Connect with us

Featured

Giá XRP có khả năng tăng đến mục tiêu 21 đô la?

David Schwartz, giám đốc kỹ thuật của gã fintech khổng lồ Ripple, đã bình luận về danh sách các loại tiền điện tử mà Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) coi là chứng khoán.

Anh tự hào nhấn mạnh token XRP liên kết với Ripple không bị nêu tên trong đó sau chiến thắng gần đây của Ripple trước tòa.

“XRP không có trong danh sách”

Schwartz đã tweet rằng “tài sản” không có trong danh sách của SEC là “rừng cam”, “hải ly sống”, “kho thùng rượu whisky” và XRP.

Theo một báo cáo gần đây của dịch vụ phân tích tiền điện tử CoinGecko, danh sách này được SEC công bố. Cơ quan quản lý đã nêu ra 48 loại tiền kỹ thuật số, bao gồm ADA, BNB, SOL, TON, HEX, LUNA, TRX và nhiều loại khác.

Hai loại hàng đầu là Bitcoin và ETH không có trong đó. Bitcoin là loại tiền điện tử duy nhất phù hợp với khái niệm không phải chứng khoán của SEC – không có team nhà phát triển trung tâm nào mà các nhà đầu tư đang chờ đợi lợi nhuận từ token mà họ đã tạo ra. Ethereum cũng “miễn nhiễm” với nhãn chứng khoán, tuy nhiên, quan điểm của Gary Gensler về nó hiện tại có vẻ mơ hồ. Kể từ năm nay, ông đã tuyên bố ETH có thể vẫn phù hợp với định nghĩa về chứng khoán.

SEC Hoa Kỳ xem xét đáp trả Ripple

Vụ kiện pháp lý của SEC chống lại Ripple Labs tiếp kéo dài từ cuối tháng 12/2020 cho đến nay. Thẩm phán Analisa Torres đã đưa ra phán quyết, theo đó bán XRP của Ripple trên thị trường thứ cấp không bị coi là chứng khoán. Tuy nhiên, bán XRP cho các nhà đầu tư tổ chức lại là chứng khoán.

Hiện tại, SEC đang xem xét kháng cáo phán quyết này. Họ cho rằng có thể sẽ thành công, vì mới đây, sau khi phán quyết về XRP được đưa ra, một thẩm phán khác của Hoa Kỳ đã bác bỏ cách tiếp cận của Analisa Torres liên quan đến Ripple trong vụ kiện SEC – Terra Foundation, nhà sáng lập Do Kwon và token LUNA của họ.

Như đã đề cập ở trên, LUNA nằm trong danh sách chứng khoán do cơ quan quản lý công bố.

Giá XRP có khả năng tăng đến mục tiêu 21 đô la?

Bill Morgan, một luật sư ủng hộ XRP, đã đánh giá phán quyết của Thẩm phán Analisa Torres ủng hộ chiến thắng một phần của Ripple và xem xét chi tiết quyết định của bà để cung cấp sự rõ ràng cho cộng đồng holder XRP. Luật sư đảm bảo với cộng đồng rằng phán quyết của Thẩm phán Torres đặt ra thách thức đối với SEC nếu kháng cáo và không có khả năng bị lật ngược. Các nhà phân tích vẫn lạc quan về đợt tăng giá của XRP và đặt mục tiêu 21 đô la cho altcoin này trong xu hướng tăng đang diễn ra.

Trước tiên, Luật sư Bill Morgan giải quyết những suy đoán về sai sót trong phán quyết của Thẩm phán Torres và giải thích tại sao khó có thể kháng cáo. Morgan đảm bảo với cộng đồng những holder XRP và những người ủng hộ Ripple rằng phán quyết của Thẩm phán Torres dựa trên việc phân loại bán XRP của cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ và chia sẻ bằng chứng để chứng minh cho tuyên bố đó.

Ripple

Thẩm phán Torres nhấn mạnh SEC đã cáo buộc ba loại bán XRP

Thẩm phán Torres không tự đưa ra ba loại này mà thay vào đó là SEC Hoa Kỳ. Cơ quan quản lý đã làm như vậy vì các loại bán rất khác nhau ở các khía cạnh quan trọng và Thẩm phán Torres đã quyết định phân tích, đánh giá riêng từng loại trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng của mình.

Do đó, phân tích của Bill Morgan tiết lộ rằng có rất ít hoặc không có khả năng sai sót trong phán quyết của Chủ tọa phiên tòa và việc kháng cáo đảo ngược phán quyết rất khó xảy ra.

Bất chấp những đồn đoán đang diễn ra xung quanh chiến thắng một phần của Ripple, các nhà phân tích vẫn lạc quan về giá XRP.

Phán quyết của Thẩm phán Torres khó có thể bị đảo ngược

Trong một Twitter Space gần đây, Trưởng phòng nghiên cứu tại Uphold Martin Hiesboeck và luật sư ủng hộ XRP John Deaton đã thảo luận về việc phán quyết của Thẩm phán Torres có lợi cho Ripple khó có thể bị đảo ngược. Bất chấp những lời chỉ trích về phán quyết, Thẩm phán đã áp dụng Howey Test cho XRP một cách chính xác khi tuyên bố nó “không phải là hợp đồng đầu tư”.

Giá XRP có khả năng tăng lên 21 đô la

Một nhà phân tích ẩn danh chủ trì kênh YouTube CoinsKid đã đánh giá biểu đồ XRP và đặt mục tiêu 21 đô la cho altcoin này. Trong một video YouTube gần đây được phát vào ngày 8/8, nhà phân tích giải thích rằng anh đã sử dụng các mức Fibonacci thoái lui để đưa ra các mục tiêu giá cho altcoin.

Ripple

Biểu đồ giá XRP 1 tuần | Nguồn: CoinsKid

Theo nhà phân tích, mức Fib thoái lui 78,6% đang ở mức 1,3 đô la và token có thể đạt mục tiêu giá 21 đô la vào khoảng năm 2025.

CoinsKid đã nói trong video của mình:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đang ở đỉnh điểm của một bước chuyển lớn khi vượt qua được lần điều chỉnh này. ..[…]..Tôi đang chờ XRP loại bỏ Fib 78,6%, ở mức 1,3 đô la. Nếu XRP có thể làm được điều này, tôi tin rằng đó sẽ là tín hiệu mua lớn và có thể đạt 21 đô la”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Minh Anh

Theo AZCoin News

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Airdrop

Hướng dẫn làm airdrop Farcaster – Wrapcast

Mạng xã hội phi tập trung có thể là một trong những xu hướng sắp tới của thị trường. Trong đó Farcaster là một trong các dự án được Vitalik – Đồng sáng lập Ethereum thường xuyên nhắc đến.

Farcaster là một giao thức để xây dựng mạng xã hội phi tập trung một cách hoàn chỉnh. Dự án đã thành công huy động được 30 triệu USD vào 13 tháng 7 năm 2022 được led bởi a16z.

Trong bài viết Blog Tiền Ảo sẽ hướng dẫn cách làm airdrop Farcaster bằng cách trải nghiệm Warpcast – một trong những ứng dụng hàng đầu trên Farcaster.

Các bước làm airdrop Farcaster bao gồm:

 • Bước 1: Truy cập theo đường dẫn và nhập email của bạn để nhận link tải trên App Store và CH Play
 • Bước 2: Tải Warpcast về thiết bị của bạn
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản
 • Bước 4: Thanh toán chi phí on-chain để tạo tài khoản (5$/năm) qua Momo, Visa
 • Bước 5: Tạo profile wrapcast
 • Bước 6: Trải nghiệm Warpcast như người dùng bình thường
 • Bước 7: Mint NFT Farcaster để tăng cơ hội nhận airdrop

Chi tiết từng bước mọi người tiếp bài viết nhé!

Truy cập https://warpcast.com/~/invite-page/367232?id=c242dd59 nhập email và nhân nút Send Invite để nhận link tải về email nhé. Mọi người đăng ký qua link thành công thì mình có nhận được 50 wraps.

Số wraps này mình sẽ lập kênh để anh em Việt có thể tương tác với nhau khi đủ 2500 wraps.

Nhập email tham gia Wrapcast
Nhập email tham gia Wrapcast

Bước 2: Tải ứng dụng Warpcast

Truy cập vào email để nhận link tải app qua Android hoặc IOS

Link tải App Wrapcast gửi về mail
Link tải App Wrapcast gửi về mail

Hoặc bạn có thể vào App Store hoặc CH Play tìm Wrapcast để tải nhé.

Warpcast trên App Store

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Sau khi đã tải ứng dụng về. Bạn mở Wrapcast lên và thực hiện 3 bước để đăng ký tài khoản nhé:

 • Bước 1: Nhấn vào nút Creat account để tiến hành đăng ký
 • Bước 2: Lưu Recovery phrase ra giấy hoặc nơi an toàn và nhấn vào I backed up my recovery phrase. để tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập email của bạn để xác nhận đăng ký (email xác nhận sẽ được gửi về email của bạn)

Lưu ý: Bạn phải lưu Recovery phrase thì và không được tiết lộ bất cứ ai để đảm bảo an toàn cho tài khoản nha.

3 Bước Tạo tài khoản wrapcast
3 Bước Tạo Tài Khoản Wrapcast

Bước 4: Thanh toán phí On-chain

Do đây là ứng dụng phi tập trung nên cần phải có gas fee để hoạt động. Bạn cần thanh toán 5 USD cho một năm hoạt động ~129.000vnđ để có thể tạo tài khoản thành công nha.

Thanh toán onchain gas fee
Thanh toán onchain gas fee

Bước 5: Tạo profile Wrapcast

 • Nhập username bạn muốn dùng và nhân nút Continue để tiếp tục.
 • Upload ảnh đại diện và tên của bạn muốn hiện thị.
 • Hoàn tất bio và nhấn Continue là bạn đã có một tài khoản rồi đó.
Tạo profile wrapcast
Tạo profile wrapcast

Bước 6: Trải nghiệm ứng dụng Wrapcast

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm Wrapcast như các ứng dụng mạng xã hội khác. Cập nhật ảnh đại diện, bio, đăng bài (cast tương tự như tweet của X).

Mọi người có thể vào post của mình trên wrapcast để follow chéo lẫn nhau rồi tương tác thường xuyên để có cơ hội nhận được airdrop từ Farcaster nhé.

Bước 7: Mint NFT để tăng cơ hội nhận Airdrop

Ngoài trải nghiêm app Wrapcast bạn có thể tăng cơ hội nhận airdrop của mình bằng cách mint thêm 2 bộ NFT:

Farcaster Is Open For Everyone: https://zora.co/collect/zora:0x6b2a5667d870b059920526243ae1c7ca3908a1d8/1

Farcaster Is Open For Everyone NFT
Farcaster Is Open For Everyone NFT

và Farcaster OG: https://zora.co/collect/zora:0xe03ef4b9db1a47464de84fb476f9baf493b3e886

Farcaster OG NFT
Farcaster OG NFT

Tổng kết

Ngoài các bước trên bạn có thể tham gia chạy node Farcaster hoặc theo dõi X https://twitter.com/farcaster_xyz để cập nhật các thông tin mới nhất từ dự án nhé. Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết của Blog Tiền Ảo.

Rate this post

Continue Reading

Featured

Changpeng Zhao bác bỏ đề xuất thay đổi điều kiện tại ngoại từ DOJ Hoa Kỳ

Cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã phản đối nỗ lực của chính phủ Hoa Kỳ nhằm ngăn chặn ông trở về Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) để ở cùng gia đình trong khi chờ tuyên án sau khi nhận tội.

Trong hồ sơ tòa án vào ngày 23 tháng 11, các luật sư của Zhao đã kêu gọi thẩm phán quận của Hoa Kỳ bác bỏ đề xuất thay đổi các điều kiện tại ngoại của ông, do Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) đưa ra. 

Trích lục hồ sơ tòa án tại Tòa án Quận phía Tây Washington. Nguồn: CourtListener

Hồ sơ cũng nhắc lại rằng Zhao phải được phép rời khỏi Hoa Kỳ và trở về UAE cho đến khi bị tuyên án vào tháng 2 năm 2024.

Các luật sư khẳng định chắc chắn rằng ông không có ý định ở lại UAE để trốn tránh ngày tuyên án, bất chấp mức án có thể là 18 tháng tù.

“Như Thẩm phán Tsuchida nhận thấy, tất cả các sự kiện và tình tiết đều chứng minh rằng ông Zhao không có nguy cơ bỏ trốn và được phép cư trú ở cùng gia đình UAE trong khi chờ tuyên án. Đề nghị của chính phủ nên bị từ chối.”

Hơn nữa, các luật sư của Zhao lập luận rằng:

“Mục đích của ông Zhao rất rõ ràng là giải quyết hoàn toàn vụ việc này và thật vô lý khi ông lại tự phá huỷ tất cả những cố gắng trước đó ở bước cuối cùng”.

Vào ngày 22 tháng 11, các công tố viên Hoa Kỳ đã đệ đơn lên tòa án, cho rằng Zhao nên bị hạn chế rời khỏi Hoa Kỳ do nhận thấy rủi ro chuyến bay nghiêm trọng vì ông có khả năng ở lại UAE và không quay trở lại Mỹ vào thời điểm tuyên án trong khi UAE không có hiệp ước dẫn độ với Mỹ.

Tuy nhiên, theo tài liệu bảo lãnh nộp lên tòa án vào ngày 21 tháng 11, người ta tiết lộ rằng Zhao có một khoản bảo lãnh trị giá 175 triệu USD và cam kết quay trở lại Mỹ 14 ngày trước ngày tuyên án vào ngày 23 tháng 2 năm 2024.

Điều này xảy ra sau khi Zhao đồng ý từ chức Giám đốc điều hành của Binance trong bối cảnh đã nhận tội đối với một số cáo buộc mà DoJ đưa ra.

Mặc dù thỏa thuận này cho phép ông duy trì phần lớn cổ phần của mình tại Binance, nhưng ông sẽ không được phép giữ vị trí điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử.

Thỏa thuận này không ảnh hưởng đến vụ kiện đang chờ xử lý giữa Binance vơi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), tuy nhiên sẽ giải quyết các vấn đề của công ty với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC).

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Itadori

Theo Cointelegraph

Continue Reading

Featured

Nhà kinh tế trưởng IIF tuyên bố Bitcoin (BTC) là “tài sản vô nghĩa”

Robin Brooks, nhà kinh tế trưởng tại Viện Tài chính Quốc tế (IIF), đã tuyên bố Bitcoin (BTC) là “tài sản vô nghĩa”, cho rằng các biến động thị trường của nó là do các chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) hơn là giá trị nội tại của nó. 

Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh Bitcoin đạt mức cao mới là 38.437 USD trên sàn giao dịch Bitstamp, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022, được thúc đẩy bởi việc giải quyết câu chuyện pháp lý của Binance và dự đoán về các quỹ Bitcoin ETF giao ngay.

Khẳng định của Brooks rằng Bitcoin giống như “chỉ là một hợp đồng tương lai khác của Fed” ngụ ý rằng giá trị và hành vi thị trường của tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề bởi các chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang hơn là các nguyên tắc cơ bản của chính nó. 

Quan điểm này thách thức quan điểm phổ biến về Bitcoin như một tài sản phi tập trung và độc lập. 

Theo Brooks, các nhà đầu tư có thể được phục vụ tốt hơn bằng cách tham gia trực tiếp vào các hợp đồng tương lai đặt cược vào động thái của Fed. Ông gợi ý rằng các chuyển động của Bitcoin chỉ phản ánh các chính sách kinh tế rộng lớn hơn chứ không phải là một tài sản có giá trị độc lập.

Nhà kinh tế học nổi tiếng đã liên tục nhấn mạnh mối tương quan giữa tiền điện tử hàng đầu với chính sách lãi suất của Fed trong các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Quan điểm của ông được hỗ trợ bởi thực tế là giá Bitcoin giảm khi Fed áp dụng quan điểm diều hâu và tăng lên với quan điểm ôn hòa. 

Brooks cũng đã bác bỏ ý tưởng coi Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị hoặc một phương tiện đa dạng hóa. Trước đây ông đã gọi nó là “tài sản bong bóng” dễ bị tổn thương trước những thay đổi trong chính sách tiền tệ.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Annie

Theo U.today

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.