Monday, July 15, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Doanh thu của Friend.tech giảm mạnh 90% sau chuỗi ngày gây sốt

Doanh thu của Friend.tech giảm mạnh 90% sau chuỗi ngày gây sốt

0
11

Sự cường điệu xung quanh Friend.tech, ứng dụng tiền điện tử gây tiếng vang trên Base blockchain, dường như chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Theo dữ liệu từ DeFiLlama, doanh thu hàng ngày của ứng dụng đã giảm hơn 95%, từ mức cao nhất là 840,000 USD vào ngày 21/8 xuống chỉ còn 80,500 USD vào ngày hôm qua. Theo đó, Friend.tech cho phép người dùng Twitter mã hóa tài khoản của họ và sau đó bán “chìa khóa (key)” trên nền tảng cho những người mua quan tâm. Sau đó, những người nắm giữ khóa sẽ có quyền truy cập vào nhóm trò chuyện riêng tư do chủ tài khoản kiểm soát.

Ứng dụng này đã tăng cao thứ hai về doanh thu hàng ngày, vượt qua các ứng dụng dẫn đầu thị trường như Lido, Uniswap và thậm chí cả các blockchain lớp 1 như Bitcoin. Tuy nhiên, sáng nay, Friend.tech đã hoàn toàn bị loại khỏi danh sách top 10.

Theo bảng điều khiển Dune của CryptoKoryo, số lượng người dùng hoạt động hàng giờ đã giảm từ mức cao nhất trên 4,700 vào ngày 21/8 xuống dưới 600 người dùng hoạt động mỗi giờ vào sáng nay. Số lượng người dùng mới tương tác với Dapp cũng chậm lại sau khi chứng kiến sự gia tăng đáng kể vào tuần trước.

Số lượng người mua và người bán duy nhất trên Friend.tech. Nguồn: Dune.
Số lượng người mua và người bán duy nhất trên Friend.tech. Nguồn: Dune.

Friend.tech gần đây đã chứng kiến sự gia tăng của các tài khoản OnlyFans, điều này làm tăng sự lạc quan xung quanh ứng dụng về khả năng thu hút những người bên ngoài tiền điện tử. Tuy nhiên, mô hình kinh tế của ứng dụng đã được xem xét kỹ lưỡng vì nhiều lý do.

Giá của chìa khóa tăng tỷ lệ thuận với số lượng token được bán và số lượng người nắm giữ hiện có. Giá giao dịch của key đối với các tài khoản Friend.tech hàng đầu như Cobie, Inversebrah, 0xSisyphus và game thủ trực tuyến Faze Bank đã giảm đáng kể kể từ tuần trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here