Connect with us

Featured

Các trader sẵn sàng mất $30k – 5 điều cần biết về Bitcoin tuần này

Bitcoin bắt đầu một tuần mới trên 30.000 đô la nhưng cuối cùng vẫn không thể bứt phá và phạm vi giao dịch nhiều tháng tiếp tục giữ nguyên.

Hành động giá BTC đang mang lại cho các trader cảm giác khó chịu và họ hiện đang tự hỏi có thể làm gì để thay đổi xu hướng?

Thực tế, các khung thời gian thấp đang thiếu xu hướng rõ ràng. Tiền điện tử lớn nhất đã trải qua nhiều tuần giới hạn giữa các điểm thanh khoản tăng và giảm mà không quyết định liệu phe bò hay phe gấu cuối cùng sẽ chiến thắng.

Cuộc giằng co này tiếp tục diễn ra với quy luật có thể dự đoán được và không gì (kể cả dữ liệu kinh tế vĩ mô, sự tham gia của tổ chức hay thứ gì khác) có thể thay đổi mọi thứ.

Với ý nghĩ đó, có thể không xảy ra điều gì nghiêm trọng khi tuần tới cung cấp rất ít chất xúc tác cho tài sản rủi ro dựa trên dữ liệu từ Hoa Kỳ hoặc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Với Bitcoin, dữ liệu on-chain đang chỉ ra giai đoạn tái tích lũy của nhà đầu tư, có lẽ phản ánh tâm lý “bình lặng trước cơn bão” chuẩn bị chào đón một động thái thị trường quan trọng hơn.

Tâm lý thị trường tiền điện tử là “trung lập”, theo Chỉ số tham lam và sợ hãi tiền điện tử, hiện đang ở mức thấp nhất trong tháng 7 cho đến nay.

Bài viết sẽ xem xét các yếu tố này và hơn thế nữa để xác định yếu tố kích hoạt giá BTC tiềm năng trong những ngày tới.

Bitcoin đóng tuần trong bình yên

Dữ liệu từ TradingView cho thấy nến hàng tuần của Bitcoin một lần nữa loại bỏ biến động.


Biểu đồ BTC 1 tuần | Nguồn: TradingView

Mặc dù thường là thời điểm biến động giá ngắn hạn thất thường, nhưng mức đóng gần như không bị gián đoạn, thậm chí mức hỗ trợ 30.000 đô la vẫn không bị thách thức.

Do đó, BTC tiếp tục trong “phạm vi” hẹp hình thành từ tuần trước, khi fakeout tăng thanh khoản dẫn đến mức cao mới hàng năm, sau đó là trượt giá kịch tính.

Trader nổi tiếng Daan Crypto Trades đã tóm tắt:

“Tôi nghĩ rằng mọi người đều có thể nhìn thấy phạm vi này. Đối với tôi nó khá dễ dàng. Phe bò phải lấy lại 30.500 đô la để tôi có thể xem xét đóng khoản không hiệu quả tránh đợt dump giá. Cho đến lúc đó, trường hợp cơ bản của tôi là tìm kiếm thanh khoản ở mức 29.500 đô la”.

Biểu đồ BTC | Nguồn: Daan Crypto Trades

Những người khác cũng đưa ra ý kiến tương tự rằng các mức thấp cục bộ mới có thể xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin, do phe bò không có khả năng phá vỡ phạm vi trong một thời gian dài.

Đối với trader Credible Crypto, quay trở lại mức 27.400 đô la – khu vực chưa từng thấy trong gần 1 tháng – rất khó xảy ra.

Nguồn: Crypto Chase

Trader Tony đã đưa ra một khu vực mục tiêu giảm giá tiềm năng là khoảng 28.300 đô la, đồng thời nói thêm rằng điều này “vẫn là quan điểm của anh”.

Nguồn: Crypto Tony

Về sức mạnh tại các điểm giá cục bộ, trader Jelle lưu ý về cuộc chiến đang diễn ra trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin, chỉ số này gần đây đã tạo ra phân kỳ giảm giá theo quỹ đạo giá.

Bitcoin đã cố gắng loại bỏ phân kỳ giảm giá vào tuần trước nhưng nhanh chóng thất bại. Cả phe bò và gấu đều bảo vệ vùng đất của họ một cách quyết liệt. Sẽ tiếp tục giằng co cho đến khi breakout”, anh nhận xét trong phân tích mới nhất của mình.

Mùa thu nhập trước các bản phát hành dữ liệu của Hoa Kỳ

Những người hy vọng tài sản rủi ro thay đổi nhờ các yếu tố vĩ mô có thể thất vọng trong tuần này, do thiếu dữ liệu quan trọng từ Hoa Kỳ.

Nổi bật trong số các dữ liệu là báo cáo thu nhập của các công ty công nghệ và số đơn xin trợ cấp thất nghiệp vào ngày 20/7, nhưng với quyết định của Fed về việc tăng lãi suất vẫn phải chờ khoảng 2 tuần nữa, biến động vẫn là chuyện của tương lai.

“Mùa báo cáo thu nhập hiện đang diễn ra sôi nổi và cuộc họp tháng 7 của Fed đang là tâm điểm. Sẽ có một vài tuần bận rộn”, nguồn bình luận tài chính The Kobeissi Letter đã viết trong một phần phân tích gần đây.

Theo ước tính hiện tại từ FedWatch Tool của CME Group, các thị trường vẫn tin rằng Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất bất kể dữ liệu tích cực cho thấy lạm phát giảm nhanh hơn dự kiến.

Tính đến ngày 17/7, tỷ lệ tăng 0,25% trên thực tế là 96,1%.

bitcoin

Biểu đồ xác suất lãi suất mục tiêu của Fed Hoa Kỳ | Nguồn: CME Group

Trong khi đó, một chỉ số cần theo dõi là chỉ số đô la Mỹ (DXY), hiện đang cố gắng lấy lại mốc 100 sau khi giảm dưới mức này lần đầu tiên sau hơn 1 năm.

Như đã báo cáo, Bitcoin trước đây thể hiện mối tương quan nghịch đảo mạnh với DXY, mặc dù điều này suy yếu đáng kể vào năm 2023.

bitcoin

Biểu đồ chỉ số đô la Mỹ (DXY) 1 ngày | Nguồn: TradingView

Cá voi trở lại cuộc chơi

Chuyển sang dữ liệu on-chain, cá voi Bitcoin thức tỉnh đang khiến nền tảng phân tích on-chain CryptoQuant phấn khích.

Theo ghi nhận của nhà phân tích SignalQuant, đầu ra giao dịch chưa chi tiêu (UTXO) phản ánh các đợt coin lớn đang tăng lên trong năm nay — theo phong cách thị trường bò cổ điển.

SignalQuant tham chiếu chỉ số Dải giá trị UTXO, cho thấy cá voi dần hồi sinh vào năm 2023 sau đợt thoái lui nhanh chóng vào nửa cuối năm ngoái.

“Từ quan điểm nhóm cá voi tăng trở lại vào năm 2019 cùng với giá, thì họ cũng đang tăng dần theo giá vào năm 2023. Nếu các chỉ số của họ tăng dần, thì chúng ta có thể tin tưởng hơn rằng 1) giá vào cuối năm 2022 là đáy dài hạn và 2) giá sẽ tiếp tục tăng”, anh viết tại một trong những bài đăng trên blog Quicktake của CryptoQuant vào ngày 16/7.

bitcoin

Dữ liệu UTXO của cá voi Bitcoin | Nguồn: CryptoQuant

Ở mức giá hiện tại, số lượng cá voi phục hồi, cùng với sự tiếp xúc của nhóm nhà đầu tư lớn hơn khác.

Động lực nguồn cung lặp lại tín hiệu thị trường bò ban đầu

Hiện tại, các nhà phân tích không chỉ chú ý đến hành vi của cá voi khi nói đến các tín hiệu giá BTC tăng giá ẩn.

Dữ liệu on-chain mới nhất cho thấy nhiều nguồn cung BTC hơn di chuyển gần 30.000 đô la so với bất kỳ mức giá nào khác, phản ánh một điểm quan tâm quan trọng trong toàn bộ cơ sở nhà đầu tư.

Tổng cộng, khu vực khoảng 30.200 đô la chứng kiến 3,8% tổng nguồn cung di chuyển, theo nền tảng phân tích on-chain Look Into Bitcoin.

Đồng thời, nguồn cung cũ hơn, không hoạt động trong thời gian dài đang trở lại. Nhà sáng lập Look Into Bitcoin, Philip Swift, đã lập luận vào tuần trước rằng đây là đặc điểm của những giai đoạn đầu của mọi thị trường bò BTC cho đến nay.

“Khối lượng chi tiêu on-chain tăng lên cho thấy chúng ta đang ở đâu trong chu kỳ ngay bây giờ. Lịch sử không lặp lại nhưng nó thường có vần điệu”.

bitcoin

Nguồn: Glassnode

“Lòng tham” biến mất khỏi thị trường tiền điện tử

Có một số số liệu cho thấy bản chất hay thay đổi của nhà đầu tư tiền điện tử trung bình như thước đo tâm lý cổ điển – Chỉ số tham lam và sợ hãi tiền điện tử.

Mặc dù hơi chậm trễ, nhưng Sợ hãi và tham lam nắm bắt được tâm trạng thay đổi nhanh chóng của những người tham gia thị trường trên các phạm vi giao dịch đã được thiết lập.

Cụ thể, xung quanh mức 30.000 đô la quan trọng, tâm lý được cải thiện rõ rệt ở trên và xấu đi ở bên dưới.

Hiện tại, Chỉ số nằm trong vùng “trung lập”, nhưng đang ở mức thấp nhất trong tháng 7 cho đến nay là 54/100.

Sợ hãi hoặc tham lam tột độ thường được xem như một lời cảnh báo trước về phục hồi hoặc thoái lui của thị trường.

bitcoin

Chỉ số tham lam và sợ hãi tiền điện tử (ảnh chụp màn hình) | Nguồn: Alternative.me

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

Giá Coin hôm nay 29/09: Bitcoin vượt $ 27.000, altcoin và chứng khoán Mỹ khởi sắc

Bitcoin đạt mức đỉnh mới hàng tuần sau khi Phố Wall mở cửa vào ngày 28 tháng 9, khi thị trường chờ đợi những tín hiệu mới từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Biểu đồ giá BTC – 1 ngày | Nguồn: TradingView

Chứng khoán Mỹ

Chứng khoán Mỹ tăng điểm vào ngày thứ Năm (28/09), khi Phố Wall cố gắng phục hồi phần nào đà giảm sâu trong tháng này và nhà đầu tư theo dõi sát lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ.

Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số Dow Jones tăng 116,07 điểm (tương đương 0,35%) lên 33.666,34 điểm. Chỉ số S&P 500 tiến 0,59% lên 4.299,7 điểm – ngay dưới mốc quan trọng 4.300 điểm. Chỉ số Nasdaq Composite cộng 0,83% lên 13.201,28 điểm.

Chứng khoán Mỹ đang hướng đến ghi nhận tháng và quý giao dịch đầy khó khăn. Dow Jones dự kiến giảm 3% trong tháng 9 và mất hơn 2% trong quý này. S&P 500 có thể kết thúc tháng 9 với đà sụt 4,6% và giảm 3,4% trong quý 3. Nasdaq Composite đang trên đà khép lại tháng 9 và quý 3 với mức giảm lần lượt là 5,9% và 4,3%.

Lĩnh vực dịch vụ truyền thông tăng 1,2%, dẫn đầu đà tăng thuộc S&P 500, được thúc đẩy nhờ cổ phiếu Meta Platforms vọt 2%. Cổ phiếu Intel và Cisco Systems lần lượt tăng 1,6% và 1,3%, qua đó thúc đẩy Dow Jones.

Các chỉ số chính được hỗ trợ khi lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ giảm từ các mức đỉnh nhiều năm. Chứng khoán Mỹ đã gặp khó khăn gần đây với đà leo dốc của lợi suất và triển vọng lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn.

Lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm chạm mức cao nhất mới trong 15 năm, khi dữ liệu vào ngày thứ Năm cho thấy thị trường lao động vẫn kiên cường với số đơn xin trợ cấp thất nghiệp thấp hơn dự báo. Tuy nhiên, lợi suất đã giảm từ mức đỉnh đó vào cuối phiên.

Thị trường chứng khoán gần đây đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ thị trường trái phiếu khi bất kỳ sự gia tăng nào của lợi suất cũng làm dấy lên lo ngại về khả năng suy thoái kinh tế và khiến cổ phiếu xuống mức đáy mới. S&P 500 đã ghi nhận mức thấp nhất kể từ tháng 6/2023 trong tuần này khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm chạm mức cao nhất kể từ năm 2007.

Nhà đầu tư sẽ chuyển sự chú ý sang số liệu chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) mới nhất, được công bố vào ngày thứ Sáu. PCE là thước đó lạm phát ưa thích của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Phố Wall cũng chú ý đến những diễn biến ở Washington, khi cuộc đàm phán của các nhà lập pháp về dự luật chi tiêu của Mỹ vẫn đang tiếp tục trước thời hạn ngày 01/10/2023. Chủ tịch Hạ viện Mỹ, Kevin McCarthy, cho biết vào sáng ngày thứ Năm rằng, ông tin tưởng Quốc hội sẽ tránh được việc đóng cửa vào cuối tuần này, mặc dù ông chỉ trích dự luật do Thượng viện đề xuất là không giải quyết những vấn đề an ninh biên giới. Nhà đầu tư nghi ngờ về khả năng ông McCarthy có thể thuyết phục được đảng của mình tại Hạ viện trước thời hạn ngày 01/10 gần kề.

Đi ngược với chứng khoán, giá vàng giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng vào ngày thứ Năm (28/09), khi dự báo lãi suất Mỹ cao hơn trong thời gian dài hơn làm giảm sức hấp dẫn của kim loại quý, trong khi nhà đầu tư chuyển sự chú ý sang số liệu lạm phát trong tuần này để tìm gợi ý về lộ trình lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Kết thúc phiên giao dịch, hợp đồng vàng giao ngay giảm 0,7% xuống 1.861,59 USD/oz, mức thấp nhất kể từ tháng 3/2023. Hợp đồng vàng tương lai mất 0,7% còn 1.878,6 USD/oz.

Giá dầu giảm vào ngày thứ Năm (28/09), sau khi đạt mức cao nhất trong hơn 1 năm.

Kết thúc phiên giao dịch, hợp đồng dầu WTI mất 2,09% còn 91,72 USD/thùng. Vào đầu phiên, hợp đồng này đã tăng lên 95,03 USD/thùng, mức cao nhất kể từ tháng 8/2022. Hợp đồng dầu Brent lùi 1,4% xuống 95,18 USD/thùng.

Bitcoin và Altcoin

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sức mạnh giá BTC sẽ quay trở lại vào ngày 28 tháng 9, sau khi diễn ra đợt “pump và dump” cổ điển 24 giờ trước đó.

Thị trường đã vượt $ 27.000, chạm đỉnh cục bộ quanh $ 27.300 và đóng cửa hàng ngày trong sắc xanh với mức tăng gần 2,5%.

Bitcoin dường như phản ứng tốt với các dữ liệu kinh tế vĩ mô mới nhất của Hoa Kỳ.

Tổng sản phẩm quốc nội trong quý 2 tăng 1,7% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn mức dự kiến 2%, trong khi dữ liệu chỉ số Chi tiêu tiêu dùng Cá nhân (PCE) trong tháng 8 phù hợp với kỳ vọng.

Keith Alan, nhà đồng sáng lập Material Indicators, đã nhận định rằng: “Bitcoin đang tạo ra sự biến động cho thị trường”.

Dữ liệu từ sổ lệnh BTC/USD trên Binance do Alan tải lên cho thấy rất ít mức kháng cự cản trở giá giao ngay dưới mốc $ 27.000.

Nguồn: Keith Alan

Trong khi đó, Jerome Powell, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, sẽ có bài phát biểu trong sự kiện của Fed tại Washington, D.C. trong ngày hôm nay.

Trong khi đó, trader và nhà phân tích Rekt Capital đã gắn cờ các đường xu hướng kháng cự chính hiện tại và Bitcoin cần phải vượt qua chúng để tạo ra sự thay đổi xu hướng đáng kể hơn.

Rekt Capital thừa nhận rằng, $ 29.000 có thể xuất hiện trở lại và vẫn là một phần của sự sụt giảm rộng hơn đối với Bitcoin.

“Điều quan trọng cần nhớ là về mặt kỹ thuật, Bitcoin có thể tăng giá lên tới khoảng $ 29.000 để hình thành mức đỉnh thấp hơn mới (Giai đoạn A-B)”.

Về phía Altcoin, thị trường bật tăng mạnh mẽ trong ngày hôm qua.

Compound (COMP) và THORChain (RUNE) là hai dự án hoạt động tốt nhất trong ngày, khi ghi nhận mức tăng trưởng hơn 10%.

Các dự án khác trong top 100 như Arbitrum (ARB), ApeCoin (APE), Aave (AAVE), Lido DAO (LDO), Maker (MKR), GMX (GMX), Solana (SOL), Internet Computer (ICP), Avalanche (AVAX), Uniswap (UNI),… bật lên từ 3-8% so với 24 giờ trước đó.

Nguồn: Coinmarketcap

Chuyên mục “Giá Coin hôm nay” sẽ được cập nhật vào lúc 9:00 hàng ngày với các tin tức tổng hợp về thị trường, kính mời bạn đọc theo dõi.

Xem bảng giá coin trực tuyến tại đây: https://tapchibitcoin.io/bang-gia

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Việt Cường

Tạp Chí Bitcoin

Continue Reading

Featured

BONE tăng 10% khi các nhà phát triển SHIB thực hiện bước bảo mật quan trọng

BONE, token hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB), đã tăng khoảng 10% trong 24 giờ qua, ghi nhận một trong những mức tăng cao hơn trong số các thị trường tiền điện tử trầm lắng.

BONE đang giao dịch với giá 90 cent vào thời điểm viết bài với mức vốn hóa thị trường là 225 triệu USD.

Nguồn: TradingView

Tâm lý trader đã phấn chấn hơn khi các nhà phát triển đã từ bỏ hoàn toàn hợp đồng triển khai token BONE – điều này giúp tăng cường tính bảo mật của nó. Khối lượng giao dịch token đã tăng hơn 3 triệu USD so với thứ Hai.

Trong giới tiền điện tử, việc từ bỏ hợp đồng thông minh có nghĩa là người tạo hợp đồng sẽ không còn quyền kiểm soát hợp đồng đó nữa – mang lại cho nhà đầu tư cảm giác an toàn vì hợp đồng không còn có thể bị thay đổi hoặc cập nhật và do đó tránh được khả năng thao túng của người tạo hợp đồng.

Bone là một phần của bộ ba token – 2 token khác là Treat (TREAT) và Leash (LEASH) – được sử dụng để trả phí và bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trên blockchain Shibarium, được các nhà phát triển Shiba phát hành vào tháng 8.

Trong khi đó, canxi (CAL), một token bù nhìn được phát hành với mục đích từ bỏ BONE, đã nhanh chóng trở thành token ưa chuộng của các nhà đầu tư hoạt động xã hội. CAL đạt mức vốn hóa thị trường 10 triệu USD trước khi giảm 50% kể từ mức đỉnh vào thứ Hai.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Continue Reading

Featured

Binance rút khỏi Nga giữa lúc thị phần giảm xuống 50%

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi bật nhất thế giới, đã tuyên bố rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga. Sàn giao dịch đã ký kết thỏa thuận bán các hoạt động tại Nga cho CommEX, một động thái phản ánh cam kết của Binance đối với chiến lược tuân thủ toàn cầu của mình.

Quyết định rút khỏi Nga được đưa ra khi Binance đặt mục tiêu điều chỉnh hoạt động của mình với các tiêu chuẩn và quy định tuân thủ toàn cầu đang phát triển. Noah Perlman, Giám đốc tuân thủ của Binance, nhấn mạnh:

“Khi hướng tới tương lai, chúng tôi nhận ra rằng hoạt động ở Nga không tương thích với chiến lược tuân thủ của Binance. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của ngành Web3 trên toàn thế giới và sẽ tập trung năng lượng vào hơn 100 quốc gia khác nơi chúng tôi đang hoạt động.”

Là một phần của sự thay đổi chiến lược này, Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với CommEX để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho cơ sở người dùng Nga. Quá trình bắt đầu sử dụng đối với người dùng Nga hiện tại sẽ mất tới một năm, trong thời gian đó tất cả tài sản của những người dùng này sẽ được giữ an toàn và bảo vệ an toàn.

Trong vài tháng tới, Binance sẽ ngừng hoạt động tất cả các dịch vụ sàn giao dịch và ngành nghề kinh doanh tại Nga. Bất chấp sự thay đổi đáng kể này, sàn giao dịch vẫn cam kết duy trì trải nghiệm mượt mà và thân thiện với người dùng cho khách hàng của mình trong suốt giai đoạn chuyển đổi.

Thị phần Binance giảm

Binance đã mất thị phần đáng kể vào tay các đối thủ toàn cầu không cung cấp hỗ trợ đô la Mỹ trong năm nay.

Binance kết thúc năm 2022 với 75% thị phần trong một nhóm nền tảng đình đám bao gồm cả những công ty lớn ở châu Á như Upbit, Huobi, Bybit và OKX – nhưng con số đó giảm đều đặn trong suốt năm, chạm 54% trong tháng 8. Dữ liệu chưa đầy đủ trong tháng 9 cho thấy thị phần của Binance sẽ giảm hơn nữa xuống dưới 51%.

Sàn giao dịch khổng lồ do Changpeng Zhao điều hành đã phải chịu đựng một năm đầy khó khăn về mặt pháp lý – đáng chú ý nhất là ở Mỹ, nơi nó đã bị kiện bởi cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nó cũng đã thu hút sự giám sát ở những nơi khác, chẳng hạn như ở Pháp, nơi sàn đang bị điều tra, trong khi hoàn toàn rời khỏi các thị trường khác, mới nhất là Nga.

Binance đã sa thải một số lượng đáng kể nhân lực 7.000 người vào tháng 5, tuyên bố vào thời điểm đó rằng quyết định này là “để đảm bảo các nguồn lực của chúng tôi được phân bổ hợp lý nhằm phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và cơ quan quản lý”.

Thị phần của Binance giảm đi kèm theo khối lượng giao dịch giảm trên diện rộng. Khối lượng giao ngay trên tất cả các sàn giao dịch chỉ đạt 423 tỷ USD trong tháng 8, con số thấp nhất kể từ năm 2020. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.