Connect with us

Featured

Giá DOGE mất đà – Gấu có thể nhắm mục tiêu 0,07 đô la

DOGE tăng vọt 20% trong tuần qua khi thị trường phản ứng với quyết định chuyển Twitter sang X của Elon Musk. Cho đến nay, khi giá dần mất đà, điều gì sẽ trở thành hỗ trợ tiếp theo?

Vào ngày 23/6, Elon Musk đã thông báo trong một tweet rằng mạng xã hội khổng lồ Twitter sẽ đổi tên thành X. Mối quan hệ và ảnh hưởng của tỷ phú trong cộng đồng DOGE được thể hiện rõ trong những năm gần đây.

Lần này, các thị trường phản ứng tích cực khi nhà đầu tư tìm cách chạy trước tiềm năng tăng giá cho DOGE trong bối cảnh những thay đổi sâu rộng được thực hiện tại Twitter. Một tuần sau, khi sự cường điệu hạ nhiệt, dữ liệu on-chain cho thấy memecoin hàng đầu đang mất đà.

Phe gấu DOGE chớp lấy thời cơ

Theo dữ liệu của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), phe gấu Dogecoin dường như đã lấy lại động lực một lần nữa. Sau khi chạy đua đến các mức cao phấn khích do Twitter thay đổi tên, RSI giảm dưới mốc 70 quan trọng, chạm ngưỡng 61,29 vào ngày 28/7.

DOGE

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vào tháng 7/2023 | Nguồn: TradingView

Dữ liệu Chỉ số sức mạnh tương đối đánh giá sức mạnh và động lực xu hướng giá của một tài sản. Khi chỉ báo RSI trượt dưới mức 70, điều đó cho thấy tài sản đang đối mặt với áp lực giảm giá ngày càng tăng và có thể đã đến lúc điều chỉnh.

Các nhà đầu tư chiến lược có thể hiểu đây là tín hiệu để thực hiện các vị thế giảm giá đối với DOGE trong những ngày tới.

Các trader đang tìm kiếm cơ hội kiếm lời ngắn hạn

Hơn nữa, các trader DOGE dường như đang tích cực tìm kiếm cơ hội ngắn hạn để bán coin của họ. Để xác nhận triển vọng giảm giá này, biểu đồ Độ sâu thị trường on-chain sàn giao dịch của IntoTheBlock cho thấy phe gấu bắt đầu xây dựng các tường bán.

Như minh họa bên dưới, phe gấu đã đặt lệnh bán 193 triệu DOGE, cao hơn 30% so với giá hiện tại. Trong khi đó, con số này cao hơn đáng kể so với 170,93 triệu DOGE do người mua đặt lệnh. Điều này có nghĩa là người bán phải cạnh tranh bằng cách giảm giá để đáp ứng lệnh của họ.

DOGE

Độ sâu thị trường on-chain sàn giao dịch vào tháng 7/2023 | Nguồn: IntoTheBlock

Độ sâu thị trường on-chain sàn giao dịch hiển thị phân phối giá hiện tại của tổng các lệnh giới hạn mua và bán được đặt cho một tài sản trên các sàn giao dịch uy tín.

Như đã thấy ở trên, động lực giữa các lệnh mua, bán và động lực giá DOGE nghiêng về phe gấu.

Tóm lại, khi xem xét các chỉ số kỹ thuật giảm giá từ dữ liệu RSI, tường bán có thể tăng cao hơn nhiều trên các sàn giao dịch trong những ngày tới.

Dự đoán giá DOGE: Phe gấu có thể nhắm mục tiêu 0,07 đô la

Khi DOGE mất đà, mức hỗ trợ 0,075 đô la có thể rất quan trọng để tránh xu hướng giảm kéo dài. Tuy nhiên, như được hiển thị bên dưới, 217.000 nhà đầu tư đã mua 23,8 tỷ DOGE với mức giá trung bình là 0,074 đô la. Khi giá tiếp cận lãnh thổ đó, họ có thể sẽ cung cấp hỗ trợ tăng để tránh rơi vào tình trạng lỗ ròng.

Nhưng nếu đà giảm mạnh lên theo dữ liệu RSI, memecoin này có thể thoái lui về 0,07 đô la.

DOGE

Dữ liệu GIOM vào tháng 7/2023 | Nguồn: IntoTheBlock

Tuy nhiên, phe bò có thể giành lại quyền kiểm soát nếu DOGE có thể phục hồi trên ngưỡng kháng cự 0,08 đô la. Mặt khác, 143.000 holder đã mua 9,14 tỷ coin với mức giá trung bình là 0,08 đô la có thể đẩy lùi đà tăng.

Nếu tường bán đó không thể duy trì, DOGE có thể hướng tới 0,085 đô la.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Minh Anh

Theo Beincrypto

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

BONE tăng 10% khi các nhà phát triển SHIB thực hiện bước bảo mật quan trọng

BONE, token hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB), đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ qua, ghi nhận một trong những mức tăng cao hơn trong số các thị trường tiền điện tử trầm lắng.

BONE đang giao dịch với giá 90 cent vào thời điểm viết bài với mức vốn hóa thị trường là 225 triệu USD.

Nguồn: TradingView

Tâm lý trader đã phấn chấn hơn khi các nhà phát triển đã từ bỏ hoàn toàn hợp đồng triển khai token BONE – điều này giúp tăng cường tính bảo mật của nó. Khối lượng giao dịch token đã tăng hơn 3 triệu USD so với thứ Hai.

Trong giới tiền điện tử, việc từ bỏ hợp đồng thông minh có nghĩa là người tạo hợp đồng sẽ không còn quyền kiểm soát hợp đồng đó nữa – mang lại cho nhà đầu tư cảm giác an toàn vì hợp đồng không còn có thể bị thay đổi hoặc cập nhật và do đó tránh được khả năng thao túng của người tạo hợp đồng.

Bone là một phần của bộ ba token – 2 token khác là Treat (TREAT) và Leash (LEASH) – được sử dụng để trả phí và bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trên blockchain Shibarium, được các nhà phát triển Shiba phát hành vào tháng 8.

Trong khi đó, canxi (CAL), một token bù nhìn được phát hành với mục đích từ bỏ BONE, đã nhanh chóng trở thành token ưa chuộng của các nhà đầu tư hoạt động xã hội. CAL đạt mức vốn hóa thị trường 10 triệu USD trước khi giảm 50% kể từ mức đỉnh vào thứ Hai.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Continue Reading

Featured

Binance rút khỏi Nga giữa lúc thị phần giảm xuống 50%

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi bật nhất thế giới, đã tuyên bố rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga. Sàn giao dịch đã ký kết thỏa thuận bán các hoạt động tại Nga cho CommEX, một động thái phản ánh cam kết của Binance đối với chiến lược tuân thủ toàn cầu của mình.

Quyết định rút khỏi Nga được đưa ra khi Binance đặt mục tiêu điều chỉnh hoạt động của mình với các tiêu chuẩn và quy định tuân thủ toàn cầu đang phát triển. Noah Perlman, Giám đốc tuân thủ của Binance, nhấn mạnh:

“Khi hướng tới tương lai, chúng tôi nhận ra rằng hoạt động ở Nga không tương thích với chiến lược tuân thủ của Binance. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của ngành Web3 trên toàn thế giới và sẽ tập trung năng lượng vào hơn 100 quốc gia khác nơi chúng tôi đang hoạt động.”

Là một phần của sự thay đổi chiến lược này, Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với CommEX để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho cơ sở người dùng Nga. Quá trình bắt đầu sử dụng đối với người dùng Nga hiện tại sẽ mất tới một năm, trong thời gian đó tất cả tài sản của những người dùng này sẽ được giữ an toàn và bảo vệ an toàn.

Trong vài tháng tới, Binance sẽ ngừng hoạt động tất cả các dịch vụ sàn giao dịch và ngành nghề kinh doanh tại Nga. Bất chấp sự thay đổi đáng kể này, sàn giao dịch vẫn cam kết duy trì trải nghiệm mượt mà và thân thiện với người dùng cho khách hàng của mình trong suốt giai đoạn chuyển đổi.

Thị phần Binance giảm

Binance đã mất thị phần đáng kể vào tay các đối thủ toàn cầu không cung cấp hỗ trợ đô la Mỹ trong năm nay.

Binance kết thúc năm 2022 với 75% thị phần trong một nhóm nền tảng đình đám bao gồm cả những công ty lớn ở châu Á như Upbit, Huobi, Bybit và OKX – nhưng con số đó giảm đều đặn trong suốt năm, chạm 54% trong tháng 8. Dữ liệu chưa đầy đủ trong tháng 9 cho thấy thị phần của Binance sẽ giảm hơn nữa xuống dưới 51%.

Sàn giao dịch khổng lồ do Changpeng Zhao điều hành đã phải chịu đựng một năm đầy khó khăn về mặt pháp lý – đáng chú ý nhất là ở Mỹ, nơi nó đã bị kiện bởi cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nó cũng đã thu hút sự giám sát ở những nơi khác, chẳng hạn như ở Pháp, nơi sàn đang bị điều tra, trong khi hoàn toàn rời khỏi các thị trường khác, mới nhất là Nga.

Binance đã sa thải một số lượng đáng kể nhân lực 7.000 người vào tháng 5, tuyên bố vào thời điểm đó rằng quyết định này là “để đảm bảo các nguồn lực của chúng tôi được phân bổ hợp lý nhằm phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và cơ quan quản lý”.

Thị phần của Binance giảm đi kèm theo khối lượng giao dịch giảm trên diện rộng. Khối lượng giao ngay trên tất cả các sàn giao dịch chỉ đạt 423 tỷ USD trong tháng 8, con số thấp nhất kể từ năm 2020. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading

Featured

WLD tăng 5% trong vòng 6 giờ sau hoạt động mua ròng 1 triệu đô la trên Binance

WLD của Worlcoin đã bắt đầu một phong trào đi lên, tạo ra sự quan tâm đáng kể của người dùng tiền điện tử. Token đã tăng khoảng 80% giá trị trong hai tuần qua. Riyad Carey, một nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng, đã quan sát hoạt động mua WLD đáng kể trên Binance trong 24 giờ qua và cho rằng đây là một bước phát triển đáng chú ý đối với token blockchain mới.

Carey đã sử dụng dữ liệu từ Kaiko, nền tảng cung cấp dữ liệu tiền điện tử, để phân tích hành vi gần đây của WLD. Nhà nghiên cứu đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy hoạt động mua ròng WLD trị giá khoảng 1 triệu USD trên sàn giao dịch Binance trong vòng sáu giờ. Hoạt động mua đó đã dẫn đến mức tăng 5% cho WLD, để lại dấu hiệu cho thấy người dùng có thể đang tích lũy.

Thông tin được Carey chia sẻ đã tiết lộ khối lượng tích lũy của WLD trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Uniswap, Bithumb, Bybit, Kucoin, OKX và Binance. Tính đến ngày 25 tháng 9, chỉ có Binance ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về số liệu khối lượng tích lũy.

Worldcoin ra mắt vào tháng 7 năm 2023 và tạo ra sự quan tâm đáng kể sau khi niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Một lượng lớn người dùng đã thấy giá token tăng vọt trong vòng vài giờ. WLD tăng lên 5,29 USD trước khi thoái lui và đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên ở mức 2,16 USD. Sự biến động đó không gây ngạc nhiên cho người dùng tiền điện tử, vì nó thường xuyên xảy ra với nhiều dự án mới, đặc biệt là những dự án được thổi phồng đáng kể.

WLD đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua. Nó dao động trong khoảng từ 2,52 USD đến 0,97 USD. Đợt tăng giá gần đây của token tiền điện tử đã thiết lập mức kháng cự trung hạn tại 1,72 USD. Tính đến thời điểm viết bài, WLD đang giao dịch ở mức 1,73 USD khi nó cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trung hạn và có khả năng hướng tới các mức cao hơn.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coinedition

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.