Connect with us

Featured

ByStarter là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng

ByStarter là gì?

ByStarter là nền tảng bán token trên sàn Bybit, mang đến cơ hội tuyệt vời cho tất cả người dùng trong việc đầu tư vào các dự án tại giai đoạn đầu, trước khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung.

Bên cạnh đó, ByStarter còn là nơi dành cho các dự án đang tìm cách huy động thêm vốn dù đã hoàn thành IEO. Từ đó biến nơi đây thành một nền tảng linh hoạt cho các dự án, bất kể họ đang ở giai đoạn phát triển nào.

ByStarter hoạt động như thế nào?

Mỗi dự án trên ByStarter có 4 giai đoạn chính, gồm: khởi động, đăng ký, phân phối và thông báo kết quả.

Giai đoạn khởi động

Đây là giai đoạn đầu tiên của bất kỳ dự án nào xuất hiện trên Bystater. Trong giai đoạn này, bạn cần có một tài khoản Bybit và hoàn tất quy trình xác minh (KYC). Đồng thời số dư trong tài khoản phải có ít nhất 100 USDT hoặc USDC, con số này tùy thuộc vào lượng tiền bạn muốn tham gia vào dự án. Bạn có thể tham khảo giới hạn mua của mỗi dự án để có thể đưa ra quyết định phân bổ tiền của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ giai đoạn khởi động, bạn vẫn cần phải đảm bảo số dư (ít nhất là $100) trước khi đi đến “đăng ký ngay”.

Giai đoạn đăng ký

Trong giai đoạn này, bạn cần phải trả lời các câu hỏi liên quan đến dự án và cam kết số tiền sẽ tham gia.

Nếu bạn muốn tham gia nhiều dự án, bạn cần xem các điều khoản và điều kiện của từng dự án. Bởi vì sẽ có một số bên cho phép bạn được quyền tham gia nhiều đợt sale khác cùng một lúc, nhưng có một số dự án thì không.

Cần lưu ý, một khi đã cam kết tham gia, bạn không được phép thực hiện bất kỳ sửa đổi nào. Các token đã cam kết sẽ bị khóa và chúng không thể được chuyển, rút ​​hoặc giao dịch cho đến hết giai đoạn phân phối. Ngoài ra, bạn cần cam kết trước khi thời hạn đăng ký kết thúc.

Giai đoạn phân phối 

Với giai đoạn phân phối, người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên bởi hệ thống và sẽ có ba kết quả như sau:

Nhận đầy đủ phân bổ

Nếu bạn thành công nhận được một khoản phân bổ đầy đủ, toàn bộ số tiền bạn đã cam kết sẽ được đổi lấy các token của dự án với giá trị tương đương. Chúng sẽ được chuyển đến tài khoản Funding của bạn.

Nhận một phần phân bổ

Nếu bạn chỉ được phân bổ một phần, một phần số tiền bạn đã cam kết sẽ được đổi lấy các token với giá trị tương đương. Sau đó, số token mới và khoản tiền cam kết còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản Funding của bạn.

Không được nhận phân bổ

Nếu bạn không giành được bất kỳ khoản phân bổ nào thì toàn bộ số tiền đã cam kết sẽ được hoàn lại cho bạn.

Giai đoạn thông báo kết quả

Đây là giai đoạn cuối cùng, tại đây, tất cả người chiến thắng được chọn trong giai đoạn phân phối sẽ nhận được airdrop. Tuy nhiên, một số dự án sẽ có thời gian khóa hoặc thời gian trao quyền.

Với thời hạn khóa, chủ sở hữu token không được bán bất kỳ token nào trong khung thời gian được lên kế hoạch trước. Còn với thời gian trao quyền, token của các thành viên dự án và nhà đầu tư sớm sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian cụ thể trước khi token được phát hành. Những giai đoạn này rất quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định và thành công của các dự án tiền điện tử.

Ai có thể tham gia ByStarter?

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản của sàn Bybit và hoàn thành KYC level 2. Cần đảm bảo bạn đã hoàn tất xác minh trước khi thời gian đăng ký của dự án trên ByStarter bắt đầu. Bên cạnh đó, công dân của một số quốc gia như Nhật Bản, Nga, Ukraine sẽ bị cấm tham gia nền tảng.

Ngoài ra, mỗi dự án sẽ có các yêu cầu khác nhau mà bạn cần phải hoàn thành trước khi tham gia. Bạn có thể xem các thông tin này tại đây. Ví dụ, với dự án SUI đang chuẩn bị huy động vốn trên ByStarter, bạn cần click vào vị trí (được khoanh đỏ như hình sau) và thực hiện các yêu cầu để đủ điều kiện tham gia.

Hướng dẫn tham gia ByStarter

Bước 1: Đăng ký tài khoản sàn Bybit

THAM GIA NGAY

Bước 2: Hoàn thành xác minh KYC level 2

Bước 3: Truy cập vào ByStarter

Bước 4: Kiểm tra tính đủ điều kiện của ByStarter

Nếu bạn là người dùng có trong danh sách cho phép, vui lòng đăng ký UID Bybit của bạn trên trang web của dự án theo các yêu cầu đã nêu để xác minh tính đủ điều kiện của bạn.

Bước 5: Nạp tiền vào tài khoản Bybit

Cần đảm bảo số dư trong tài khoản có ít nhất $100 trong giai đoạn khởi động hoặc trước khi đăng ký.

Bước 6: Kích hoạt đăng ký ByStarter

Với bước này, bạn cần trả lời đúng một số câu hỏi để tiếp tục.

Bước 7: Cam kết số tiền

Bước 8: Chờ đợi thông báo nhận phân bổ

Cách kiểm tra lịch Vesting 

Để kiểm tra lịch trao quyền sau khi đăng ký tham gia, bạn truy cập vào ByStarter => nhấp vào đăng ký của bạn => nhấp vào chi tiết dự án và xem lịch trình mở khóa.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết, bạn đã nắm rõ cách tham gia ByStarter. Nhưng bạn cần nhớ rằng, không phải tất cả các dự án huy động vốn trên nền tảng đều sẽ là những dự án thành công lớn. Bạn có thể yên tâm rằng Bybit sẽ hỗ trợ, giúp người dùng lọc bớt các dự án xấu, nhưng không chắc chắn là toàn bộ.

Trách nhiệm đối với các quyết định đầu tư thuộc về bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã cân nhắc tất cả các thông tin một cách cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Featured

Mọi sự chú ý đổ dồn vào Bitcoin khi Q3 sắp kết thúc

Các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi chặt chẽ giá Bitcoin (BTC), vẫn ở trên mốc 26.000 USD vào thời điểm báo chí. Hơn nữa, vào ngày 28 tháng 9, Messari đã đăng một bài phân tích nêu bật hiệu suất của Bitcoin trên nhiều mặt trong vài tuần qua.

“Hãy xem bản tóm tắt Bitcoin mới nhất của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ về BTC, bao gồm cả thông tin mới nhất về Runes, Grayscale và MicroStrategy”.

SEC và Bitcoin

Báo cáo của Messari bắt đầu bằng những điểm nổi bật của các đợt ETF và SEC. Vào ngày 29 tháng 8, một thẩm phán liên bang đã ra lệnh cho SEC xem xét yêu cầu của Grayscale về một Bitcoin ETF giao ngay, khiến giá BTC tăng lên khi triển vọng về quỹ Bitcoin giao ETF ngay tăng cao.

Tuy nhiên, việc tăng giá chỉ là thoáng qua vì giá đã giảm trở lại mức trước đó chỉ sau hai ngày.

Trong khi điều này xảy ra, MicroStrategy, một trong những cá voi lớn nhất của Bitcoin đã tăng cường tích lũy. Theo hồ sơ của SEC được gửi vào ngày 25 tháng 9, MicroStrategy đã mua thêm gần 5.445 BTC với giá 147 triệu USD, nâng lượng nắm giữ của công ty lên 158.245 BTC.

Hoạt động của mạng Bitcoin rất đáng khen ngợi

Ngoài những cập nhật nói trên, báo cáo của Messari cũng nhấn mạnh hoạt động mạng của Bitcoin. Ví dụ: BTC Ordinals, vốn đã trở nên phổ biến ngay sau khi thành lập, tiếp tục cho thấy đà tăng mạnh mẽ.

Trong tháng 8, đã có 7,7 triệu Inscriptions trên Bitcoin, tăng 20% so với tháng trước đó. Trên thực tế, Inscriptions cũng chiếm hơn 20% tổng phí giao dịch Bitcoin trong tháng 9, điều này có vẻ đáng khích lệ.

Mọi sự chú ý đổ dồn vào Bitcoin khi Q3 sắp kết thúc

Nguồn: Messari

Ngoài ra, phân tích của Messari tiết lộ thêm rằng, số lượng giao dịch Bitcoin vẫn tương đối trì trệ từ năm 2021 đến năm 2022. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi với sự xuất hiện của Inscriptions vào đầu năm 2023.

Vào tháng 9, số lượng giao dịch trung bình hàng ngày đã tăng lên 522.000, tăng 12% so với tháng trước.

Ngoài ra, các địa chỉ hoạt động của Bitcoin đã trải qua một bước đột phá vào tháng 9, đạt 1,04 triệu, tăng 9% so với tháng 8.

Mọi sự chú ý đổ dồn vào Bitcoin khi Q3 sắp kết thúc

Nguồn: Messari

Các nhà đầu tư có nên đặt hy vọng cao vào BTC không?

Mặc dù một số số liệu đã tăng trong tháng qua, hành động giá vẫn tương đối ít biến động. Theo CoinMarketCap, giá BTC chỉ tăng 1% trong bảy ngày qua.

Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 27.024 USD với vốn hóa thị trường hơn 525 tỷ USD.

Mọi sự chú ý đổ dồn vào Bitcoin khi Q3 sắp kết thúc

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Phân tích của Messari cũng bao gồm việc xem xét rủi ro dự trữ của BTC. Chỉ báo rủi ro dự trữ đo lường niềm tin của những holder dài hạn so với giá BTC.

Tại thời điểm viết bài, rủi ro dự trữ tồn tại ở mức gần với các mức lịch sử quan trọng, vốn trước đây đã liên kết với mức đáy của thị trường.

Mọi sự chú ý đổ dồn vào Bitcoin khi Q3 sắp kết thúc

Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, dữ liệu của LunarCrush tiết lộ rằng tâm lý lạc quan xung quanh BTC cũng tăng hơn 6% trong bảy ngày qua.

Do đó, xem xét các số liệu được đề cập ở trên và giá BTC gần chạm mốc 27.000 USD, các nhà đầu tư có thể chứng kiến một đợt tăng giá trong những ngày tiếp theo.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Continue Reading

Featured

Giá TRB tăng 270% khi cá voi tăng cường tích lũy: Chuyện gì đang xảy ra?

Giao thức Oracle phi tập trung Tellor (TRB) đã bất chấp tâm lý giảm giá để nổi lên như một trong những điểm sáng trong bối cảnh tiền điện tử trong những tuần gần đây. Theo CoinMarketCap, giá TRB đã bùng nổ 270% trong tháng qua, giao dịch ở mức 52,18 USD tại thời điểm viết bài.

Giá TRB tăng 270% khi cá voi tăng cường tích lũy

Nguồn: CoinMarketCap

Cá voi tác động đến giá?

Với sự gia tăng mạnh mẽ giữa một thị trường gấu, các nhà đầu cơ đang tìm kiếm một khoản tiền nhanh chóng đã vội vã sở hữu TRB.

Tuy nhiên, giống như nhiều loại tiền điện tử có vốn hóa vừa và nhỏ khác, những biến động giá sắp tới có thể được quyết định bởi một số nhà đầu tư có quyền lực.

Theo dữ liệu từ Lookonchain ngày 28 tháng 9, sáu ví cá voi đã tích lũy được tới 286.375 TRB, trị giá hơn 15 triệu USD theo tỷ giá thị trường hiện tại.

Giá TRB tăng 270% khi cá voi tăng cường tích lũy

Nguồn: Lookonchain

Người ta tiết lộ thêm rằng tất cả các địa chỉ này đều có lãi, với giá trị lợi nhuận tổng hợp lên tới 7 triệu USD. Lookonchain nói rằng những con cá voi này có thể đưa ra hành động chốt lời bất cứ lúc nào.

Do kiểm soát 11% nguồn cung nên việc bán tháo của cá voi có thể gây áp lực đáng kể lên giá trị của TRB.

Mặc dù chuyển động của cá voi thường được coi là điềm báo trước những gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng bạn luôn nên thận trọng và DYOR (tự nghiên cứu một vấn đề mà bạn tiếp nhận chúng thông qua các phương tiện truyền thông hoặc một ai đó).

Tin đồn bùng nổ trên các phương tiện truyền thông

Theo Santiment, phần lớn hoạt động chốt lời diễn ra vào khoảng ngày 17 tháng 9. Rõ ràng, đây là thời điểm mà hầu hết những holder TRB đều chuyển số tiền của họ sang các sàn giao dịch để bán.

Kể từ đó, nguồn cung trong và ngoài sàn giao dịch không thay đổi. Mặc dù vậy, giá đã tăng tới 47%.

Giá TRB tăng 270% khi cá voi tăng cường tích lũy

Nguồn: Santiment

TRB đã được hưởng lợi rất nhiều từ những lời bàn tán tích cực. Như đã chỉ ra, số lượng đề cập trong các phương tiện truyền thông xã hội dành riêng cho TRB đã tăng lên khi giá vượt qua mức 50 đô la.

Tiền điện tử nói chung tăng cao dựa trên sự truyền miệng và cường điệu. Do đó, tin đồn có thể tiếp tục khiến cho nhiều nhà đầu tư FOMO và xuống tiền để mua chúng.

Giá TRB tăng 270% khi cá voi tăng cường tích lũy

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, tâm lý của các nhà đầu tư đang nằm trong vùng tích cực, cho thấy số lượng bình luận tích cực xung quanh TRB đã làm lu mờ dư luận tiêu cực. Đây là tín hiệu tốt cho TRB trong ngắn hạn.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Continue Reading

Featured

Mô hình giá này có giúp Litecoin (LTC) tăng 25% không?

Giá Litecoin (LTC) đã giảm kể từ mức cao hàng năm vào tháng 7, giảm 50% trong quá trình này.

Mức giảm này đã gây ra sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn, đưa giá về mức hỗ trợ dài hạn $64.

Litecoin quay trở lại hỗ trợ ngang dài hạn

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần của Litecoin cho thấy giá đã giảm kể từ mức cao nhất hàng năm là $115 vào tháng 7. Mức giảm đạt đến đỉnh điểm với mức thấp $56 vào tháng 8. Đây là mức giảm 50% trong 42 ngày.

Trong quá trình giảm, tiền điện tử cũng phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần, được hình thành từ tháng 6 năm 2022.

Sự phá vỡ cấu trúc dài hạn như vậy cho thấy rằng chuyển động trước đó đã hoàn tất và một chuyển động mới đã bắt đầu theo hướng khác.

Kể từ mức thấp nhất trong tháng 8, giá LTC đã giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang $63. Trước đây, vùng này đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào cuối năm 2022. Do sự phục hồi liên tục nên nó có thể đã chuyển thành hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

ltc-tang

Biểu đồ LTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI hàng tuần cho thấy triển vọng giảm giá. Với chỉ báo RSI làm chỉ báo động lượng, các trader có thể xác định xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Phe bò có lợi thế nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, nhưng nếu chỉ số RSI dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Chỉ báo ở dưới mức 50 (đường màu đỏ) và đang giảm, cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Dự đoán giá LTC: Đáy đôi có xúc tác cho đợt tăng giá?

Trong khi khung thời gian hàng tuần là xu hướng giảm thì biểu đồ hàng ngày lại đưa ra triển vọng lạc quan hơn. Điều này là do một vài nguyên nhân.

Thứ nhất, giá đã tạo ra mô hình hai đáy. Đây được coi là mô hình tăng giá, nghĩa là nó thường dẫn đến đột phá.

Thứ hai, đáy đôi được kết hợp với phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trong chỉ báo RSI. Điều này xảy ra khi đà giảm không được hỗ trợ bởi động lượng. Nó thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng tăng đáng kể, như trường hợp của Litecoin cho đến nay.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, nó có thể tăng 22% tới đường hỗ trợ tăng dần trước đó ở mức $80.

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa dưới vùng hỗ trợ ngang $63 sẽ làm mất hiệu lực mô hình hai đáy tăng giá.

Trong trường hợp đó, giá có thể giảm 22% xuống vùng hỗ trợ $50.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo Beincrypto

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Exchange68.