Monday, July 15, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Bot giao dịch trên Telegram Unibot bị hack hơn 600 nghìn đô...

Bot giao dịch trên Telegram Unibot bị hack hơn 600 nghìn đô la

0
9

Unibot, một bot giao dịch Telegram phổ biến, đã là mục tiêu của một nhóm hacker, dẫn đến tài khoản người dùng bị lợi dụng.

Scopescan, một nhóm nghiên cứu on-chain, đã gắn cờ vụ hack trên Twitter, lưu ý rằng hacker đang swap token sang ETH bằng cách sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Thiệt hại đã vượt quá 600.000 USD khoảng một giờ sau khi vụ tấn công diễn ra.

Các nhà phân tích bảo mật tại PeckShield cũng đã đưa ra cảnh báo vào đầu ngày 31 tháng 10 trong một bài đăng trên X (Twitter). Unibot cũng đã xác nhận về sự cố này, cam kết sẽ bồi thường thoả đáng cho người dùng nếu giá token giảm mạnh.

“Chúng tôi đã gặp phải sự cố khai thác phê duyệt token từ bộ định tuyến mới của mình và đã tạm dừng nó để khắc phục sự cố”, “Mọi khoản tiền bị mất do lỗi trên bộ định tuyến mới của chúng tôi sẽ được bồi thường. Khóa và ví của bạn vẫn an toàn .”

Giá token của Unibot giảm gần 25% xuống chỉ còn hơn 44 USD, chỉ bằng 1/5 so với đỉnh 220 USD thiết lập vào tháng 8.Thời kỳ đỉnh cao giao thức này đã tạo ra một lượng doanh thu đáng kể, do đó thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Unibot ghi nhận 1.300 tài khoản đang hoạt động trong 90 ngày qua, theo Dune Analytics. Unibot hiện được xếp hạng là bot Telegram phổ biến thứ hai, chiếm 16% lượng người dùng bot trade Telegram.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here