApp.

Đề xuất MIP-24 được cập nhật, một phiên bản nâng cao của Đề xuất Mantle EcoFund trước đó, tìm cách thành lập Mantle EcoFund với 100 triệu đô la từ Kho bạc Mantle. Quỹ này sẽ được quản lý bởi Ủy ban đầu tư, chịu trách nhiệm đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. Ngoài ra, đề xuất cho phép gọi vốn ban đầu 10 triệu USDC từ Kho bạc Mantle. Tính đến thời điểm viết bài, đại đa số 99,92% cử tri đã bày tỏ sự ủng hộ của họ.

Đề xuất phác thảo các mục tiêu của Mantle EcoFund, bao gồm hỗ trợ các nhà sáng lập và đối tác công nghệ giao thức xây dựng trong Hệ sinh thái Mantle, thúc đẩy việc áp dụng Mantle Network giữa các nhà phát triển và dApp, khuyến khích các đối tác liên doanh chiến lược có uy tín đầu tư vào hệ sinh thái và đảm bảo quỹ hoạt động hiệu quả. tính bền vững thông qua hiệu suất và lợi nhuận.

Nhiệm vụ đầu tư của Mantle EcoFund tập trung vào việc trở thành người tiên phong rót vốn cho các dự án giai đoạn đầu sáng tạo và chất lượng cao trong Hệ sinh thái Mantle. Quỹ cũng có sự linh hoạt để cung cấp tính thanh khoản hoặc các khoản đầu tư tiếp theo cho các công ty danh mục đầu tư thể hiện sức hút và các trường hợp sử dụng mạnh mẽ liên quan đến token MNT.

Để duy trì tính minh bạch và trách nhiệm, đề xuất kiến nghị thành lập một Ủy ban đầu tư độc lập cho Mantle EcoFund. Ủy ban này sẽ tuân thủ các thông lệ tốt nhất trong ngành và xem xét các quyết định đầu tư do quỹ đưa ra.

Đề xuất nhấn mạnh tầm quan trọng của các đối tác mạo hiểm chiến lược – là các quỹ đầu tư mạo hiểm có uy tín và các cá nhân có kiến ​​thức về ngành, kinh nghiệm sản phẩm, mạng lưới mạnh mẽ và thành tích thành công trong các khoản đầu tư trước đó. Những đối tác này được kỳ vọng sẽ chia sẻ niềm tin trong việc hỗ trợ những nhà sáng lập đầy tham vọng trong Hệ sinh thái Mantle. Danh sách các đối tác mạo hiểm chiến lược tiềm năng rất phong phú, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Alumni Ventures Blockchain Fund, Animoca Ventures, Bankless Ventures, Dragonfly Capital, và Pantera Capital, cùng nhiều đối tác khác.

Về cấu trúc của quỹ, thời gian triển khai Mantle EcoFund được lên kế hoạch là ba năm, với khả năng gia hạn thêm hai năm. Đánh giá hiệu suất và đánh giá các chỉ số chính sẽ được Ủy ban Đầu tư tiến hành hai lần một năm.

Đối với các khoản phí và ưu đãi, đề xuất kiến nghị mức phí quản lý tiêu chuẩn 2% hàng năm để hỗ trợ các yêu cầu hoạt động của nhóm Mantle EcoFund. Để thúc đẩy triển khai vốn có ý nghĩa và hỗ trợ sau đầu tư, cơ chế chia sẻ lợi nhuận được đề xuất, trong đó 20% lợi nhuận đầu tư do Mantle EcoFund tạo ra sẽ được chia sẻ với các đối tác mạo hiểm chiến lược. Nhóm điều hành Mantle EcoFund cũng được khuyến khích với 10% lợi nhuận sau khi khoản tiền gốc đầu tư 100 triệu đô la đã được hoàn trả.

Đề xuất kết thúc với các mục tiêu hiệu suất chính, nhằm triển khai hơn 40 dự án trong Hệ sinh thái Mantle trong ba năm và đạt được lợi nhuận tài chính ít nhất gấp 1,5 lần MOIC.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Theo AZCoin News

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

BONE tăng 10% khi các nhà phát triển SHIB thực hiện bước bảo mật quan trọng

BONE, token hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB), đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ qua, ghi nhận một trong những mức tăng cao hơn trong số các thị trường tiền điện tử trầm lắng.

BONE đang giao dịch với giá 90 cent vào thời điểm viết bài với mức vốn hóa thị trường là 225 triệu USD.

Nguồn: TradingView

Tâm lý trader đã phấn chấn hơn khi các nhà phát triển đã từ bỏ hoàn toàn hợp đồng triển khai token BONE – điều này giúp tăng cường tính bảo mật của nó. Khối lượng giao dịch token đã tăng hơn 3 triệu USD so với thứ Hai.

Trong giới tiền điện tử, việc từ bỏ hợp đồng thông minh có nghĩa là người tạo hợp đồng sẽ không còn quyền kiểm soát hợp đồng đó nữa – mang lại cho nhà đầu tư cảm giác an toàn vì hợp đồng không còn có thể bị thay đổi hoặc cập nhật và do đó tránh được khả năng thao túng của người tạo hợp đồng.

Bone là một phần của bộ ba token – 2 token khác là Treat (TREAT) và Leash (LEASH) – được sử dụng để trả phí và bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trên blockchain Shibarium, được các nhà phát triển Shiba phát hành vào tháng 8.

Trong khi đó, canxi (CAL), một token bù nhìn được phát hành với mục đích từ bỏ BONE, đã nhanh chóng trở thành token ưa chuộng của các nhà đầu tư hoạt động xã hội. CAL đạt mức vốn hóa thị trường 10 triệu USD trước khi giảm 50% kể từ mức đỉnh vào thứ Hai.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Continue Reading

Featured

Binance rút khỏi Nga giữa lúc thị phần giảm xuống 50%

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi bật nhất thế giới, đã tuyên bố rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga. Sàn giao dịch đã ký kết thỏa thuận bán các hoạt động tại Nga cho CommEX, một động thái phản ánh cam kết của Binance đối với chiến lược tuân thủ toàn cầu của mình.

Quyết định rút khỏi Nga được đưa ra khi Binance đặt mục tiêu điều chỉnh hoạt động của mình với các tiêu chuẩn và quy định tuân thủ toàn cầu đang phát triển. Noah Perlman, Giám đốc tuân thủ của Binance, nhấn mạnh:

“Khi hướng tới tương lai, chúng tôi nhận ra rằng hoạt động ở Nga không tương thích với chiến lược tuân thủ của Binance. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của ngành Web3 trên toàn thế giới và sẽ tập trung năng lượng vào hơn 100 quốc gia khác nơi chúng tôi đang hoạt động.”

Là một phần của sự thay đổi chiến lược này, Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với CommEX để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho cơ sở người dùng Nga. Quá trình bắt đầu sử dụng đối với người dùng Nga hiện tại sẽ mất tới một năm, trong thời gian đó tất cả tài sản của những người dùng này sẽ được giữ an toàn và bảo vệ an toàn.

Trong vài tháng tới, Binance sẽ ngừng hoạt động tất cả các dịch vụ sàn giao dịch và ngành nghề kinh doanh tại Nga. Bất chấp sự thay đổi đáng kể này, sàn giao dịch vẫn cam kết duy trì trải nghiệm mượt mà và thân thiện với người dùng cho khách hàng của mình trong suốt giai đoạn chuyển đổi.

Thị phần Binance giảm

Binance đã mất thị phần đáng kể vào tay các đối thủ toàn cầu không cung cấp hỗ trợ đô la Mỹ trong năm nay.

Binance kết thúc năm 2022 với 75% thị phần trong một nhóm nền tảng đình đám bao gồm cả những công ty lớn ở châu Á như Upbit, Huobi, Bybit và OKX – nhưng con số đó giảm đều đặn trong suốt năm, chạm 54% trong tháng 8. Dữ liệu chưa đầy đủ trong tháng 9 cho thấy thị phần của Binance sẽ giảm hơn nữa xuống dưới 51%.

Sàn giao dịch khổng lồ do Changpeng Zhao điều hành đã phải chịu đựng một năm đầy khó khăn về mặt pháp lý – đáng chú ý nhất là ở Mỹ, nơi nó đã bị kiện bởi cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nó cũng đã thu hút sự giám sát ở những nơi khác, chẳng hạn như ở Pháp, nơi sàn đang bị điều tra, trong khi hoàn toàn rời khỏi các thị trường khác, mới nhất là Nga.

Binance đã sa thải một số lượng đáng kể nhân lực 7.000 người vào tháng 5, tuyên bố vào thời điểm đó rằng quyết định này là “để đảm bảo các nguồn lực của chúng tôi được phân bổ hợp lý nhằm phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và cơ quan quản lý”.

Thị phần của Binance giảm đi kèm theo khối lượng giao dịch giảm trên diện rộng. Khối lượng giao ngay trên tất cả các sàn giao dịch chỉ đạt 423 tỷ USD trong tháng 8, con số thấp nhất kể từ năm 2020. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading

Featured

WLD tăng 5% trong vòng 6 giờ sau hoạt động mua ròng 1 triệu đô la trên Binance

WLD của Worlcoin đã bắt đầu một phong trào đi lên, tạo ra sự quan tâm đáng kể của người dùng tiền điện tử. Token đã tăng khoảng 80% giá trị trong hai tuần qua. Riyad Carey, một nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng, đã quan sát hoạt động mua WLD đáng kể trên Binance trong 24 giờ qua và cho rằng đây là một bước phát triển đáng chú ý đối với token blockchain mới.

Carey đã sử dụng dữ liệu từ Kaiko, nền tảng cung cấp dữ liệu tiền điện tử, để phân tích hành vi gần đây của WLD. Nhà nghiên cứu đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy hoạt động mua ròng WLD trị giá khoảng 1 triệu USD trên sàn giao dịch Binance trong vòng sáu giờ. Hoạt động mua đó đã dẫn đến mức tăng 5% cho WLD, để lại dấu hiệu cho thấy người dùng có thể đang tích lũy.

Thông tin được Carey chia sẻ đã tiết lộ khối lượng tích lũy của WLD trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Uniswap, Bithumb, Bybit, Kucoin, OKX và Binance. Tính đến ngày 25 tháng 9, chỉ có Binance ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về số liệu khối lượng tích lũy.

Worldcoin ra mắt vào tháng 7 năm 2023 và tạo ra sự quan tâm đáng kể sau khi niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Một lượng lớn người dùng đã thấy giá token tăng vọt trong vòng vài giờ. WLD tăng lên 5,29 USD trước khi thoái lui và đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên ở mức 2,16 USD. Sự biến động đó không gây ngạc nhiên cho người dùng tiền điện tử, vì nó thường xuyên xảy ra với nhiều dự án mới, đặc biệt là những dự án được thổi phồng đáng kể.

WLD đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua. Nó dao động trong khoảng từ 2,52 USD đến 0,97 USD. Đợt tăng giá gần đây của token tiền điện tử đã thiết lập mức kháng cự trung hạn tại 1,72 USD. Tính đến thời điểm viết bài, WLD đang giao dịch ở mức 1,73 USD khi nó cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trung hạn và có khả năng hướng tới các mức cao hơn.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coinedition

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.