Connect with us

Featured

Dự đoán giá MATIC sau quan hệ đối tác giữa Polygon và Amazon

Những người đăng ký của Amazon Prime giờ đây có thể nhận được NFT Polygon miễn phí trên Mojo Melee, một dự án game dựa trên NFT được xây dựng trên mạng Polygon. Dữ liệu gần đây cho thấy Amazon có khoảng 200 triệu người đăng ký trên toàn cầu. 

Với lượng người đăng ký lớn như vậy, phe bò Polygon (MATIC) hy vọng rằng mối quan hệ đối tác của Amazon có thể thúc đẩy việc áp dụng và nhu cầu của mạng này. 

Quan hệ đối tác của Amazon có tiềm năng thúc đẩy giao dịch NFT Polygon

Theo dữ liệu on-chain lịch sử, quan hệ đối tác thương mại giữa NFT với Amazon có khả năng làm tăng giá MATIC. Sau xu hướng giảm kéo dài một tuần, các giao dịch NFT MATIC có dấu hiệu tăng lên kể từ thông báo hợp tác của Amazon. 

Như được hiển thị bên dưới, Khối lượng giao dịch NFT Polygon (

Khoi luong NFT MATIC tang

Khối lượng Giao dịch NFT. Nguồn: Santiment

Khối lượng giao dịch NFT ($1k đô la) đánh giá khối lượng hàng ngày của NFT trị giá dưới 1.000 đô la được giao dịch trên mạng blockchain. Tăng trưởng Nhu cầu NFT đang có xu hướng đi lên đối với token cơ bản vì một số lý do. 

Về cơ bản, người dùng đốt một lượng nhỏ MATIC làm phí giao dịch khi đúc NFT trên mạng Polygon. Điều này loại bỏ chúng khỏi lưu thông và giảm nguồn cung MATIC một cách hiệu quả. Mặc dù phí giao dịch thấp hơn nhiều so với các dự án khác như Ethereum, nhưng điều lý tưởng nhất ở đây chính là khả năng làm cho blockchain MATIC trở nên hấp dẫn hơn. 

Không có gì đáng ngạc nhiên, dữ liệu lịch sử cho thấy rằng khối lượng giao dịch NFT Polygon tăng đột biến thường tương quan với việc giá MATIC tăng trước đó.

Rút ra kết luận từ những tín hiệu on-chain ban đầu, mối quan hệ đối tác Mojo Melee với Amazon có khả năng làm tăng khối lượng giao dịch Polygon NFT. 

Cá voi MATIC không biết gì về tình hình hiện tại

Mặc dù quan hệ đối tác với Amazon có thể mang lại lợi ích cho giá MATIC, nhưng một nhóm các nhà đầu tư cá voi quan trọng của MATIC vẫn tỏ ra không tin tưởng. 

Dữ liệu on-chain từ Santiment cho thấy các cá voi nắm giữ số dư tích lũy từ 10 triệu đến 100 triệu MATIC hiện đang ở chế độ bán tháo.

Như được hiển thị bên dưới, những con cá voi nắm giữ số dư tích lũy là 173 triệu token MATIC kể từ ngày 15 tháng 7. Nhưng hiện tại, con số này đã giảm xuống còn 129,96 triệu token. Điều này có nghĩa là họ đã xả khoảng khoảng 43 triệu MATIC. 

Khoi luong NFT MATIC tang

Giao dịch cá voi MATIC. Nguồn: Santiment

Với giá thị trường hiện tại là 0,66 đô la, 43 triệu token MATIC được cá voi bán gần đây trị giá khoảng 28,4 triệu đô la. Dòng tiền chảy ra lớn như vậy trong một thời gian ngắn có thể tác động tiêu cực đến giá MATIC. 

Xem xét các chỉ số on-chain hỗn hợp này, hành động giá MATIC có thể sẽ duy trì ở mức trung lập trong những ngày tới. 

Giá MATIC: Phe bò và gấu mắc kẹt trong tình thế “lấp lửng”

Theo dữ liệu IOMAP của IntoTheBlock, MATIC hiện đang giao dịch ở giữa hai bức tường cung đáng gờm, từ 0,65 đến 0,70 đô la. 

Điều này càng khẳng định dự đoán rằng mặc dù có quan hệ đối tác với Amazon, giá MATIC có thể sẽ duy trì ở mức trung lập trong những ngày tới. 

Như được thấy bên dưới, 9.003 địa chỉ nắm giữ 43,7 triệu MATIC ở mức giá tối thiểu là 0,65 đô la có thể ngăn chặn xu hướng giảm giá. Và ngay cả khi mức hỗ trợ đó bị phá vỡ, tường mua (mức giá nơi mà có một lượng lớn các lệnh mua đang chờ đợi được thực hiện) ở mức 0,63 đô la có thể sẽ tạo ra một đợt phục hồi

Khoi luong NFT MATIC tang

Dữ liệu IOMAP. Nguồn: IntoTheBlock

Ngược lại, phe bò cũng sẽ gặp một số khó khăn khi thoát ra khỏi lãnh thổ 0,72 đô la. Như được mô tả ở trên, 6.960 chủ sở hữu đã mua 259,2 triệu MATIC ở mức giá trung bình là 0,69 đô la có thể ngăn chặn một đợt tăng giá hoàn toàn.

Ngay cả khi mức kháng cự đó nhường chỗ, tường bán (mức giá có một lượng lớn các lệnh bán đang chờ đợi) ở mức 0,72 đô la có thể sẽ kích hoạt một đợt giảm giá.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo BeinCrypto

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

BONE tăng 10% khi các nhà phát triển SHIB thực hiện bước bảo mật quan trọng

BONE, token hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB), đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ qua, ghi nhận một trong những mức tăng cao hơn trong số các thị trường tiền điện tử trầm lắng.

BONE đang giao dịch với giá 90 cent vào thời điểm viết bài với mức vốn hóa thị trường là 225 triệu USD.

Nguồn: TradingView

Tâm lý trader đã phấn chấn hơn khi các nhà phát triển đã từ bỏ hoàn toàn hợp đồng triển khai token BONE – điều này giúp tăng cường tính bảo mật của nó. Khối lượng giao dịch token đã tăng hơn 3 triệu USD so với thứ Hai.

Trong giới tiền điện tử, việc từ bỏ hợp đồng thông minh có nghĩa là người tạo hợp đồng sẽ không còn quyền kiểm soát hợp đồng đó nữa – mang lại cho nhà đầu tư cảm giác an toàn vì hợp đồng không còn có thể bị thay đổi hoặc cập nhật và do đó tránh được khả năng thao túng của người tạo hợp đồng.

Bone là một phần của bộ ba token – 2 token khác là Treat (TREAT) và Leash (LEASH) – được sử dụng để trả phí và bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trên blockchain Shibarium, được các nhà phát triển Shiba phát hành vào tháng 8.

Trong khi đó, canxi (CAL), một token bù nhìn được phát hành với mục đích từ bỏ BONE, đã nhanh chóng trở thành token ưa chuộng của các nhà đầu tư hoạt động xã hội. CAL đạt mức vốn hóa thị trường 10 triệu USD trước khi giảm 50% kể từ mức đỉnh vào thứ Hai.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Continue Reading

Featured

Binance rút khỏi Nga giữa lúc thị phần giảm xuống 50%

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi bật nhất thế giới, đã tuyên bố rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga. Sàn giao dịch đã ký kết thỏa thuận bán các hoạt động tại Nga cho CommEX, một động thái phản ánh cam kết của Binance đối với chiến lược tuân thủ toàn cầu của mình.

Quyết định rút khỏi Nga được đưa ra khi Binance đặt mục tiêu điều chỉnh hoạt động của mình với các tiêu chuẩn và quy định tuân thủ toàn cầu đang phát triển. Noah Perlman, Giám đốc tuân thủ của Binance, nhấn mạnh:

“Khi hướng tới tương lai, chúng tôi nhận ra rằng hoạt động ở Nga không tương thích với chiến lược tuân thủ của Binance. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của ngành Web3 trên toàn thế giới và sẽ tập trung năng lượng vào hơn 100 quốc gia khác nơi chúng tôi đang hoạt động.”

Là một phần của sự thay đổi chiến lược này, Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với CommEX để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho cơ sở người dùng Nga. Quá trình bắt đầu sử dụng đối với người dùng Nga hiện tại sẽ mất tới một năm, trong thời gian đó tất cả tài sản của những người dùng này sẽ được giữ an toàn và bảo vệ an toàn.

Trong vài tháng tới, Binance sẽ ngừng hoạt động tất cả các dịch vụ sàn giao dịch và ngành nghề kinh doanh tại Nga. Bất chấp sự thay đổi đáng kể này, sàn giao dịch vẫn cam kết duy trì trải nghiệm mượt mà và thân thiện với người dùng cho khách hàng của mình trong suốt giai đoạn chuyển đổi.

Thị phần Binance giảm

Binance đã mất thị phần đáng kể vào tay các đối thủ toàn cầu không cung cấp hỗ trợ đô la Mỹ trong năm nay.

Binance kết thúc năm 2022 với 75% thị phần trong một nhóm nền tảng đình đám bao gồm cả những công ty lớn ở châu Á như Upbit, Huobi, Bybit và OKX – nhưng con số đó giảm đều đặn trong suốt năm, chạm 54% trong tháng 8. Dữ liệu chưa đầy đủ trong tháng 9 cho thấy thị phần của Binance sẽ giảm hơn nữa xuống dưới 51%.

Sàn giao dịch khổng lồ do Changpeng Zhao điều hành đã phải chịu đựng một năm đầy khó khăn về mặt pháp lý – đáng chú ý nhất là ở Mỹ, nơi nó đã bị kiện bởi cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nó cũng đã thu hút sự giám sát ở những nơi khác, chẳng hạn như ở Pháp, nơi sàn đang bị điều tra, trong khi hoàn toàn rời khỏi các thị trường khác, mới nhất là Nga.

Binance đã sa thải một số lượng đáng kể nhân lực 7.000 người vào tháng 5, tuyên bố vào thời điểm đó rằng quyết định này là “để đảm bảo các nguồn lực của chúng tôi được phân bổ hợp lý nhằm phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và cơ quan quản lý”.

Thị phần của Binance giảm đi kèm theo khối lượng giao dịch giảm trên diện rộng. Khối lượng giao ngay trên tất cả các sàn giao dịch chỉ đạt 423 tỷ USD trong tháng 8, con số thấp nhất kể từ năm 2020. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading

Featured

WLD tăng 5% trong vòng 6 giờ sau hoạt động mua ròng 1 triệu đô la trên Binance

WLD của Worlcoin đã bắt đầu một phong trào đi lên, tạo ra sự quan tâm đáng kể của người dùng tiền điện tử. Token đã tăng khoảng 80% giá trị trong hai tuần qua. Riyad Carey, một nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng, đã quan sát hoạt động mua WLD đáng kể trên Binance trong 24 giờ qua và cho rằng đây là một bước phát triển đáng chú ý đối với token blockchain mới.

Carey đã sử dụng dữ liệu từ Kaiko, nền tảng cung cấp dữ liệu tiền điện tử, để phân tích hành vi gần đây của WLD. Nhà nghiên cứu đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy hoạt động mua ròng WLD trị giá khoảng 1 triệu USD trên sàn giao dịch Binance trong vòng sáu giờ. Hoạt động mua đó đã dẫn đến mức tăng 5% cho WLD, để lại dấu hiệu cho thấy người dùng có thể đang tích lũy.

Thông tin được Carey chia sẻ đã tiết lộ khối lượng tích lũy của WLD trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Uniswap, Bithumb, Bybit, Kucoin, OKX và Binance. Tính đến ngày 25 tháng 9, chỉ có Binance ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về số liệu khối lượng tích lũy.

Worldcoin ra mắt vào tháng 7 năm 2023 và tạo ra sự quan tâm đáng kể sau khi niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Một lượng lớn người dùng đã thấy giá token tăng vọt trong vòng vài giờ. WLD tăng lên 5,29 USD trước khi thoái lui và đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên ở mức 2,16 USD. Sự biến động đó không gây ngạc nhiên cho người dùng tiền điện tử, vì nó thường xuyên xảy ra với nhiều dự án mới, đặc biệt là những dự án được thổi phồng đáng kể.

WLD đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua. Nó dao động trong khoảng từ 2,52 USD đến 0,97 USD. Đợt tăng giá gần đây của token tiền điện tử đã thiết lập mức kháng cự trung hạn tại 1,72 USD. Tính đến thời điểm viết bài, WLD đang giao dịch ở mức 1,73 USD khi nó cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trung hạn và có khả năng hướng tới các mức cao hơn.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coinedition

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.