Connect with us

Featured

Giá Coin hôm nay 5/6: Bitcoin tiếp tục giao dịch phạm vi khi hodler dài hạn bắt đầu thoái vốn – Atcoin ‘xanh vỏ đỏ lòng’

Bitcoin tiếp tục dao động trong một phạm vi hẹp cho đến sáng nay khi nhu cầu của các trader đối với mức thấp vĩ mô mới vẫn tồn tại. Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC bị kẹt trong khoảng $29.000- $30.000 khi bước vào cuối tuần.

Biểu đồ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Khi các thị trường “ngoài giờ” cung cấp khối lượng giao dịch mỏng nhưng ít biến động thì nhiều khả năng sẽ xảy ra một sự đột phá.

“Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin trông không có gì kinh khủng và do đó, xu hướng vẫn tiếp diễn. Tôi nghĩ rằng BTC sẽ hợp nhất lâu hơn một chút trong phạm vi này trước khi giảm”, trader Crypto Tony nhận định trong một tweet.

Một bài đăng khác nhắc lại mục tiêu từ $ 22.000 đến $24.000 cho Bitcoin:

“Tôi đang tìm kiếm một mức giảm khác xuống còn $24000 – $22000, nhưng tất nhiên việc phân phối cần có thời gian. Vì vậy, giá có thể sẽ di chuyển quanh vùng hỗ trợ này trước khi xuất hiện bất kỳ đợt giảm nào khác”.

Những người khác đã lên kế hoạch tận dụng tối đa điểm yếu sắp xảy ra, bao gồm tài khoản Cryptotoad, đã công bố chiến lược tích lũy ở mức 27.000 đô la trở xuống.

“Tôi không biết bạn sẽ làm gì, nhưng kế hoạch của tôi là bắt đầu tích lũy vị thế long ở mức 27k, dao động thấp hết mức xuống Fib 0,382 tại $21,5k”.

Image

Nguồn: Twitter

Thêm dầu vào lửa là dữ liệu từ nền tảng phân tích on-chain CryptoQuant, báo hiệu rằng những hodler dài hạn đang bắt đầu thoái vốn tích trữ của mình trong một động thái thị trường gấu cổ điển.

“Giai đoạn đầu hàng của hodler dài hạn đã bắt đầu”, nhà phân tích Edris tóm tắt trong một bản cập nhật thị trường ngày 3/6.

Nguồn: CryptoQuant

Nhận xét về biểu đồ Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra chi tiêu (SOPR) của những hodler dài hạn, Edris đã so sánh với các điều kiện xảy ra trước các lần chạm đáy thế hệ trước trong lịch sử Bitcoin, bao gồm thị trường gấu năm 2014 và 2018, cũng như sự cố thị trường chéo COVID-19 vào tháng 3 năm 2020.

“Hiện tại, những hodler dài hạn đang bước vào giai đoạn đầu hàng và bán lỗ, cho thấy rằng giai đoạn tích lũy tiền thông minh đã bắt đầu và vài tháng tới sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để đầu tư dài hạn vào thị trường”.

Nhà phân tích lưu ý rằng một sự kiện đầu hàng như vậy “thường đánh dấu mức đáy nhiều năm.”

Trong khi đó, dữ liệu sàn giao dịch cho thấy một số người đã mua dip, cho thấy dòng ra đang đánh bại dòng vào một cách rõ rệt trong những ngày gần đây.

Theo công ty phân tích Glassnode, vào ngày 3/6, dòng tiền ròng từ các sàn giao dịch lớn đạt tổng cộng -23.286 BTC, nhiều nhất kể từ ngày 14 tháng 5.

Biểu đồ dòng BTC trên sàn giao dịch. Nguồn: Glassnode

Altcoin ‘xanh vỏ đỏ lòng’

Các altcoin đang phát tín hiệu hỗn hợp khi bước vào cuối tuần với BNB, DOT, SHIB là những altcoin giảm điểm trong top 20 vào thời điểm viết bài trong khi các coin còn lại tăng nhẹ.

Ethereum hiện vẫn bám trụ quanh mốc $1.700 với mức tăng nhẹ 1,55% trong khi The Graph (GRT) và Helium (HNT) là 2 coin tăng mạnh nhất trong top 100 với mức lợi nhuận 10%.

Nguồn: Coin360

Nhìn chung, màu xanh mà thị trường đang chứng kiến của cả Bitcoin altcoin đều không vững chắc và rất dễ chuyển đỏ bất cứ lúc nào khi tâm lý nhà đầu tư đang rất yếu với chỉ số sợ hãi và tham lam crypto hiện đang ở mức 10, báo hiệu cực kỳ sợ hãi.

Nguồn: alternative.me

Chuyên mục “Giá Coin hôm nay” sẽ được cập nhật vào lúc 9:00 hàng ngày với các tin tức tổng hợp về thị trường, kính mời bạn đọc theo dõi.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

BONE tăng 10% khi các nhà phát triển SHIB thực hiện bước bảo mật quan trọng

BONE, token hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB), đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ qua, ghi nhận một trong những mức tăng cao hơn trong số các thị trường tiền điện tử trầm lắng.

BONE đang giao dịch với giá 90 cent vào thời điểm viết bài với mức vốn hóa thị trường là 225 triệu USD.

Nguồn: TradingView

Tâm lý trader đã phấn chấn hơn khi các nhà phát triển đã từ bỏ hoàn toàn hợp đồng triển khai token BONE – điều này giúp tăng cường tính bảo mật của nó. Khối lượng giao dịch token đã tăng hơn 3 triệu USD so với thứ Hai.

Trong giới tiền điện tử, việc từ bỏ hợp đồng thông minh có nghĩa là người tạo hợp đồng sẽ không còn quyền kiểm soát hợp đồng đó nữa – mang lại cho nhà đầu tư cảm giác an toàn vì hợp đồng không còn có thể bị thay đổi hoặc cập nhật và do đó tránh được khả năng thao túng của người tạo hợp đồng.

Bone là một phần của bộ ba token – 2 token khác là Treat (TREAT) và Leash (LEASH) – được sử dụng để trả phí và bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trên blockchain Shibarium, được các nhà phát triển Shiba phát hành vào tháng 8.

Trong khi đó, canxi (CAL), một token bù nhìn được phát hành với mục đích từ bỏ BONE, đã nhanh chóng trở thành token ưa chuộng của các nhà đầu tư hoạt động xã hội. CAL đạt mức vốn hóa thị trường 10 triệu USD trước khi giảm 50% kể từ mức đỉnh vào thứ Hai.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Continue Reading

Featured

Binance rút khỏi Nga giữa lúc thị phần giảm xuống 50%

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi bật nhất thế giới, đã tuyên bố rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga. Sàn giao dịch đã ký kết thỏa thuận bán các hoạt động tại Nga cho CommEX, một động thái phản ánh cam kết của Binance đối với chiến lược tuân thủ toàn cầu của mình.

Quyết định rút khỏi Nga được đưa ra khi Binance đặt mục tiêu điều chỉnh hoạt động của mình với các tiêu chuẩn và quy định tuân thủ toàn cầu đang phát triển. Noah Perlman, Giám đốc tuân thủ của Binance, nhấn mạnh:

“Khi hướng tới tương lai, chúng tôi nhận ra rằng hoạt động ở Nga không tương thích với chiến lược tuân thủ của Binance. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của ngành Web3 trên toàn thế giới và sẽ tập trung năng lượng vào hơn 100 quốc gia khác nơi chúng tôi đang hoạt động.”

Là một phần của sự thay đổi chiến lược này, Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với CommEX để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho cơ sở người dùng Nga. Quá trình bắt đầu sử dụng đối với người dùng Nga hiện tại sẽ mất tới một năm, trong thời gian đó tất cả tài sản của những người dùng này sẽ được giữ an toàn và bảo vệ an toàn.

Trong vài tháng tới, Binance sẽ ngừng hoạt động tất cả các dịch vụ sàn giao dịch và ngành nghề kinh doanh tại Nga. Bất chấp sự thay đổi đáng kể này, sàn giao dịch vẫn cam kết duy trì trải nghiệm mượt mà và thân thiện với người dùng cho khách hàng của mình trong suốt giai đoạn chuyển đổi.

Thị phần Binance giảm

Binance đã mất thị phần đáng kể vào tay các đối thủ toàn cầu không cung cấp hỗ trợ đô la Mỹ trong năm nay.

Binance kết thúc năm 2022 với 75% thị phần trong một nhóm nền tảng đình đám bao gồm cả những công ty lớn ở châu Á như Upbit, Huobi, Bybit và OKX – nhưng con số đó giảm đều đặn trong suốt năm, chạm 54% trong tháng 8. Dữ liệu chưa đầy đủ trong tháng 9 cho thấy thị phần của Binance sẽ giảm hơn nữa xuống dưới 51%.

Sàn giao dịch khổng lồ do Changpeng Zhao điều hành đã phải chịu đựng một năm đầy khó khăn về mặt pháp lý – đáng chú ý nhất là ở Mỹ, nơi nó đã bị kiện bởi cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nó cũng đã thu hút sự giám sát ở những nơi khác, chẳng hạn như ở Pháp, nơi sàn đang bị điều tra, trong khi hoàn toàn rời khỏi các thị trường khác, mới nhất là Nga.

Binance đã sa thải một số lượng đáng kể nhân lực 7.000 người vào tháng 5, tuyên bố vào thời điểm đó rằng quyết định này là “để đảm bảo các nguồn lực của chúng tôi được phân bổ hợp lý nhằm phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và cơ quan quản lý”.

Thị phần của Binance giảm đi kèm theo khối lượng giao dịch giảm trên diện rộng. Khối lượng giao ngay trên tất cả các sàn giao dịch chỉ đạt 423 tỷ USD trong tháng 8, con số thấp nhất kể từ năm 2020. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading

Featured

WLD tăng 5% trong vòng 6 giờ sau hoạt động mua ròng 1 triệu đô la trên Binance

WLD của Worlcoin đã bắt đầu một phong trào đi lên, tạo ra sự quan tâm đáng kể của người dùng tiền điện tử. Token đã tăng khoảng 80% giá trị trong hai tuần qua. Riyad Carey, một nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng, đã quan sát hoạt động mua WLD đáng kể trên Binance trong 24 giờ qua và cho rằng đây là một bước phát triển đáng chú ý đối với token blockchain mới.

Carey đã sử dụng dữ liệu từ Kaiko, nền tảng cung cấp dữ liệu tiền điện tử, để phân tích hành vi gần đây của WLD. Nhà nghiên cứu đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy hoạt động mua ròng WLD trị giá khoảng 1 triệu USD trên sàn giao dịch Binance trong vòng sáu giờ. Hoạt động mua đó đã dẫn đến mức tăng 5% cho WLD, để lại dấu hiệu cho thấy người dùng có thể đang tích lũy.

Thông tin được Carey chia sẻ đã tiết lộ khối lượng tích lũy của WLD trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Uniswap, Bithumb, Bybit, Kucoin, OKX và Binance. Tính đến ngày 25 tháng 9, chỉ có Binance ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về số liệu khối lượng tích lũy.

Worldcoin ra mắt vào tháng 7 năm 2023 và tạo ra sự quan tâm đáng kể sau khi niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Một lượng lớn người dùng đã thấy giá token tăng vọt trong vòng vài giờ. WLD tăng lên 5,29 USD trước khi thoái lui và đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên ở mức 2,16 USD. Sự biến động đó không gây ngạc nhiên cho người dùng tiền điện tử, vì nó thường xuyên xảy ra với nhiều dự án mới, đặc biệt là những dự án được thổi phồng đáng kể.

WLD đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua. Nó dao động trong khoảng từ 2,52 USD đến 0,97 USD. Đợt tăng giá gần đây của token tiền điện tử đã thiết lập mức kháng cự trung hạn tại 1,72 USD. Tính đến thời điểm viết bài, WLD đang giao dịch ở mức 1,73 USD khi nó cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trung hạn và có khả năng hướng tới các mức cao hơn.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coinedition

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.