Altcoin về game metaverse này được dự đoán sẽ phát hành trên Epic Games

0
15

Dự án về Metavese Wilder World vừa ra thông báo tuyển thêm người dùng vào nhóm thử nghiệm kín của họ.

Theo thông báo được đăng trên tài khoản X chính thức, yêu cầu để được tham gia vào nhóm thử nghiệm kín là phải có địa chỉ email đã đăng ký EPIC Games Stores và sở hữu ít nhất 1 NFT của Wilder World.

Đồng thời người dùng cũng cần có hệ thống máy tính mạnh mẽ, bao gồm các yêu cầu như: 32gb Ram, GPU tối thiểu là NVIDIA GeForce 3080 (hoặc tương đương), bộ xử lý Intel 6 nhân (hoặc cao hơn).

Với việc yêu cầu cần phải có địa chỉ email đã đăng ký EPIC Games Stores, nhiều người dùng trên X đã cho rằng dự án game metaverse này sẽ được ra mắt trên Epic Games trong thời gian sắp tới.

Wilder World là một dự án game đua xe trong metaverse, tận dụng Unreal Engine 5 tiên tiến nhất để tạo ra những đồ họa vô cùng đẹp và sống động.

Wilder World đã ra mắt metaverse phi tập trung có tên Wami, tập trung vào các cuộc đua xe đường phố hấp dẫn, với nhiều NFT khác nhau cho ô tô, hình đại diện, quần áo và căn hộ.

Ngành công nghiệp trò chơi, được dự đoán trị giá 339,7 tỷ USD vào năm 2025, đã chín muồi cho những trải nghiệm nhập vai chất lượng AAA của Wilder World.

Gần đây, founder của Wilder World cho biết họ sẽ tập trung cho việc marketing để giúp nhiều người biết đến trò chơi này hơn.

Forbes công bố mối quan hệ đối tác với Altcoin Metaverse này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here