Connect with us

Featured

Giá Coin hôm nay 21/06: Bitcoin phục hồi lên mức cao nhất trong 3 ngày, altcoin vẫn xanh giữa lúc Joe Biden tuyên bố nền kinh tế Mỹ có thể tránh được suy thoái

Bitcoin (BTC) được duy trì ổn định vào ngày 20 tháng 6 khi trader lo lắng chờ đợi quyết định về xu hướng ngắn hạn.

Bitcoin

Biểu đồ nến BTC/USD – 1 giờ | Nguồn: TradingView

Yếu tố vĩ mô

Nhiều chiến lược gia có quan điểm bi quan về chứng khoán toàn cầu, cho rằng thị trường vẫn tiếp tục xấu đi trước khi có thể bắt đầu đà hồi phục.

Theo dữ liệu của công ty Breakout Point, công ty quản lý quỹ phòng hộ Bridgewater Associates của tỷ phú Ray Dalio đang có trạng thái ít nhất 6,7 tỷ USD bán khống (short) cổ phiếu châu Âu, cho thấy vị tỷ phú này vẫn đang đặt được vào đà giảm của thị trường chứng khoán toàn cầu vẫn còn chặng đường gập ghềnh phía trước.

Chỉ số Stoxx 600 của thị trường chứng khoán châu Âu đã giảm hơn 16% từ đầu năm đến nay, nhưng mức giảm này vẫn còn khiêm tốn nếu so với con số 23% của chỉ số S&P 500 trên thị trường chứng khoán Mỹ trong cùng khoảng thời gian.

Thị trường châu Á – Thái Bình Dương chủ yếu sôi động trong giao dịch sớm vào hôm thứ Ba, trong khi Bitcoin tiếp tục tăng sau đợt phục hồi gần đây. Trong khi đó, ngân hàng trung ương của Úc đã sẵn sàng công bố biên bản cuộc họp vào buổi sáng.

Nikkei 225 của Nhật Bản tăng hơn 1,19% trong thời điểm giao dịch sớm trong khi Topix tăng 1,2%. Kospi ở Hàn Quốc cũng nằm trong vùng tích cực, khi tăng hơn 0,16%.

S&P/ASX 200 tăng 0,69%. Chỉ số MSCI về cổ phiếu Châu Á – Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản cũng tăng 0,12%.

Trong khi đó, trên thị trường chứng khoán Mỹ, hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trong giao dịch qua đêm vào hôm thứ Hai sau một tuần giảm giá mạnh, khi các nhà đầu tư đánh giá Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) ngày càng “hung hăng” và khả năng suy thoái gia tăng.

Hợp đồng tương lai trên Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 300 điểm, tương đương 1%. Hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 1,1% và Nasdaq 100 cũng tăng 1,1%.

Thị trường vừa trải qua tuần giảm thứ 10 trong 11 do lo ngại rằng ngân hàng trung ương sẽ tăng lãi suất mạnh mẽ để kiềm chế lạm phát có nguy cơ gây ra suy thoái kinh tế. Tuy nhiên, chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland Hoa Kỳ, Loretta Mester, không nghĩ rằng một cuộc suy thoái sẽ xảy ra ở Hoa Kỳ nhưng tin rằng sẽ mất hai năm để đưa lạm phát trở lại 2%.

Tổng thống nước này Joe Biden và Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen nói rằng một cuộc suy thoái của Hoa Kỳ “không phải là không thể tránh”, bác bỏ lo ngại của nhiều nhà kinh tế, những người đã dự đoán suy thoái sắp đến. Ngoài ra, Biden khẳng định Mỹ sẽ “vượt qua đợt lạm phát này” trong khi Yellen thừa nhận rằng “lạm phát đang ở mức cao không thể chấp nhận được”.

“Tôi đã nói chuyện với Larry Summers sáng nay, không phải là không thể tránh khỏi suy thoái.”

Chỉ số S&P 500 đã giảm 5,8% trong tuần trước, đây là mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2020, chìm sâu hơn vào vùng tiêu cực. Điểm chuẩn vốn chủ sở hữu hiện giảm hơn 23% so với mức cao kỷ lục từ đầu tháng Giêng. Chỉ số blue-chip Dow đã giảm 4,8% trong tuần trước, lần đầu tiên giảm xuống dưới 30.000 kể từ tháng 1 năm 2021. Chỉ số công nghệ Nasdaq Composite cũng đã lùi 4,8%, nâng tổng mức giảm lên 33% so với mức đỉnh kỷ lục của nó.

Trong khi đó, vàng kéo dài chuỗi giảm giá vào hôm thứ Hai do đồng USD tăng cao, gây ảnh hưởng đến nhu cầu vàng, với kỳ nghỉ lễ của thị trường Hoa Kỳ dự kiến sẽ dẫn đến khối lượng giao dịch khá mỏng trong ngày.

Vàng giao ngay giảm 0,2% xuống 1.836 USD/ounce. Giá vàng trên thị trường tương lai của Hoa Kỳ không đổi ở mức $ 1.840.

Chỉ số đồng USD dao động gần mức cao nhất trong khoảng hai thập kỷ, định giá của đồng bạc xanh khiến cho vàng thỏi kém hấp dẫn hơn đối với người mua tại nước ngoài.

Bitcoin và Altcoin

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD chỉ leo lên ngưỡng $ 21.100, mức cao nhất trong ba ngày qua.

Cuối tuần đã khiến phần lớn thị trường kinh ngạc và khiến các nhà đầu cơ thanh lý hàng loạt, kéo giá BTC về $ 17.600, đánh dấu mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

Hiện tại, với việc chứng khoán Hoa Kỳ hạ nhiệt vào đầu tuần, Bitcoin đang dần lấy lại sự bình tĩnh.

“Phản ứng tốt khi chạm đáy vùng nhu cầu $ 16.000 đến $ 20.000”, trader nổi tiếng, Credible Crypto, nhận xét về hành động giá cuối tuần.

“12 giờ giảm mạnh đã bị xóa sổ chỉ trong 2 giờ. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận nào cho thấy đây là sự đảo ngược xu hướng. Tập trung vào các khung thời gian cao hơn (HTF) và đừng quá bị cuốn hút vào nến 5p ngắn hạn”.

Ý tưởng tập trung vào HTF hoặc cấu trúc giá khung thời gian cao hơn đã được nhiều nhà bình luận chia sẻ khi tuần mới bắt đầu.

“BTC đang ở trong thời kỳ tạo đáy vĩ mô cho chu kỳ này”, trader và nhà phân tích Rekt Capital tiếp tục. “Trong những năm tới, các nhà đầu tư sẽ có khả năng tạo ra lợi nhuận lớn khi mua vào tại đây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chờ BTC giảm xuống thấp hơn để mua”.

Rekt Capital cũng mô tả Bitcoin như một “món quà” cho người mua khi ở mức $ 20.000.

“Dữ liệu BTC cho thấy rằng bất cứ khi nào dưới $ 35.000, thị trường đều từng mang lại ROI vượt trội cho các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn”.

Trong khi đó, nền tảng phân tích on-chain, Whalemap, đã nhấn mạnh hoạt động mua vào của các nhà đầu tư lớn ở mức dưới $ 20.000.

Việc Bitcoin giảm xuống dưới mức ATH của chu kỳ halving trước đó, làm tăng áp lực cũng như những lời chỉ trích lên mô hình giá BTC stock-to-flow (S2F) phổ biến.

Nhà phân tích thị trường Zack Voell công khai gọi S2F là “trò lừa đảo” trên mạng xã hội, khi PlanB, người tạo ra nó, khẳng định rằng lý thuyết hỗ trợ cho mô hình vẫn còn nguyên vẹn.

“Hầu hết các chỉ báo (S2F, RSI, 200WMA, Realized,…) đều ở mức cực đoan. Điều đó có nghĩa là tất cả các chỉ báo đều ‘vô hiệu’? Câu trả lời là Không. Đầu tư là game xác suất và các chỉ báo đan đưa ra tình huống: BTC bị bán quá mức”.

Nhận xét của Voell được đưa ra sau khi BTC/USD giảm xuống dưới dải độ lệch chuẩn thứ hai, liên quan đến giá dự đoán của mô hình S2F.

Như PlanB đã lưu ý, chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin, hay RSI, đã ở mức thấp nhất trong lịch sử vào cuối tuần qua. RSI là chỉ báo cơ bản cho thấy rằng BTC/USD đang giao dịch thấp hơn nhiều so với chứng khế (warrant) cơ bản của nó, dựa trên dữ liệu hoạt động trong quá khứ.

Bitcoin

Biểu đồ nến BTC/USD – 1 tuần với RSI | Nguồn: TradingView

Với việc Bitcoin vẫn duy trì giá trên ngưỡng $ 20.000, altcoin cũng tiếp tục cho thấy những tín hiệu phục hồi mạnh mẽ. Trong top 100 token hàng đầu, nổi bật nhất là Synthetix (SNX) với mức tăng lên đến 59,48% trong 24 giờ qua, nâng tổng đà tăng trưởng của nó lên hơn 79% trong 7 ngày. Một số Altcoin khác cũng có mức tăng trưởng 2 chữ số bao gồm Storj (STORJ) – 25,7%, Arweave (AR) – 24%, 1inch Network (1INCH) – 22,7%, Aave (AAVE) – 18,6%.

Ethereum (ETH) cũng bật tăng nhẹ trong 24 giờ qua, khi ghi nhận đà phục hồi 4,25% và hiện đang giao dịch quanh mức $ 1.125.

Bitcoin

Nguồn: Coin360

Chỉ số sợ hãi và tham lam vẫn tiếp tục nằm trong khu vực “sợ hãi tột độ”, tuy nhiên nó đã cho thấy tín hiệu hồi phục nhẹ, khi đang dao động quanh ngưỡng 9, cao hơn 1 điểm so với tuần vừa qua.

Bitcoin

Nguồn: alternative.me

Chuyên mục “Giá Coin hôm nay” sẽ được cập nhật vào lúc 9:00 hàng ngày với các tin tức tổng hợp về thị trường, kính mời bạn đọc theo dõi.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

Chơi tiền ảo thua lỗ, người phụ nữ lừa đảo hơn 17 tỷ đồng để rồi “bóc lịch” 17 năm

Chiều 21-9, TAND TP Đà Nẵng xét xử đối với bị cáo Bùi Đoàn Thị Anh Thư (1990, trú P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bị cáo Bùi Đoàn Thị Anh Thư

Theo cáo trạng, từ năm 2019 và năm 2021, thông qua công việc và các mối quan hệ xã hội, Bùi Đoàn Thị Anh Thư quen biết với các chị: Lê Thị H. (1994, trú Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng), Phạm Thị Bảo Q. (1987, trú Q. Hải Châu); Trần Thị Linh G. (1990, trú Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh), Trương Thị Quỳnh A. (1972, trú Q. Cẩm Lệ) và Tôn Nữ Thùy T. (1991, trú Q. Hải Châu). Sau thời gian đầu tư tiền ảo Fnet thua lỗ, muốn có tiền tiếp tục chơi tiền ảo và trả nợ, Bùi Đoàn Thị Anh Thư tung tin đang cần vốn mua bán bất động sản, đáo hạn ngân hàng để vay tiền chị Hiền, Quyên, Giang, Anh, Trâm và hứa hẹn trả lãi suất cao.

Đầu tiên Bùi Đoàn Thị Anh Thư nhắm đến chị Lê Thị H., bởi cả hai cùng bán hàng mỹ phẩm online với nhau. Khoảng cuối tháng 3-2019, Thư nói cần tiền để giải quyết việc gia đình và hỏi mượn tiền của chị H. Để tạo lòng tin, những lần mượn tiền ban đầu, Thư đều trả đầy đủ đúng hẹn. Sau đó, Thư nói cần tiền để góp vốn buôn bán bất động sản, đáo hạn ngân hàng, chị H. tin tưởng nên từ tháng 3-2019 đến tháng 1-2021, đã nhiều lần đưa cho Thư với tổng số tiền hơn 2,210 tỷ đồng.

Để che giấu hành vi gian dối của mình và tiếp tục lừa tiền của chị H., sau mỗi lần lấy được tiền từ chị H., Thư đều chuyển trả một phần tiền (Thư nói trả lãi và trả tiền vay) cho chị H. Tổng số tiền Thư chuyển trả cho chị H. là hơn 1,720 tỷ đồng. Số tiền chiếm đoạt còn lại, Thư sử dụng để đầu tư tiền ảo Fnet, trả nợ và tiêu xài cá nhân hết. Đến tháng 2-2021, Thư báo với chị H. bị vỡ nợ, không có khả năng trả lại tiền. Sau đó, Thư đã bồi thường cho chị H. 107 triệu đồng; số tiền còn chiếm đoạt của chị H. là hơn 383 triệu đồng.

Tương tự, Thư lừa chị Phạm Thị Bảo Q. hơn 9,233 tỷ đồng. Thư lợi dụng mối quan hệ giữa chồng của mình và chị Q. cùng làm việc tại ngân hàng V. chi nhánh Đà Nẵng. Thư nói với chị Q. có một số khách hàng cần đáo hạn ngân hàng và nhờ Thư huy động tiền giúp. Chị Q. đồng ý cho Thư vay mượn tiền nhiều lần với hình thức đưa tiền mặt, chuyển khoản. Để chị Q. không phát hiện hành vi gian dối của mình, sau khi tiền về tay, Thư chuyển trả một phần cho chị Q. và nói trả tiền lãi và tiền vay, tổng số tiền Thư đã trả lại cho chị Q. là hơn 7,539 tỷ đồng. Đến đầu tháng 2-2021, Thư thông báo với chị Q. bị vỡ nợ, không có khả năng trả lại tiền. Sau đó, Thư nhờ gia đình bồi thường cho chị Q. số tiền 364 triệu đồng; số tiền còn chiếm đoạt của chị Q. là hơn 1,329 tỷ đồng. Cũng với “chiêu trò” như trên, Thư chiếm đoạt của chị Trần Thị Linh G. số tiền 890 triệu đồng; chị Trương Thị Quỳnh A. số tiền 1,940 tỷ đồng; chị Tôn Nữ Thùy T. hơn 3,273 tỷ đồng.

Cáo trạng kết luận, Thư lừa tổng số tiền của 5 nạn nhân là 17.547.686.000 đồng. Thư “trả tiền lãi và tiền vay” cho các bị hại với tổng số tiền 13.455.485.000 đồng. Số tiền chiếm đoạt thực tế là 4.092.191.000 đồng. Đáng nói, nạn nhân của Thư trong vụ án này đều là chỗ thân thiết như bạn học cũ, hàng xóm, đồng nghiệp của chồng và bạn làm ăn. Toàn bộ số tiền lừa đảo, chiếm đoạt của các nạn nhân, Thư sử dụng để đầu tư tiền ảo Fnet, trả nợ, tiêu xài cá nhân hết.

Xét toàn diện vụ án, HĐXX TAND TP Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Bùi Đoàn Thị Anh Thư mức án 17 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và phải bồi thường số tiền đã chiếm đoạt còn lại cho những người bị hại.

@tapchibitcoin Chơi tiền ảo thua lỗ, người phụ nữ lừa đảo hơn 17 tỷ đồng để rồi “bóc lịch” 17 năm #luadao #tapchibitcoin #tienao #tiendientu ♬ nhạc nền – Tạp Chí Bitcoin

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Nguồn: T/H

Continue Reading

Featured

Không phải Bitcoin, đây mới là những token đang được trader chú ý

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment đã phát hiện ra rằng tỷ lệ thảo luận về Bitcoin giữa những người tham gia thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng, trong khi các trader đã bị phân tâm bởi một số altcoin.

Theo một bài đăng hôm thứ Hai trên X, các trader đang sợ bỏ lỡ cơ hội bơm tiền của các dự án tiền điện tử nhỏ hơn và đã loại bỏ Bitcoin để tập trung vào chúng.

Trader tập trung vào Altcoin

Santiment tiết lộ rằng các dự án nhỏ hơn như nền tảng ứng dụng phi tập trung Loom Network (LOOM), giao thức cho vay phi tập trung Cream Finance (CREAM) và blockchain năng lượng mặt trời (SXP) đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng trong các cuộc trò chuyện và thảo luận của họ, cho thấy lòng tham của những người tham gia thị trường.

Do tập trung vào các dự án này, tài sản gốc của họ là LOOM, CREAM và SXP đã ghi nhận mức tăng đáng kể trong vài ngày qua. Trong vòng một tuần, LOOM đã tăng vọt hơn 144% lên 0,11 USD, CREAM tăng 65% lên 17 USD, trong khi SXP tăng 2,5% và tại thời điểm viết bài đang giao dịch ở mức 0,28 USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. 

Cùng với LOOM, CREAM và SXP, các tài sản gốc của layer tổng hợp tài chính phi tập trung Frontier (FRONT), blockchain layer 2 ImmutableX (IMX) và mạng oracle phi tập trung Chainlink (LINK) cũng đang hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Santiment cho biết LINK, FRONT và IMX có thể tiếp tục tăng do các số liệu tăng giá. Nền tảng này cho biết LINK là một trong những đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tháng 9, với mức tăng giá khi tài sản được chuyển sang sàn giao dịch.

Trong khi LINK, LOOM, SXP và IMX có vốn hóa thị trường lớn lên tới hàng trăm triệu đô la, thì các altcoin như CREAM và FRONT có vốn hóa thị trường nhỏ chưa tới 39 triệu đô la.

Thanh khoản của BTC giảm dần

Mặt khác, Bitcoin dường như đang ở trong tình trạng bấp bênh khi tính thanh khoản và khối lượng giao dịch giảm dần. Kể từ quý 1 năm 2023, một lượng nhỏ BTC đã được lưu hành trên các sàn giao dịch. Tính đến tháng 8, nguồn cung tài sản trên các nền tảng giao dịch đã giảm xuống mức được thấy lần cuối vào tháng 12 năm 2017.

Thanh khoản thị trường suy giảm là một trong những yếu tố chính hạn chế sự tăng trưởng giá của BTC. Khối lượng giao dịch giao ngay và phái sinh của Bitcoin đã giảm 94% và 73% kể từ tháng 3 năm 2024.

Trong khi đó, Santiment nhận thấy rằng số lượng địa chỉ nắm giữ ít hơn 100 BTC – khoảng 41,1% nguồn cung tài sản – đã đạt mức cao mới mọi thời đại.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo CryptoPotato

Continue Reading

Featured

NEAR Protocol vượt Ethereum về lượng người dùng hàng ngày nhưng…

Trong bối cảnh công nghệ blockchain đang không ngừng phát triển, một đối thủ mới đã xuất hiện, đó là NEAR. Khi hệ sinh thái blockchain liên tục mở rộng, các số liệu thống kê và tweet gần đây từ nhà nghiên cứu DeFi nổi tiếng Thor Hartvigsen (ThorHartvigsen) đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. NEAR, một blockchain tương đối mới, đã vượt qua những gã khổng lồ trong ngành như Ethereum về số lượng người dùng hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: Tại sao NEAR tạo ra doanh thu ít ỏi 2.000 USD mỗi ngày mặc dù có lượng người dùng khổng lồ?

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi sâu vào động lực hấp dẫn trong sự phát triển nhanh chóng của NEAR và những thách thức mà nó phải đối mặt trong việc kiếm tiền từ thành công của mình.

Số người dùng hoạt động hàng ngày của NEAR tăng vọt

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Thor Hartvigsen trên Twitter, NEAR đã đạt được thành tích đáng chú ý về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày. Số liệu thống kê cho các blockchain được chọn trong một ngày gần đây như sau:

  • NEAR – 650.000
  • Ethereum – 302.00
  • Polygon – 292.000
  • Solana – 178.000
  • Arbitrum – 128.000
  • Optisism – 77.000
  • Base – 71.000

NEAR

Nguồn: ThorHartvigsen/ X

Những con số này cho thấy NEAR đã vượt lên trước Ethereum, gã khổng lồ blockchain đang thống trị, về mức độ tương tác hàng ngày của người dùng. Tiết lộ đáng ngạc nhiên này đã khiến nhiều người trong thế giới tiền điện tử băn khoăn về lý do đằng sau việc áp dụng nhanh chóng của NEAR.

Câu hỏi hóc búa về doanh thu của NEAR

Tuy nhiên, câu chuyện càng khó hiểu hơn khi chúng ta xem xét mô hình doanh thu của NEAR. Mặc dù tự hào có hơn nửa triệu người dùng hàng ngày, Near chỉ kiếm được 2.000 USD doanh thu hàng ngày. Ngược lại, Ethereum và Arbitrum, với số lượng người dùng hàng ngày ít hơn đáng kể, thu về phí lần lượt là gần 2 triệu USD và 50.000 USD mỗi ngày.

Sự tương phản rõ rệt về doanh thu giữa NEAR và các đối thủ cạnh tranh đặt ra câu hỏi: Điều gì đang xảy ra với mô hình tài chính của NEAR? Liệu nền tảng blockchain có thể phát triển bền vững với doanh thu thấp như vậy mặc dù có số lượng người dùng ấn tượng không?

Tìm hiểu mô hình doanh thu của NEAR

Các chuyên gia blockchain Artemis (Artemis__xyz) và Token Terminal (tokenterminal) đều đồng tình rằng mô hình doanh thu của NEAR vô cùng độc đáo và không nên chỉ được xem qua lăng kính phí giao dịch. Theo họ, sức mạnh của NEAR nằm ở khả năng mở rộng và khả năng chi trả.

Phí của NEAR cho mỗi giao dịch rất nhỏ, cho phép NEAR phục vụ cơ sở người dùng rộng rãi mà không gây gánh nặng tài chính nặng nề cho họ. Với khả năng xử lý các tương tác phức tạp và có kế hoạch mở rộng tới 1 tỷ người dùng, NEAR đang tự định vị là một blockchain có thể đáp ứng được việc áp dụng đại trà.

Hơn nữa, NEAR sử dụng các giải pháp đổi mới như Meta Transactions để loại bỏ chi phí giao dịch từ người dùng cuối. Cách tiếp cận này bảo vệ người dùng khỏi sự phức tạp của phí blockchain, đảm bảo trải nghiệm mượt mà và tiết kiệm chi phí cho cả nhà phát triển và người tiêu dùng.

Con đường phía trước cho NEAR

Cách tiếp cận độc đáo của NEAR đối với công nghệ blockchain có thể không rõ ràng ngay lập tức về mặt doanh thu, nhưng nó phù hợp với tầm nhìn dài hạn về việc áp dụng đại trà và khả năng tiếp cận. Khi NEAR tiếp tục phát triển và thu hút nhiều người dùng hơn, mô hình doanh thu của nó có thể phát triển để tận dụng cơ sở người dùng đáng kể của nó. Tuy nhiên, hiện tại, nó vẫn là một trường hợp điển hình hấp dẫn trong không gian tiền điện tử, thách thức các tiêu chuẩn truyền thống về tạo doanh thu trong ngành công nghiệp blockchain.

Kết luận

Việc NEAR đứng đầu bảng xếp hạng người dùng hoạt động hàng ngày trong số các blockchain là một thành tích đáng chú ý. Tuy nhiên, câu hỏi hóc búa về doanh thu tương đối thấp so với các đối thủ cạnh tranh làm nổi bật sự phức tạp của việc kiếm tiền từ nền tảng blockchain trong bối cảnh tiền điện tử ngày nay. Khi NEAR tìm cách dung hòa cơ sở người dùng ngày càng tăng với mô hình doanh thu của mình, nó đóng vai trò là minh chứng cho tính chất đa dạng và không ngừng phát triển của công nghệ blockchain.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo AZCoin News

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.