Connect with us

Featured

Giá Coin hôm nay 3/9: Bitcoin “đầu hàng tột độ”, altcoin trồi sụt liên tục khi Mỹ công bố dữ liệu việc làm tháng 8 và trái phiếu toàn cầu rơi vào thị trường gấu

Bitcoin đã tăng cao tới 20.400 đô la lần đầu tiên trong tháng này trước khi giảm trở lại gần $20k giữa lúc dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ vượt quá mong đợi.

Biểu đồ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Yếu tố vĩ mô

Dưới áp lực từ quyết tâm dập tắt lạm phát từ các NHTW trên thế giới, thị trường trái phiếu toàn cầu đã rơi vào thị trường gấu.

Chỉ số đo lường tổng tỷ suất của trái phiếu Chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp hạng đầu tư (investment-grade) của Bloomberg đã giảm hơn 20% so với đỉnh năm 2021. Đây là mức giảm mạnh nhất kể từ khi chỉ số ra đời vào năm 1990. Các quan chức từ Mỹ cho tới châu Âu đã thể hiện quyết tâm thắt chặt chính sách tiền tệ trong những ngày gần đây, nối tiếp các thông điệp “diều hâu” từ Chủ tịch Fed Jerome Powell tại Hội nghị Jackson Hole.

Lạm phát cao cùng với những đợt nâng lãi suất mạnh mẽ đã đặt dấu chấm hết cho thị trường con bò kéo dài 40 năm của trái phiếu toàn cầu. Điều này tạo ra một môi trường cực kỳ khó khăn cho nhà đầu tư trong năm nay, với trái phiếu và cổ phiếu đồng loạt giảm.

“Tôi ngờ rằng thị trường bò dài dẳng của trái phiếu – vốn khởi phát từ giữa thập niên 80 – đang tới hồi kết”, Stephen Miller, Cố vấn đầu tư tại GSFM, cho hay.

Việc trái phiếu lẫn cổ phiếu cùng nhau giảm mạnh đang “tạt gáo nước lạnh” vào chiến lược đầu tư chủ chốt trong hơn 40 năm qua. Chỉ số theo dõi trái phiếu của Bloomberg giảm 16% trong năm 2022, trong khi chỉ số cổ phiếu toàn cầu của MSCI giảm còn mạnh hơn.

Trong bối cảnh đó, chiến lược đầu tư danh mục cổ điển 60/40 – tức phân bổ danh mục theo tỷ lệ 60/40 giữa cổ phiếu và trái phiếu – cũng thất bại. Một chỉ số theo dõi các danh mục dạng này đang giảm 15% tính từ đầu năm 2022, sắp ghi nhận năm có thành tích tồi tệ nhất kể từ năm 2008.

Theo báo cáo của Cục Thống kê Lao động Mỹ trong tháng 8, nền kinh tế nước này đã có thêm 315.000 việc làm trong tháng 8. Con số này chỉ thấp hơn ước tính đồng thuận của Dow Jones là 318.000, trong khi tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 3,7%, cao hơn một chút so với kỳ vọng 3,5%.

Các chỉ số sẽ giúp hạ nhiệt thị trường trước lo ngại rằng một thị trường lao động sôi động hơn nhiều sẽ cho phép Fed tăng lãi suất mạnh hơn nhiều khi nó cố gắng kiềm chế lạm phát.

Thị trường toàn cầu đã bất ổn kể từ thứ Sáu sau những phát biểu diều hâu từ Chủ tịch Fed Jerome Powell và các quan chức ngân hàng trung ương khác.

Qua đêm, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 145 điểm, khoảng 0,5%, lên 31.656. S&P 500 tăng 0,3% lên 3.966,85 và Nasdaq Composite giảm 0,3% xuống 11.785.

Ngược lại, đồng đô la Mỹ đã giảm từng bước, có vẻ như sẽ trượt xuống dưới 109.

Biểu đồ DXY. Nguồn: TradingView

Có thông tin rằng G7 đã đồng ý thực hiện giới hạn giá đối với dầu của Nga, với việc Liên minh châu Âu cũng có kế hoạch nhắm mục tiêu nhập khẩu khí đốt của nước này.

Chứng khoán châu Âu đã có một khởi đầu tiêu cực cho tháng giao dịch mới vào thứ Năm, với chỉ số blue chip châu Âu đóng cửa thấp hơn 1,8%, kết thúc tháng 8 trong sắc đỏ. Các nhà đầu tư nơi đây đang phải đối mặt với áp lực giảm thêm từ triển vọng suy thoái ngày càng tăng ở khu vực đồng Euro và Vương quốc Anh, với tình trạng thiếu năng lượng phát sinh từ cuộc chiến của Nga ở Ukraine, thúc đẩy cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt và lạm phát tăng cao.

Giá dầu tăng vào thứ Sáu do kỳ vọng OPEC + sẽ thảo luận về việc cắt giảm sản lượng tại một cuộc họp vào ngày 5 tháng 9, mặc dù lo ngại về việc hạn chế COVID-19 của Trung Quốc và sự suy yếu của nền kinh tế toàn cầu đã bao trùm toàn thị trường.

Hợp đồng tương lai dầu Brent tăng 66 cent lên 93 USD/ thùng, trong khi hợp đồng tương lai dầu thô WTI tăng 26 cent lên 86,8 USD/ thùng. Cả hai điểm chuẩn đều giảm 3% xuống mức thấp nhất trong hai tuần trong phiên trước đó. Dầu Brent giảm 7,9% và WTI là -6,7% trên khung hàng tuần.

Cùng ngày, vàng tăng hơn 1% sau khi dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ hầu hết phù hợp với kỳ vọng, nhưng nó vẫn bị ràng buộc trong một tuần giảm thứ ba liên tiếp bị áp lực bởi môi trường lãi suất tăng. Vàng giao ngay tăng 0,9% lên 1.711 USD/ ounce. Giá vẫn giảm 1,5% trong tuần. Hợp đồng vàng tương lai của Mỹ đã tăng 0,8% ở mức 1.723 USD.

Trong khi đó, thị trường châu Á – Thái Bình Dương diễn biến trái chiều vào thứ Sáu khi các nhà đầu tư trông đợi vào báo cáo việc làm tháng 8 của Mỹ, một chỉ báo quan trọng trước quyết định lãi suất tiếp theo của Fed vào cuối tháng này.

Chỉ số giá tiêu dùng của Hàn Quốc tăng chậm hơn dự kiến ​​- 5,7% trong tháng 8 so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn con số 6,1% mà các nhà phân tích dự đoán trong một cuộc thăm dò của Reuters.

Nikkei 225 tại Nhật Bản gần như không đổi ở mức 27.650 trong khi chỉ số Topix giảm 0,27% ở mức 1.930. Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông giảm 0,66% trong giờ giao dịch cuối cùng và chỉ số Hang Seng Tech giảm 1,28%.

Tại Úc, S&P/ASX 200 đóng cửa giảm 0,25% xuống 6.828. Kospi tại Hàn Quốc mất 0,26% xuống 2.409 và Kosdaq giảm 0,31% xuống 785,8.

Shanghai Composite của Trung Quốc đại lục tăng nhẹ lên 3.186 và Shenzhen Component thấp hơn một chút ở mức 11.702.

Bitcoin và altcoin

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC đạt mức 20.500 đô la sau khi Phố Wall mở cửa và đạt mức cao mới trong tháng 9. Tiền điện tử lớn nhất đã phản ứng tốt với dữ liệu việc làm và bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ tháng 8 cho thấy dòng vốn vào giảm ít hơn dự kiến.

Kết hợp với sự suy giảm của Đô la Mỹ, Bitcoin đã nhích gần hơn đến khu vực khoảng 20.700 đô la, đã được coi là bệ phóng cho một đợt Short squeeze – việc thanh lý các vị trí Short cung cấp mức tăng đột biến nhanh chóng cho giá giao ngay.

Trong một tweet vào ngày, trader Daan Crypto Trades cho thấy rằng một khu vực thanh khoản thấp vẫn ở trên cao, có khả năng không cung cấp nhiều kháng cự.

“Khu vực màu trắng khá mỏng nếu xét về hồ sơ khối lượng gần đây. Nên di chuyển qua khu vực đó một cách tương đối dễ dàng.”

Trong khi đó, tóm tắt kế hoạch ngắn hạn trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình, trader Crypto Ed đã đặt mục tiêu ở mức gần 20.700 đô la.

Trong khi đó, nhìn từ góc độ dài hạn, hai nhà phân tích khẳng định có lý do để tiếp tục lạc quan về hành động giá hiện tại.

Trader Alan đã lưu ý những điểm tương đồng với thị trường gấu năm 2015 và lập luận rằng nếu lịch sử lặp lại, BTC/USD sẽ sắp chạm đáy.

Tài khoản Twitter Plan C đã đối chiếu các khoản lỗ đã thực hiện (USD) với vốn hóa thị trường của Bitcoin để tạo ra chỉ số “đầu hàng tột độ”.

Kết quả cho thấy rằng chỉ tại bẫy thị trường gấu năm 2018 của Bitcoin là đầu hàng mạnh hơn hiện tại.

Một loạt các bài đăng về chỉ báo on-chain khác từ PlanC trong ngày đã củng cố thêm khái niệm rằng hành vi thị trường hiện tại đang lặp lại các đáy vĩ mô của thị trường gấu.

Về phía altcoin, tiền điện tử lớn thứ hai ETH đang đi ngang trong khi vực $1.500 sau khi tăng lên gần $1.650 nhờ dữ liệu việc làm tháng 8 của Mỹ.

Biểu đồ ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Phần còn lại của top 100 đang giao dịch hỗn hợp. Về phía tăng, YFI dẫn đầu với mức lợi nhuận 9%, theo sau là LTC +6%, 1inch, LDO và CHZ đều tăng 4%. Ở phía ngược lại, HNT giảm nhiều nhất với mức lỗ 6% trong ngày, trong khi các altcoin giảm còn lại ghi nhận mức lỗ dao động 1-3%.

Tâm lý nhà đầu tư vẫn ở trong vùng sợ hãi tột độ với chỉ số tham lam và sợ hãi đang ở mức 21 vào thời điểm viết bài.

Chuyên mục “Giá Coin hôm nay” sẽ được cập nhật vào lúc 9:00 hàng ngày với các tin tức tổng hợp về thị trường, kính mời bạn đọc theo dõi.

Xem bảng giá coin trực tuyến tại đây: https://tapchibitcoin.io/bang-gia

Annie

Tạp Chí Bitcoin

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

Giá Coin hôm nay 29/09: Bitcoin vượt $ 27.000, altcoin và chứng khoán Mỹ khởi sắc

Bitcoin đạt mức đỉnh mới hàng tuần sau khi Phố Wall mở cửa vào ngày 28 tháng 9, khi thị trường chờ đợi những tín hiệu mới từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Biểu đồ giá BTC – 1 ngày | Nguồn: TradingView

Chứng khoán Mỹ

Chứng khoán Mỹ tăng điểm vào ngày thứ Năm (28/09), khi Phố Wall cố gắng phục hồi phần nào đà giảm sâu trong tháng này và nhà đầu tư theo dõi sát lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ.

Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số Dow Jones tăng 116,07 điểm (tương đương 0,35%) lên 33.666,34 điểm. Chỉ số S&P 500 tiến 0,59% lên 4.299,7 điểm – ngay dưới mốc quan trọng 4.300 điểm. Chỉ số Nasdaq Composite cộng 0,83% lên 13.201,28 điểm.

Chứng khoán Mỹ đang hướng đến ghi nhận tháng và quý giao dịch đầy khó khăn. Dow Jones dự kiến giảm 3% trong tháng 9 và mất hơn 2% trong quý này. S&P 500 có thể kết thúc tháng 9 với đà sụt 4,6% và giảm 3,4% trong quý 3. Nasdaq Composite đang trên đà khép lại tháng 9 và quý 3 với mức giảm lần lượt là 5,9% và 4,3%.

Lĩnh vực dịch vụ truyền thông tăng 1,2%, dẫn đầu đà tăng thuộc S&P 500, được thúc đẩy nhờ cổ phiếu Meta Platforms vọt 2%. Cổ phiếu Intel và Cisco Systems lần lượt tăng 1,6% và 1,3%, qua đó thúc đẩy Dow Jones.

Các chỉ số chính được hỗ trợ khi lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ giảm từ các mức đỉnh nhiều năm. Chứng khoán Mỹ đã gặp khó khăn gần đây với đà leo dốc của lợi suất và triển vọng lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn.

Lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm chạm mức cao nhất mới trong 15 năm, khi dữ liệu vào ngày thứ Năm cho thấy thị trường lao động vẫn kiên cường với số đơn xin trợ cấp thất nghiệp thấp hơn dự báo. Tuy nhiên, lợi suất đã giảm từ mức đỉnh đó vào cuối phiên.

Thị trường chứng khoán gần đây đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ thị trường trái phiếu khi bất kỳ sự gia tăng nào của lợi suất cũng làm dấy lên lo ngại về khả năng suy thoái kinh tế và khiến cổ phiếu xuống mức đáy mới. S&P 500 đã ghi nhận mức thấp nhất kể từ tháng 6/2023 trong tuần này khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm chạm mức cao nhất kể từ năm 2007.

Nhà đầu tư sẽ chuyển sự chú ý sang số liệu chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) mới nhất, được công bố vào ngày thứ Sáu. PCE là thước đó lạm phát ưa thích của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Phố Wall cũng chú ý đến những diễn biến ở Washington, khi cuộc đàm phán của các nhà lập pháp về dự luật chi tiêu của Mỹ vẫn đang tiếp tục trước thời hạn ngày 01/10/2023. Chủ tịch Hạ viện Mỹ, Kevin McCarthy, cho biết vào sáng ngày thứ Năm rằng, ông tin tưởng Quốc hội sẽ tránh được việc đóng cửa vào cuối tuần này, mặc dù ông chỉ trích dự luật do Thượng viện đề xuất là không giải quyết những vấn đề an ninh biên giới. Nhà đầu tư nghi ngờ về khả năng ông McCarthy có thể thuyết phục được đảng của mình tại Hạ viện trước thời hạn ngày 01/10 gần kề.

Đi ngược với chứng khoán, giá vàng giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng vào ngày thứ Năm (28/09), khi dự báo lãi suất Mỹ cao hơn trong thời gian dài hơn làm giảm sức hấp dẫn của kim loại quý, trong khi nhà đầu tư chuyển sự chú ý sang số liệu lạm phát trong tuần này để tìm gợi ý về lộ trình lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Kết thúc phiên giao dịch, hợp đồng vàng giao ngay giảm 0,7% xuống 1.861,59 USD/oz, mức thấp nhất kể từ tháng 3/2023. Hợp đồng vàng tương lai mất 0,7% còn 1.878,6 USD/oz.

Giá dầu giảm vào ngày thứ Năm (28/09), sau khi đạt mức cao nhất trong hơn 1 năm.

Kết thúc phiên giao dịch, hợp đồng dầu WTI mất 2,09% còn 91,72 USD/thùng. Vào đầu phiên, hợp đồng này đã tăng lên 95,03 USD/thùng, mức cao nhất kể từ tháng 8/2022. Hợp đồng dầu Brent lùi 1,4% xuống 95,18 USD/thùng.

Bitcoin và Altcoin

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sức mạnh giá BTC sẽ quay trở lại vào ngày 28 tháng 9, sau khi diễn ra đợt “pump và dump” cổ điển 24 giờ trước đó.

Thị trường đã vượt $ 27.000, chạm đỉnh cục bộ quanh $ 27.300 và đóng cửa hàng ngày trong sắc xanh với mức tăng gần 2,5%.

Bitcoin dường như phản ứng tốt với các dữ liệu kinh tế vĩ mô mới nhất của Hoa Kỳ.

Tổng sản phẩm quốc nội trong quý 2 tăng 1,7% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn mức dự kiến 2%, trong khi dữ liệu chỉ số Chi tiêu tiêu dùng Cá nhân (PCE) trong tháng 8 phù hợp với kỳ vọng.

Keith Alan, nhà đồng sáng lập Material Indicators, đã nhận định rằng: “Bitcoin đang tạo ra sự biến động cho thị trường”.

Dữ liệu từ sổ lệnh BTC/USD trên Binance do Alan tải lên cho thấy rất ít mức kháng cự cản trở giá giao ngay dưới mốc $ 27.000.

Nguồn: Keith Alan

Trong khi đó, Jerome Powell, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, sẽ có bài phát biểu trong sự kiện của Fed tại Washington, D.C. trong ngày hôm nay.

Trong khi đó, trader và nhà phân tích Rekt Capital đã gắn cờ các đường xu hướng kháng cự chính hiện tại và Bitcoin cần phải vượt qua chúng để tạo ra sự thay đổi xu hướng đáng kể hơn.

Rekt Capital thừa nhận rằng, $ 29.000 có thể xuất hiện trở lại và vẫn là một phần của sự sụt giảm rộng hơn đối với Bitcoin.

“Điều quan trọng cần nhớ là về mặt kỹ thuật, Bitcoin có thể tăng giá lên tới khoảng $ 29.000 để hình thành mức đỉnh thấp hơn mới (Giai đoạn A-B)”.

Về phía Altcoin, thị trường bật tăng mạnh mẽ trong ngày hôm qua.

Compound (COMP) và THORChain (RUNE) là hai dự án hoạt động tốt nhất trong ngày, khi ghi nhận mức tăng trưởng hơn 10%.

Các dự án khác trong top 100 như Arbitrum (ARB), ApeCoin (APE), Aave (AAVE), Lido DAO (LDO), Maker (MKR), GMX (GMX), Solana (SOL), Internet Computer (ICP), Avalanche (AVAX), Uniswap (UNI),… bật lên từ 3-8% so với 24 giờ trước đó.

Nguồn: Coinmarketcap

Chuyên mục “Giá Coin hôm nay” sẽ được cập nhật vào lúc 9:00 hàng ngày với các tin tức tổng hợp về thị trường, kính mời bạn đọc theo dõi.

Xem bảng giá coin trực tuyến tại đây: https://tapchibitcoin.io/bang-gia

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Việt Cường

Tạp Chí Bitcoin

Continue Reading

Featured

BONE tăng 10% khi các nhà phát triển SHIB thực hiện bước bảo mật quan trọng

BONE, token hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB), đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ qua, ghi nhận một trong những mức tăng cao hơn trong số các thị trường tiền điện tử trầm lắng.

BONE đang giao dịch với giá 90 cent vào thời điểm viết bài với mức vốn hóa thị trường là 225 triệu USD.

Nguồn: TradingView

Tâm lý trader đã phấn chấn hơn khi các nhà phát triển đã từ bỏ hoàn toàn hợp đồng triển khai token BONE – điều này giúp tăng cường tính bảo mật của nó. Khối lượng giao dịch token đã tăng hơn 3 triệu USD so với thứ Hai.

Trong giới tiền điện tử, việc từ bỏ hợp đồng thông minh có nghĩa là người tạo hợp đồng sẽ không còn quyền kiểm soát hợp đồng đó nữa – mang lại cho nhà đầu tư cảm giác an toàn vì hợp đồng không còn có thể bị thay đổi hoặc cập nhật và do đó tránh được khả năng thao túng của người tạo hợp đồng.

Bone là một phần của bộ ba token – 2 token khác là Treat (TREAT) và Leash (LEASH) – được sử dụng để trả phí và bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trên blockchain Shibarium, được các nhà phát triển Shiba phát hành vào tháng 8.

Trong khi đó, canxi (CAL), một token bù nhìn được phát hành với mục đích từ bỏ BONE, đã nhanh chóng trở thành token ưa chuộng của các nhà đầu tư hoạt động xã hội. CAL đạt mức vốn hóa thị trường 10 triệu USD trước khi giảm 50% kể từ mức đỉnh vào thứ Hai.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Continue Reading

Featured

Binance rút khỏi Nga giữa lúc thị phần giảm xuống 50%

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi bật nhất thế giới, đã tuyên bố rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga. Sàn giao dịch đã ký kết thỏa thuận bán các hoạt động tại Nga cho CommEX, một động thái phản ánh cam kết của Binance đối với chiến lược tuân thủ toàn cầu của mình.

Quyết định rút khỏi Nga được đưa ra khi Binance đặt mục tiêu điều chỉnh hoạt động của mình với các tiêu chuẩn và quy định tuân thủ toàn cầu đang phát triển. Noah Perlman, Giám đốc tuân thủ của Binance, nhấn mạnh:

“Khi hướng tới tương lai, chúng tôi nhận ra rằng hoạt động ở Nga không tương thích với chiến lược tuân thủ của Binance. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của ngành Web3 trên toàn thế giới và sẽ tập trung năng lượng vào hơn 100 quốc gia khác nơi chúng tôi đang hoạt động.”

Là một phần của sự thay đổi chiến lược này, Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với CommEX để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho cơ sở người dùng Nga. Quá trình bắt đầu sử dụng đối với người dùng Nga hiện tại sẽ mất tới một năm, trong thời gian đó tất cả tài sản của những người dùng này sẽ được giữ an toàn và bảo vệ an toàn.

Trong vài tháng tới, Binance sẽ ngừng hoạt động tất cả các dịch vụ sàn giao dịch và ngành nghề kinh doanh tại Nga. Bất chấp sự thay đổi đáng kể này, sàn giao dịch vẫn cam kết duy trì trải nghiệm mượt mà và thân thiện với người dùng cho khách hàng của mình trong suốt giai đoạn chuyển đổi.

Thị phần Binance giảm

Binance đã mất thị phần đáng kể vào tay các đối thủ toàn cầu không cung cấp hỗ trợ đô la Mỹ trong năm nay.

Binance kết thúc năm 2022 với 75% thị phần trong một nhóm nền tảng đình đám bao gồm cả những công ty lớn ở châu Á như Upbit, Huobi, Bybit và OKX – nhưng con số đó giảm đều đặn trong suốt năm, chạm 54% trong tháng 8. Dữ liệu chưa đầy đủ trong tháng 9 cho thấy thị phần của Binance sẽ giảm hơn nữa xuống dưới 51%.

Sàn giao dịch khổng lồ do Changpeng Zhao điều hành đã phải chịu đựng một năm đầy khó khăn về mặt pháp lý – đáng chú ý nhất là ở Mỹ, nơi nó đã bị kiện bởi cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nó cũng đã thu hút sự giám sát ở những nơi khác, chẳng hạn như ở Pháp, nơi sàn đang bị điều tra, trong khi hoàn toàn rời khỏi các thị trường khác, mới nhất là Nga.

Binance đã sa thải một số lượng đáng kể nhân lực 7.000 người vào tháng 5, tuyên bố vào thời điểm đó rằng quyết định này là “để đảm bảo các nguồn lực của chúng tôi được phân bổ hợp lý nhằm phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và cơ quan quản lý”.

Thị phần của Binance giảm đi kèm theo khối lượng giao dịch giảm trên diện rộng. Khối lượng giao ngay trên tất cả các sàn giao dịch chỉ đạt 423 tỷ USD trong tháng 8, con số thấp nhất kể từ năm 2020. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.